Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở bình dương

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng lâu dài và duy trì nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ khiến máy có dấu hiệu của tuổi thọ hoặc phát sinh lỗi ngoài ý muốn khi sử dụng, cho dù là chất liệu dày và tốt đến mức độ nào chăng nữa thì tới thời điểm nó cũng sẽ gặp tình trạng hư hỏng phát sinh gây ra. Như chúng ta biết khu vực miền nam nói chung và khu vực Bình dương nói riêng với thời tiết nắng nóng quanh năm do đó máy năng lượng sử dụng nhiều thì đương nhiên tình trạng hư hỏng xảy ra hàng ngày là điều thường gặp.

Khi hư hỏng phát sinh chúng ta không thể để như thế mà sử dụng bởi vì rò rỉ nước vừa khiến máy bị giảm nhiệt độ lại khiến tốn kém nước và thậm chí là gây ảnh hưởng đến mái nhà, nền nhà gây thấm dột và nếu muốn máy được khô ráo sử dụng ổn định và đạt hiệu quả tối đa đương nhiên chúng ta phải sửa chữa khắc phục những lỗi phát sinh của máy để máy được ổn định trở lại.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời vào thời điểm nào

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng hơn 10 năm về trước và đương nhiên những năm đầu sử dụng máy phát huy tối đa hiệu quả sử dụng và dần dần sẽ hư hao phát sinh theo thời gian sử dụng. Khi máy làm nóng tối đa hiệu quả đạt được thì về ưu điểm sẽ tốt cho người sử dụng nhưng sẽ hại về các phần linh kiện và tuổi thọ của máy vì khi máy duy trì ở nhiệt độ cao nhiều năm liền thì hầu hết tất cả các chất liệu cũng như linh kiện sẽ dần hư hao do nhiệt tác động lên. Do đó sau khoảng 5 năm thì máy sẽ dần hình thành những lỗi phát sinh cơ bản như

 • Ống nhiệt PPR là phụ kiện hư hỏng đầu tiên
 • Các loại ron chịu nhiệt bên trong máy sẽ hư hỏng tiếp theo
 • Van một chiều, van khóa, ti ren kết nối với máy cũng dần hư hỏng

Tuy nhiên phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời là dạng linh kiện rời và có đồ thay thế do đó chúng ta cũng không cần lo lắng và đương nhiên sẽ có thợ chuyên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nếu gia đình chúng ta cần sửa chữa bất kì khi nào. Thông thường chúng ta thường liên hệ thợ kĩ thuật lắp đặt máy cho gia đình chúng ta hoặc chúng ta có thể tìm đến những gia đình đã sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực bình dương chúng ta sẽ an tâm hơn.

máy nước nóng năng lượng mặt trời hư bình bảo ôn giữ nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hư bình bảo ôn giữ nhiệt

Nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải máy nào cũng hư hỏng cùng một thời điểm và cùng nhau, do đó có máy ổn định nhiều năm và cũng có máy vài năm đã hư hỏng cần sửa chữa do đó hiện tại hàng ngày hầu hết gia đình nào cũng gặp sự cố về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời lỗi phát sinh lại rất nhiều do đó máy không phát sinh lỗi này thì cũng lỗi khác không thể tránh khỏi.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hư hỏng và các nguyên nhân hư hỏng

Một vài nguyên nhân hư hỏng phổ biến khi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời thường sửa chữa hiện nay bởi vì máy nước nóng thường để ngoài trời. Ánh mặt trời thường có tia cực tím và nhiệt độ của mặt trời chiếu xuống là rất cao chính vì thế cho dù là máy nước nóng bình giữ nhiệt độ bền cao đến đâu thì bên ngoài các thành phần như phụ kiện kết nối sẽ không thể tránh khỏi hư hỏng rò rỉ cần sửa chữa thay thế. Và ngoài nguyên nhân rò rỉ thì các linh kiện phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời còn hư hỏng theo nhiều khía cạnh khác nhau như

Máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ nước là lỗi phổ biến và được sửa chữa nhiều nhất hiện nay xảy ra trên máy nước nóng năng lượng mặt trời và thường lỗi rò rỉ nước chủ yếu nguyên nhân do ống nhiệt PPR lâu năm do nắng nóng làm mục gây rò rỉ nước. Bên cạnh đó còn do ron chịu nhiệt bên trong thân máy chai mục cũng làm rò rỉ nước ra dần dần theo thời gian.

máy nước nóng năng lượng mặt trời hư ống nhiệt ppr

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hư ống nhiệt ppr

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng thường do vị trí lắp đặt bị thay đổi theo môi trường sống hiện nay, nền kinh tế phát triển và nhu cầu xây dựng thay đổi theo địa hình và trước đây khi máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt ở vị trí rất thuận lợi và đúng hướng nắng thì theo hời gian nhà cửa cao tầng mọc lên nhiều hơn và che khuất đã xảy ra với một số gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng 100% đều phụ thuộc vào thời tiết hiện nay và nếu không có ánh nắng mặt trời thì máy coi như không thể sử dụng được nước nóng nữa, vì thế chúng ta có thể di dời máy tới vị trí có hướng nắng tốt hơn để máy hoạt động ổn định trở lại như trước.

Bên cạnh đó một phần cũng do lượng người sử dụng ảnh hưởng chính đến nhiệt độ của máy và trước đây khi lắp đặt nhiều gia đình không tính toán kĩ lưỡng do đó chỉ tính lắp máy để sử dụng trong thời điểm hiện tại và theo thời gian gia đình lượng người ở đông lên và nhu cầu sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời tăng lên chóng mặt do đó máy không đủ đáp ứng nước nóng là điều tất yếu. Nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời đã nằm ở vị trí hướng nắng ổn định mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì chúng ta có thể sử dụng đến linh kiện" điện trở máy nước nóng" để hỗ trợ dành riêng cho máy nước nóng hiện nay. Điện trở máy nước nóng được khá nhiều gia đình sử dụng hiện nay và vai trò ưu điểm của nó là sử dụng điện đốt nóng nguồn nước hỗ trợ cho máy nước nóng không làm nóng kịp vào những thời điểm như mưa nhiều, không có nắng và thời điểm chiều tối khi mà thời tiết không có thì" điện trở máy nước nóng" sẽ đáp ứng hỗ trợ khi cần thiết.

điện trở máy nước nóng thiết bị hỗ trợ nhiệt máy năng lượng mặt trời

Điện trở máy nước nóng thiết bị hỗ trợ nhiệt máy năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước nguyên nhân chính thường do nguồn cấp bị gián đoạn do đó khi mở các thiết bị vệ sinh sử dụng sẽ thấy không có nước chảy ra, nguồn cấp nước có 2 nguồn chính là nước cấp từ bồn chứa sang trực tiếp và nước sạch đẩy lên. Một trong 2 nguồn cấp trên bị gián đoạn thì máy nước nóng không có nước để sử dụng là không thể tránh khỏi.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước ngoài ra còn do yếu tố khác như bị rò rỉ nước cũng dẫn tới việc sử dụng thiết bị không có nước, khi máy nước nóng bị rò rỉ ít thì khi mở nước sẽ có nước chảy ra ở vòi nước nóng nhưng không được mạnh và ổn định dần dần nếu trên máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nhiều tới mức ở dưới chúng ta sử dụng không có nước thì tức là khi đó tình trạng rò rỉ ở trên là cực kì lớn. Nếu không sửa chữa khắc phục tình trạng nước nóng trên sẽ gây tốn nước và không có nước nóng để sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu thường do máy lắp đặt ở những vị trí địa thế thấp không cao và máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích máy lại khá nhỏ tỉ lệ nghịch với bồn nước. Bên cạnh đó đường ống nước cũng nhỏ hơn rất nhiều so với nước lạnh do đó áp lực nước cũng như lượng nước trung bình đều không bằng bồn nước lạnh do đó nước chảy yếu là đương nhiên, một số gia đình nhiều tầng cao lầu thì tỉ lệ nước nóng chảy mạnh hơn sẽ được cải thiện hiện nay.

Ngoài ra máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu do sử dụng nguồn nước không đảm bảo về lâu dài hệ thống đường ống sẽ bị ảnh hưởng do phèn, cặn gây ra và gián đoạn ở thiết bị vệ sinh về lâu về dài nước bị chặn lại làm yếu hẳn nguồn nước sử dụng và không mạnh như ban đầu nữa

Để khắc phục máy nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu chúng ta có thể gắn máy bơm tăng áp, bơm trợ lực dành riêng cho nước nóng năng lượng mặt trời để máy bơm hút nước đẩy xuống cho chúng ta sử dụng. Ưu điểm của việc gắn bơm tăng áp là nhanh gọn, tiện lợi, sử dụng liền và đáp ứng được lưu lượng nước cho hầu hết mọi gia đình hiện nay mà không mất công chúng ta phải tính đến việc nâng cao máy nước nóng lên hoặc sử dụng đến máy lớn.

lắp máy bơm tăng áp

Lắp máy bơm tăng áp cho nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thụ nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thụ nhiệt thì hiếm gặp hơn và nguyên nhân ống chân không thụ nhiệt bị bể thường do

 • Quá trình lắp đặt bị bể ống
 • Do chúng ta vô tình tác động lên ống chân không làm bể

Ống chân không vai trò chính là làm nóng nguồn nước và nếu bể ống chúng ta không tiến hành thay thế sẽ gây ra tình trạng

 • Máy làm nóng bị giảm, tỉ lệ ống bể càng cao thì làm nóng càng kém
 • Bị tràn nước ra ngoài và máy không thể duy trì bồn nước một cách ổn định được

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thụ nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thụ nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tràn nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tràn nước thường do vị trí ống hơi khi thợ lắp đặt để không đủ cao và bồn cấp nước truyền qua máy sẽ tràn liên tục không ngừng, tình trạng này xảy ra kể từ khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời và từ khi mới sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tràn nước do áp suất máy quá lớn làm máy phun trào ra ngoài, tuy nhiên chúng ta cũng không cần quá lo lắng bởi vì tình trạng này không phải do máy lỗi mà do máy làm nóng quá ổn định và nhu cầu sử dụng lại quá ít thì đương nhiên máy sẽ phun trào ra ngoài theo lẽ tự nhiên. Tình trạng phun trào thường vào những thời điểm cực kì nắng nóng như buổi trưa và tình trạng phun trào rất ngắn chỉ trong khoảng 5s hoặc 10s.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tràn nước do sử dụng nước sạch bị tràn về, nguyên nhân do các thiết bị sen vòi ngăn cách 2 nguồn nước nóng lạnh không dứt điểm và nước sạch chúng ta sử dụng thường đẩy theo tự nhiên và khi không còn vị trí nào để nước sạch có thể đẩy qua được nữa nước sạch sẽ tràn từ hệ thống đường ống lạnh sang phía đường ống nóng tràn ngược lên lại máy nước nóng năng lượng mặt trời qua vị trí ống hơi. Tình trạng tràn liên tục không ngừng và chỉ dừng cho đến khi chúng ta khóa nước sạch lại mới hết.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở bình dương

Với khu vực bình dương nằm trong diện khu vực miền nam nói chung và chúng ta đều biết khu vực miền nam chia ra làm 2 mùa mưa nắng và thông thường nắng nóng quanh năm và chiều thường mưa triền miên chính vì thế khu vực bình dương cũng như khu vực TPHCM nói riêng đều tận dụng cơ hội người người nhà nhà sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Và đương nhiên việc hư hỏng thì nhu cầu sửa chữa là việc chẳng thể tránh khỏi và khi mọi gia đình sử dụng máy nước nóng thì thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở bình dương cũng sẽ có mặt để đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Và nếu chúng ta không sửa máy nước nóng thì cũng không thể cứ hư hỏng là chúng ta bỏ tiền ra thay thế máy mới được bởi vì thay thế máy mới chi phí lớn, tốn thời gian và không cần thiết do đó tỉ lệ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời gần như chiếm tới 95% hiện nay.

Điện nước đức cảnh là đơn vị chuyên cung cấp thợ sửa máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng rò rỉ nước khi sử dụng, chúng tôi chuyên sửa chữa những hư hỏng thường gặp ở máy năng lượng mặt trời thường là

 • Rò rỉ nước khi sử dụng, gây tốn kém nước ảnh hưởng quá trình sinh hoạt sử dụng
 • Hư hỏng phụ kiện ống nhiệt PPR, hư ron chịu nhiệt sử dụng lâu năm
 • Bình bảo ôn rò rỉ nước do chịu nhiệt, chịu áp lâu năm, nhiễm phèn, nước giếng khoan
 • Ống thủy tinh làm nóng bị lỗi, bể, vỡ
 • Lỗi máy năng lượng bị giảm nước nóng khi sử dụng, hoặc phát sinh nặng hơn là mất nước nóng khi về chiều tối do đó khi sử dụng về tối không đủ nước nóng sẽ rất bất tiện.
 • Máy năng lượng bị tràn nước mỗi khi sử dụng, khiến tràn nước gây giảm nhiệt độ, tốn kém nước sử dụng.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp thợ sửa chữa máy nước nóng lạnh hiện nay, mức độ uy tín cao, độ tin cậy cao thợ có kinh nghiệm lâu năm tay nghề chuyên môn giỏi từng sửa chữa qua rất nhiều trường hợp hư hỏng gây ra từ máy nước nóng hiện nay. Đội ngũ thợ luôn sửa chữa hàng ngày trong tuần 24/7 có mặt nhanh chóng tại nhà kiểm tra sửa chữa khi mọi gia đình có nhu cầu cần thiết.

Thợ có mặt khắp nơi mọi lúc mọi nơi ở Bình dương nói chung và các huyện trong bình dương nói riêng như TP. Thủ dầu một, Thuận an, Dĩ an, Tân uyên, Bến cát, Dầu tiếng, Phú giáo.. nhu cầu sửa chữa máy nước nóng là cực kì cần thiết thì đương nhiên thợ sửa chữa cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nơi đâu có máy nước nóng năng lượng mặt trời hư hỏng thì nơi đó có mặt thợ của Điện nước đức cảnh để đáp ứng nhu cầu sửa chữa.

Cung cấp lắp đặt vệ sinh máy năng lượng mặt trời

 • Ngoài ra chúng tôi nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy năng lượng theo định kì khi sử dụng giúp làm sạch nguồn nước sinh hoạt, giúp máy làm nóng tốt hơn, bình chứa nước nóng được bền lâu hơn.
 • Nhận di dời máy năng lượng khi khuất nắng, tiết kiệm diện tích sử dụng trên cao.
 • Cung cấp lắp đặt thiết bị hỗ trợ nhiệt, điện trở nhiệt, rơ le điện trở gắn kèm máy năng lượng nấu nước nóng khi máy không đủ cung cấp nước nóng sử dụng.
 • Cung cấp lắp máy bơm tăng áp lực nước nóng khi nước sử dụng yếu, không đủ nước sử dụng.
 • Cung cấp lắp đặt máy năng lượng mặt trời đầy đủ các loại lớn nhỏ, mẫu mã, máy gia đình, máy chịu áp, máy công nghiệp.

 

lắp máy năng lượng mặt trời

 

Mọi gia đình gặp tình trạng hư hỏng trục trặc phát sinh máy năng lượng mặt trời xin liên hệ tới Điện Nước Đức Cảnh khi có nhu cầu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt máy năng lượng khi mọi gia đình có nhu cầu.

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Dịch vụ khác