Sửa máy bơm nước uy tín

Trong sinh hoạt chúng ta đã nghe hoặc nhìn qua thậm chí đã và đang sử dụng Máy Bơm nước. Cho dù là sử dụng nước giếng khoan hay dùng tới nước thủy cục đi nữa thì nhu cầu sử dụng máy bơm càng tăng lên. Máy bơm có rất nhiều loại sử dụng cho nhiều mục đích và mỗi loại máy bơm có vai trò khác nhau. Từ máy bơm giếng khoan, máy bơm hút, máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm hoản tiễn..vv..

Vai trò của máy bơm thường đi kèm với nhiều thiết bị sinh hoạt trong gia đình chúng ta như bồn chứa nước, máy năng lượng mặt trời, phao tự ngắt bồn nước, giếng khoan. Tuy vậy việc sử dụng hàng ngày hoạt động liên tục máy sẽ nóng, nhiều khi nước bị mất dẫn tới máy chạy không có nước sinh ra nóng, cháy máy hoặc hư hỏng đường ống.

Máy bơm thì có rất nhiều dấu hiệu và đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau

máy bơm giếng khoan

Máy Bơm Nước giếng khoan

Hư hỏng thường là sử dụng lâu năm máy kêu to, hư bạc đạn, hư phốt xì nước dẫn đến máy cháy. Hoặc giếng khoan mất nước máy bơm chạy nóng trong tình trạng không có nước dẫn đến nóng máy và cháy.

Ngoài ra nguyên nhân khác nữa là nhiều gia đình thường để máy ngoài trời hoặc dưới hố sâu để giảm tiếng ồn do đó mưa nắng, ngập nước không biết khi máy chạy dính nước và hư hỏng.

máy bơm hỏa tiễn

Máy Bơm hỏa tiễn

Cũng là dạng máy bơm cho giếng khoan nhưng dành cho giếng công nghiệp. Cung cấp lượng nước cực lớn thường là dùng trong sản xuất hoặc công nghiệp, máy được thả chìm xuống lòng giếng và trong quá trình sử dụng máy bơm hỏa tiễn bị hư hỏng cháy máy thường là đường ống cấp nước bị khóa hoặc máy sử dụng lâu cánh mòn, máy yếu đẩy nước lên nặng và dẫn đến nóng máy và cháy.

Máy Bơm tăng áp

máy bơm tăng áp

Máy Bơm tăng áp

Thường sử dụng với vai trò tăng áp lực nước trong gia đình. Chúng ta thường thấy nhất là được gắn cạnh bồn nước, máy năng lượng mặt trời hoặc gần đồng hồ nước trong gia đình. Hư hỏng thì ít gặp hơn so với những dòng máy bơm nước khác tuy vậy hư kể đến như sử dụng lâu máy hư hỏng do tuổi thọ, việc để máy bơm tăng áp ngoài trời lâu năm mưa nắng máy cũng dễ bị hư hỏng do ảnh hưởng. hoặc nguyên nhân thường gặp nhất là nước cung cấp cho máy chạy bị mất, do vậy chạy lâu quá máy nóng nhiều lần như vậy là máy hư hỏng.

 

Máy bơm nước bị hư hỏng có sửa được không? hay phải thay máy bơm nước mới

Chắc chắn là sửa được giống như bồn nước hay máy năng lượng mặt trời. Và tỉ lệ sửa chữa cũng tùy thuộc vào việc máy bị hư hỏng nhẹ hay nặng.

Thường thì máy bơm khi không chạy hoặc lâu năm chạy dẫn đến đẩy nước yếu chúng ta sẽ quấn lại. Do đó cũng tùy thuộc vào tình trạng và ngoại hình của máy cộng thêm giá thành sửa chữa có phù hợp hay không để tính tới phương án sửa chữa sao cho hợp lý. Thường là máy mới sử dụng thân máy bề ngoài còn mới không bị ô xi hóa lâu năm sửa chữa thì chất lượng sẽ đảm bảo, bởi vì chúng ta mới bỏ chi phí ra mua sử dụng thời gian ngắn do đó việc thay máy mới cũng không cần thiết hơn nữa tốn kém chi phí gấp nhiều lần so với việc sửa lại.

Gia đình bạn không biết tìm dịch vụ sửa chữa uy tín, tin tưởng ở nơi đâu. Gia đình bạn lo sợ tốn tiền sửa chữa mà không được như mong muốn, đôi khi sợ phát sinh trục trặc tốn kém chi phí nhiều lần. Vậy hãy tìm và liên hệ tới dịch vụ của chúng tôi.

Điện Nước Đức Cảnh

 • Tiên phong đi đầu nghành sửa chữa máy bơm nước nói chung và cung cấp, lắp đặt, thay thế máy bơm nước nói riêng.
 • Thợ luôn được đạo tạo kỹ lưỡng về kỹ năng sửa chữa mang lại chất lượng cao trong quá trình tác nghiệp.
 • Với kinh nghiệm lên tới hơn 10 năm trong nghề sửa chữa chúng tôi rút ra bao nhiêu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề.
 • Tình trạng hư hỏng từ dễ tới khó, từ nhỏ đến lớn, từ ít cho tới nhiều đều được chúng tôi khắc phục sửa chữa dứt điểm
 • Mang lại hiệu quả cao và tăng mức độ tin tưởng của mọi gia đình về dịch vụ Điện Nước Đức Cảnh
 

 

Với Điện Nước Đức Cảnh

 • Tư vấn kiểm tra kỹ càng cho mọi gia đình tại nhà, báo cáo cụ thể tình trạng hư hỏng tính phương án khắc phục
 • Đặt ra nhiều giải pháp cho mọi gia đình, tư vấn hướng giải quyết hợp lý, ít tốn kém chi phí nhất, ổn định về chất lượng, sử dụng về lâu về dài
 • Cung cấp, lắp đặt, thay thế, sửa chữa máy bơm nước các loại cho gia đình và công nghiệp giá thành tốt nhất, bảo hành lâu dài
 • Dịch vụ hoạt động 24/24 hàng ngày, mọi lúc mọi nơi, có mặt nhanh chóng nhất
 • Chúng tôi cam kết dịch vụ mang lại cho gia đình bạn luôn uy tín, chất lượng, làm hài lòng mọi gia đình

 

Trong cuộc sống mỗi gia đình đều sử dụng máy bơm nước với nhiều mục đích khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau. Do vậy việc hư hỏng trục trặc hay gặp sự cố về máy bơm là điều không thể tránh khỏi. Máy bơm nước cũng có tuổi thọ riêng của nó cho dù là chúng ta sử dụng sản phẩm chất lượng cao đi thế nào chăng nữa. Việc máy hoạt động liên tục hàng ngày lâu năm sẽ dẫn đến mức độ hao mòn, dùng càng nhiều thì tuổi thọ càng nhanh giảm.

Cho nên chúng ta muốn máy móc được bền lâu hơn chúng ta phải kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kì khắc phục sửa chữa ngay khi gặp sự cố thì máy bơm nước mới được hoạt động ổn định và sử dụng được lâu dài.

Gia đình bạn sử dụng máy bơm nước gặp sự cố rò rỉ nước, máy bơm không chạy hoặc máy bơm chạy nhưng không ra nước hãy liên hệ tới Điện Nước Đức Cảnh chúng tôi sẽ tư vấn giải quyết mọi vấn đề cho gia đình bạn bất cứ lúc nào, thời điểm nào. Mọi chi tiết liên hệ về chúng tôi tại

 

[Điện Nước Đức cảnh]

[Sửa máy bơm nước]

 • Địa chỉ: [TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh...]
 • Hotline: [0936 898 131]
 • Website: diennuocduccanh.com

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Dịch vụ khác