Lắp máy năng lượng mặt trời tại tphcm giá tốt nhất

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng tăng cao một phần giá thành càng ngày càng bình ổn hơn so với trước đây hơn nữa nhiều nhà sản xuất phân phối giá cả cạnh tranh nên với gia đình bình dân cũng có khả năng gắn máy nước nóng nếu có nhu cầu. Máy nước nóng có nhiều dạng máy khác nhau từ máy sử dụng điện trực tiếp cho tới máy nước nóng gián tiếp tuy nhiên sử dụng máy nước nóng đó có nhiều bất tiện cho gia đình.

máy nước nóng

 • Sử dụng trong phạm vi nhỏ hẹp không toàn gia đình được
 • Tốn chi phí điện hàng tháng vì sử dụng điện
 • Hay lỗi mất nước nóng hoặc hư bơm
 • Sử dụng đôi khi gây rò rỉ điện mà chúng ta không biết trước khá nguy hiểm

Do đó mọi gia đình bắt đầu tìm tới những sản phẩm khác tiện dụng và hợp lý hơn rất nhiều là máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

máy năng lượng mặt trời

 • Sử dụng nắng mặt trời làm nóng nguồn nước
 • Máy có nhiều loại lớn nhỏ sử dụng cho cả gia đình, khu vực lớn nhỏ đông người và tất cả mọi vị trí tùy thuộc vào việc chúng ta gắn ống nước
 • Không sử dụng điện nên không tốn phí hàng tháng và rất an toàn không sợ rò rỉ điện
 • Máy thường để trên mái nên nước rất nóng và mạnh không sợ nước chảy yếu

máy năng lượng mặt trời

Thời tiết nắng nóng quanh năm ở khu vực miền nam nói chung và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, do mật độ dân cư đông đúc và bon chen nên nắng nóng gay gắt quanh năm không ngừng, tận dụng ưu điểm đó nhà sản xuất phân phối đến tay người dùng ngày càng nhiều hơn so với trước đây. Trung tâm thành phố thì chủ yếu nhà cao tầng và ít cây cối và cũng ít ảnh hưởng mưa bão nên thường là gắn máy nước nóng tùy ý không lo việc có nắng hay không?

Máy năng lượng mặt trời thì cũng có nhiều dạng và dung lượng và giá thành lớn nhỏ khác nhau, tuy vậy bình dân một bộ máy phù hợp cho một gia đình sử dụng chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng tầm hơn 5tr chúng tôi sẽ giao máy tận nhà, lắp đặt miễn phí máy cho tất cả các gia đình có nhu cầu. So với chi phí máy điện thì máy năng lượng chúng ta sử dụng được bảo hành 5 năm với máy thông thường và 7 năm với máy chất lượng cao và hơn 10 năm với máy chịu áp sử dụng kính chịu nhiệt.

Do đó với giá thành khoảng hơn 5tr thì nếu chúng ta sử dụng 5 năm hoặc 7 năm và thậm chí là hơn nữa nếu bảo trì bảo dưỡng đều đặn thì giá thành đó chia đều cho nhiều năm như vậy thì 1 năm chi phí bỏ ra của chúng ta là quá ít, tức là quá rẻ so với việc chúng ta sử dụng máy nước nóng điện. Máy điện chúng ta mất tiền máy mấy triệu và tiền điện hàng tháng tính ra tầm 1 năm hoặc gần 2 năm là chi phí tiền điện bằng với chi phí gắn máy nước nóng, tuy vậy chi phí tiền điện luôn bị đội giá khi sử dụng nhiều bởi vì chúng ta không chỉ sử dụng mỗi máy nước nóng mà còn sử dụng hàng tá các loại thiết bị điện tử trong nhà vì thế chi phí tiền điện đội lên rất cao. Ngoài ra chi phí tiền điện không bao giờ giảm hoặc rẻ nên hàng tháng trung bình với gia đình khoảng tầm 500 ngàn tới 1tr hoặc hơn.

máy năng lượng mặt trời chịu áp

Máy năng lượng thường đi kèm với bồn nước mà bồn nước thì 99% mọi gia đình đều phải sử dụng vì vai trò dự trữ của nó, thông thường nhiều gia đình lo nếu sử dụng trực tiếp đôi khi nhà máy nước hay trục trặc hệ thống và hay bảo trì hệ thống thường xuyên vì thế hay bị mất nước 1 ngày hoặc 2 ngày. Mất nước lâu như vậy chúng ta không có nước sử dụng rất bất lợi vì thế bắt buộc phải sử dụng bồn chứa. Cho nên máy năng lượng mặt trời sử dụng kèm với bồn nước và bồn nước có nước sẽ cấp cho chúng ta sử dụng và cấp sang máy năng lượng mặt trời cùng nhau và bồn hết nước thì máy năng lượng cũng hết nước theo.

Ngoài khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì khu vực Bình Dương và Đồng Nai cũng phát triển không kém, bồn nước, máy bơm, máy nước nóng được tin dùng so với trước đây máy móc giá thành khá đắt đỏ thì hiện tại giá thành rẻ hơn và mẫu mã đa dạng giá cả cạnh tranh do nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường nhằm quảng cáo sản phẩm và người sử dụng lợi được nhiều phần.

Điện Nước Đức Cảnh tự tin là đại lý chuyên cung cấp lắp đặt sửa máy năng lượng mặt trời khu vực trung tâm TP.HCM nói riêng và khu vực lân cận nói chung với nhu cầu của mọi gia đình sử dụng máy nước nóng là rất nhiều, máy được mọi gia đình liên hệ và lắp đặt hàng ngày do đó vai trò của máy nước nóng cũng rất cần thiết trong nhu cầu sinh hoạt. Từ gia đình, khách sạn, trung tâm thương mại rồi nhiều khu vực khác. Ngoài máy năng lượng ra thì những loại máy nước nóng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng được.

Chúng ta thử nghĩ với khách sạn lớn thường sử dụng máy nước nóng công nghiệp tức là máy với khối lượng nước nóng rất lớn cung cấp từ 2m³ trở lên thì với bao nhiêu máy nước nóng sử dụng điện mới cung cấp kịp khối lượng nước lớn như vậy, vì thế máy điện chỉ sử dụng ở những phạm vi nhỏ hẹp và tiện lợi trong việc lắp đặt gọn nhẹ và thẩm mỹ nhưng nhu cầu đáp ứng không đa dạng so với máy năng lượng được. Máy nước nóng hay máy năng lượng sản phẩm nào, thiết bị nào cũng có trục trặc và cần được bảo dưỡng vệ sinh định kì, và trong quá trình sử dụng sẽ có độ hư hao do vậy chúng ta phải thay thế sửa chữa để máy được hoạt động ổn định, nếu để lâu máy sẽ phát sinh nặng và khó sửa chữa và tốn kém chi phí.

 

Lắp máy năng lượng mặt trời hiệu Tân á đại thành

Mọi gia đình đã và đang sử dụng và những gia đình có nhu cầu cần sử dụng máy nước nóng có thể tham khảo và liên hệ tới Điện nước đức cảnh khi cần, chúng tôi tư vấn miễn phí cho mọi gia đình, khảo sát tại nơi báo giá lắp đặt tư vấn sử dụng vai trò hoạt động rõ ràng hơn nữa chi phí lắp đặt sử dụng máy năng lượng giá cả lại tốt hơn và rẻ hơn ngoài ra bảo hành ưu đãi lâu dài hơn uy tín hơn nữa. Giúp cho mọi gia đình an tâm hơn trong quá trình sử dụng và không lo trục trặc.

 

Điện Nước Đức Cảnh

 • Tư vấn miễn phí, có mặt nhanh chóng, khảo sát tại nhà
 • Cam kết máy chính hãng, Bảo hành rõ ràng, nguyên hộp nguyên thùng, sản phẩm mới được gia đình kiểm tra thực tế.
 • Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng liền, bảo hành lâu dài, có mặt khi có sự cố gia đình gặp phải.
 • Luôn luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc mọi gia đình có nhu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng.
 • Mong muốn hợp tác lâu dài với mọi gia đình khi có nhu cầu khác liên quan tới nghành nước khi đã tin tưởng chúng tôi.

 

Điện Nước Đức Cảnh cung cấp các loại máy năng lượng mặt trời lớn nhỏ cho gia đình, công nghiệp đầy đủ dung lượng mẫu mã các loại và cam kết sản phẩm được sản xuất đảm bảo chất lượng ngoài ra còn nhận thi công hệ thống đường ống nước cho những gia đình không có sẵn, lắp đặt theo yêu cầu và sửa chữa các loại máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng rò rỉ nước khi sử dụng lâu dài hoặc sử dụng nước phèn kém chất lượng. Mọi gia đình có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ tới chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

 

[Lắp máy năng lượng mặt trời]

[Điện Nước Đức Cảnh]

 • Địa chỉ: [TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước..]
 • Hotline: [0936 898 131 | 0948 356 000]
 • Zalo: [0936 898 131] | Facebook [diennu0cduccanh] | Youtube [Điện Nước Đức Cảnh]

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 

Dịch vụ khác