Tin tức

Bơm tăng áp điện tử Rheken tự động sử dụng nóng lạnh

Bơm tăng áp điện tử Rheken vai trò chính là tăng áp lực nguồn nước và ưu điểm vượt trội của dòng bơm tăng áp điện tử là chạy tự động mỗi khi sử dụng nước, sử dụng nóng lạnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bơm. Ngoài ra bơm tăng áp điện tử Rheken còn tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối đa mỗi khi tiêu thụ. Thương hiệu bơm tăng áp điện tử Rheken được biết trên thị trường từ rất lâu trước đây và được sử dụng vô cùng rộng rãi do đó chất lượng của bơm là điều không thể bàn cãi. Với 10 gia đình sử dụng máy bơm tăng áp thì cũng tới 8 gia đình sử dụng thương hiệu tăng áp Rheken chính vì thế máy bơm tăng áp Rheken tốt hay không, chất lượng hay không cũng tùy thuộc vào gia đình chúng ta sử dụng và đánh giá thực tế nhất.

Phao cơ thông minh bách khoa

Sản phẩm mới được tung ra thị trường việt nam đem lại chất lượng cao, cải thiện hơn về kiểu dáng và cách thức hoạt động tiện lợi hơn nhiều, nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm phao cơ trước đây do đó gắn được nhiều vị trí khó khăn chật hẹp hơn so với các loại phao thông thường.

Keo vá bồn nước có tốt không

Keo vá bồn nước giúp khắc phục tình trạng rò rỉ nước từ bồn nhựa hoặc bồn inox, ngoài ra keo dán bồn còn dùng để vá mái tôn chống thấm dột.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị đồ dùng sinh hoạt trong gia đình vai trò của máy năng lượng mặt trời là cung cấp nước nóng cho gia đình chúng ta sinh hoạt hàng ngày trong cuộc sống.

Van một chiều

Van một chiều