Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M

Giá: 3.000.000 đ 3.800.000 đ

 • Thương hiệu: Winde
 • Model: 200WL- 25M
 • Công nghệ: Đức
 • Động cơ: Nam châm kích điện
 • Hệ: Tăng áp từ inverter
 • Điện áp: 220v/ 50hz
 • Công suất: 200w
 • Điện áp tiêu thụ: DC 36V
 • Cột áp: 25m
 • Lưu lượng: 2,5m³/1h
 • Chịu nhiệt : 100℃
 • Tính năng đặc trưng : Tích hợp bo mạch hiển thị khi vận hành, tích hợp chức năng khởi động khẩn cấp, tích hợp chức năng điều chỉnh thời gian đóng ngắt động cơ, tích hợp chức năng hẹn giờ bơm đẩy cao theo chu kì.
 • Ưu điểm đặc trưng: Vận hành êm ái, đóng ngắt êm ái, điện áp tiêu thụ 36v tiết kiệm 70%, báo cạn tự ngắt bảo vệ động cơ, chống đóng băng động cơ tối đa sau 72hour.
 • Bảo hành : 24 tháng

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M là dòng sản phẩm máy bơm nước dân dụng với vai trò tăng áp tự động chuyên dụng trong sinh hoạt gia đình, khi chúng ta sử dụng nước sinh hoạt nếu yếu máy bơm tăng áp sẽ vận hành đáp ứng nhu cầu sử dụng mạnh nước cho chúng ta hoặc khi chúng ta sử dụng máy giặt nước chảy quá chậm thì máy bơm tăng áp sẽ đáp ứng được vai trò làm mạnh nguồn nước cung cấp cho máy giặt của chúng ta. Vậy trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm máy bơm tăng áp thì đối với dòng máy bơm tăng áp từ Winde nói chung và model 200WL- 25M có ưu điểm gì vượt trội??

Ưu điểm vượt trội của máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M được thiết kế tính năng vận hành khác biệt và vượt trội hơn hẳn hầu hết các dòng máy bơm tăng áp điện tử phổ thông trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm đặc trưng vượt trội của Winde 200WL- 25M gồm có

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M mẫu mã thiết kế thẩm mỹ

Bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M được thiết kế lớp vỏ nhựa với tông màu chủ đạo xanh lá thẩm mỹ bao bọc lấy toàn bộ động cơ giúp cho động cơ tránh được mưa nắng lâu năm khi đặt ngoài trời sử dụng, bên cạnh đó động cơ sẽ được bảo vệ tránh được bụi bặm hao mòn theo thời gian sử dụng.

Mẫu mã thiết kế của thương hiệu Winde hoàn toàn khác biệt từ vị trí gắn ống nước, vị trí mồi nước cho tới bo mạch điều chỉnh cũng như hiển thị led cho chúng ta dễ quan sát và bên cạnh đó bên trong động cơ đều có hầu hết những linh kiện cơ bản giống như một hệ máy bơm tăng áp điện tử thông thường nhưng lại gói gọn trong lớp hộp nhựa nguyên khối vuông vắn chắc chắn và cực kì thẩm mỹ trong gia đình chúng ta.

Thêm một ưu điểm nữa của dòng bơm từ Winde 200WL- 25M là hầu hết những sản phẩm máy bơm nước đều sử dụng động cơ dẫn điện do đó nếu sử dụng lâu dài hoặc khi sử dụng gặp phải sự cố chập điện hay rò rỉ điện thì sẽ dẫn đến rủi ro nếu vô tình chạm vào phần động cơ cho nên dòng máy bơm từ Winde đã được thiết kế lớp vỏ nhựa bọc lấy 100% động cơ nằm bên trong an toàn cho người sử dụng khi bơm gặp sự cố chạm điện hay dẫn điện.

Bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M mẫu mã thẩm mỹ
Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M thiết kế lớp vỏ hộp bảo vệ động cơ tránh mưa nắng bụi bặm

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M sử dụng điện DC 36V

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M với ưu điểm thứ 2 đó là vận hành siêu tiết kiệm năng lượng lên tới 70%, động cơ của model 200WL- 25M sử dụng nguồn cấp 220v thông thường nhưng điện áp tiêu thụ lại chỉ có 36V tức là dạng điện DC 36V. Bên trong động cơ Winde 200WL- 25M được tích hợp bộ chuyển đổi nguồn điện từ 220v sang điện DC 36V do đó mà điện áp tiêu thụ lại cực kì tiết kiệm, nếu với nhiều hộ gia đình lo lắng về mức độ chi phí tiêu tốn điện hàng tháng thì chúng ta sử dụng dòng sản phẩm máy bơm tăng áp từ của Winde là hoàn toàn hợp lý.

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M vận hành mạnh mẽ

Winde 200WL- 25M mặc dù sử dụng điện DC 36V nhưng vận hành lại cực kì mạnh mẽ, model 200WL- 25M tương đương một sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử thông thường cỡ 200w ~250w trên thị trường. Thông số kĩ thuật của động cơ cho thấy rằng khi lắp đặt và vận hành động cơ vận hành cực kì mạnh mẽ áp lực nước xả ra từ các thiết bị vệ sinh không hề yếu hơn các dòng máy bơm tăng áp điện tử khác trên thị trường.

 • Winde 200WL- 25M Hmax 25m Qmax 2,5m³/1h P: 200W

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M động cơ nam châm kích điện

Máy bơm Winde 200WL- 25M hiện nay không sử dụng động cơ như dòng máy bơm tăng áp mà sử dụng động cơ nam châm kích áp từ, đương nhiên vẫn sử dụng chất liệu trục quay và dây đồng 100% nhưng động cơ nam châm kích điện với ưu điểm vượt trội đó là" cực kì êm ái". Như chúng ta đã biết hầu hết hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bơm tăng áp mặc dù vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhưng ngược lại máy vận hành cực kì ồn, cực kì kêu và rất khó chịu mỗi khi sử dụng và nhất là những thời điểm về ban đêm.

Chưa kể tới nhiều dòng sản phẩm máy bơm tăng áp sau này cải tiến đã được loại bỏ bớt đi những linh kiện đời cũ và vận hành ổn định hơn êm hơn nhưng tiếng động cơ vẫn còn khá là lớn mỗi khi sử dụng khiến cho nhiều gia đình cũng bị ảnh hưởng và khó chịu về máy bơm tăng áp.

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M là dòng sản phẩm đã được cải thiện và khắc phục những nhược điểm của hệ máy bơm tăng áp điện tử hiện nay là độ ồn xuống mức độ gần như tối đa do đó khi vận hành chúng ta đứng kế bên chỉ nghe thấy tiếng rung nhỏ, đóng ngắt cực êm không tiếng động và sau khi lắp đặt trải nghiệm thì sử dụng nước ở vị trí gần nhất của động cơ đó là không nghe thấy tiếng cho nên đánh giá là độ êm ái là đạt tiêu chuẩn 100%.

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M tương thích nhiệt độ cao

Winde 200WL- 25M hiện nay cũng tương thích sử dụng nước nóng nhiệt độ cao lên tới 100℃ do đó nhiều gia đình khi có nhu cầu sử dụng nguyên cặp máy bơm tăng áp từ của Winde thì sẽ thuận tiện hơn thay vì sử dụng bơm thương hiệu lẫn lộn, nếu sử dụng 2 sản phẩm bơm tăng áp khác thương hiệu thì xảy ra tình trạng như

 • Sử dụng nước nóng- lạnh có dấu hiệu không đều, không cân đối
 • Nước nóng- lạnh đôi khi bên mạnh, bên yếu khó sử dụng
 • Có hiện tượng lúc nóng, lúc lạnh không ổn định
Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M tương thích nhiệt độ cao
Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M tương thích nhiệt độ cao

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M báo cạn tự ngắt

Ưu điểm vượt trội tiếp theo của máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M là tính năng báo cạn tự ngắt động cơ, hầu hết các sản phẩm máy bơm của Winde đều được tích hợp cảm biến dòng chảy bên trong động cơ do đó khi nguồn cấp nước như" bể nước, bồn nước, máy nước nóng mặt trời" hay các khu vực cấp nước không ổn định hoặc mất nước, thiếu nước cấp cho bơm thì hệ 200WL- 25M sẽ tự động ngưng chạy để bảo vệ động cơ. Nếu động cơ chạy khi không có nước sẽ gặp hiện tượng

 • Động cơ sẽ quá nhiệt và tự ngắt lặp đi lặp lại về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ
 • Quá nhiệt sẽ ảnh hưởng đến phốt, trục khiến bơm sẽ phát ra tiếng kêu theo dạng bị khô, cứng không trơn tru ổn định
 • Nếu để vận hành quá lâu sẽ sinh kẹt động cơ mất công bảo trì

Khi thiếu nước Winde 200WL- 25M cảm biến dòng sẽ nhận diện được nước không đi qua do vậy động cơ sẽ vận hành trong thời gian ngắn và tự ngưng lại cho tới khi có nước ổn định trở lại hoặc chúng ta nên kiểm tra và khắc phục tình trạng mất nước cấp.

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M tích hợp bo mạch điều chỉnh

Đặc trưng của các sản phẩm máy bơm tăng áp từ Winde nói chung hiện nay đều được tích hợp bo mạch điện tử điều chỉnh và hiển thị led trên phần động cơ cho chúng ta nhận biết và điều chỉnh khi cần, một số tính năng cần điểm qua như

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M tích hợp bo mạch điều chỉnh
Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M tích hợp bo mạch điều chỉnh

Tính năng timing trên Winde 200WL- 25M

Để tránh gặp tình trạng kẹt động cơ do thiếu nước, mất nước hoặc khi chúng ta đi vắng không sử dụng quá lâu trong thời gian dài thì máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M đã tích hợp thêm tính năng hẹn giờ tự động vận hành động cơ để giúp cho động cơ không bị khô cứng kẹt bơm trong thời gian khá dài không sử dụng. Một tính năng cực kì vượt trội mà nhiều dòng máy bơm tăng áp hiện nay thường gặp phải mà chưa khắc phục được, cách cài đặt như sau

 • 1H: sau 1h không sử dụng nước động cơ sẽ tự vận hành 7s để tránh kẹt
 • 2H: sau 2h không sử dụng nước động cơ sẽ tự vận hành 7s để tránh kẹt
 • 6H: sau 6h không sử dụng nước động cơ sẽ tự vận hành 7s để tránh kẹt
 • 12H: sau 12h không sử dụng nước động cơ sẽ tự vận hành 7s để tránh kẹt

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M sẽ tự vận hành sau khoảng thời gian hẹn giờ để tránh kẹt động cơ và sẽ lặp lại nếu không sử dụng trong khoảng thời gian tương tự tiếp theo.

Tính năng chỉnh thời gian ngắt trên Winde 200WL- 25M

Máy bơm tăng áp từ Winde 200WL- 25M sẽ được tích hợp nút chỉnh thời gian ngắt nhanh- chậm trực tiếp trên bo mạch của động cơ, chỉnh thời gian ngắt ở đây là chỉnh rơ le đóng ngắt của động cơ

 • Nếu chọn" Ngắt nhanh" thì khi khoá nước rơ le đóng ngắt của động cơ sẽ nhanh hơn tương ứng với mức độ điều chỉnh
 • Nếu chọn" Ngắt chậm" thì khi khoá nước rơ le đóng ngắt của động cơ sẽ lâu hơn tức là động cơ sẽ vận hành lâu hơn khá nhiều mặc dù thiết bị vệ sinh đã khoá

Mặc định trên bo mạch điều chỉnh của Winde 200WL- 25M hiện nay thường là trong khoảng ~7s do đó chúng ta cũng không cần thiết phải chỉnh bởi vì bơm vận hành áp đều, ổn định không gặp hiện tượng nước bị hụt hay yếu nên chúng ta có thể bỏ qua bước này.

Tính năng hiển thị led báo trên Winde 200WL- 25M

 • Power: Báo hiệu cho biết điện áp ổn định
 • Operate: Báo động cơ đang hoạt động
 • Flow: Báo đang vận hành sử dụng nước
 • Lack of water: Báo cạn thiếu nước
 • Auto/ Reset: Khởi động động cơ, khôi phục cài đặt về như ban đầu

 

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 

Nội dung bên trong TAB 2