Phao cơ thông minh bách khoa

Phao cơ bách khoa được ra thiết kế thử nghiệm và ra đời trong thời gian gần đây và lấy được niềm tin của rất nhiều gia đình vì vai trò hoạt động thông minh của nó. Trước đây khi phao cơ bách khoa chưa ra đời chúng ta thường sử dụng phao cơ thông thường, mẫu mã sản phẩm khá to và vướng víu khó lắp đặt, chất lượng của phao thông thường cũng không được nhiều gia đình đánh giá cao. Tuy vậy sau khi được tung ra thị trường thời gian gần đây sản phẩm đến tay người tiêu dùng với số lượng lớn và được nhiều người kì vọng.

Phao cơ bách khoa

Phao cơ thông minh bách khoa

Vai trò của phao cơ bách khoa là đóng nước mở nước tự động, được thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã bắt mắt dễ lắp đặt người không chuyên không có kinh nghiệm lắp cũng được do đó vì nhỏ gọn mà phao cơ bách khoa được gắn ở nhiều vị trí và nhiều thiết bị hơn so với phao cơ thông thường như bồn nước, bồn phụ máy năng lượng, bồn cầu vệ sinh và các bể chứa hay hầm chứa.

Sản phẩm có giá thành cũng rất phù hợp có vài mẫu mã đa dạng về kiểu dáng lắp đặt phù hợp với từng vị trí cho ta lựa chọn sao cho phù hợp. phao cơ bách khoa được đóng nguyên hộp và bảo hành tới 12 tháng cho mọi gia đình sử dụng.

Từ khi sản phẩm phao cơ bách khoa tung ra thị trường nhiều người sử dụng thì các nhà sản xuất khác cũng tung ra thị trường các sản phẩm tương tự như phao cơ bách khoa, vai trò hoạt động y hệt nhưng khác nhau một chút về mẫu mã kiểu dáng do đó nhiều gia đình không biết rằng có những sản phẩm cạnh tranh về mặt thị trường cung cấp nên đã mua không đúng sản phẩm chính hãng của bách khoa. Về mạt chất lượng thì không biết như nào vì sản phẩm tương tự cũng mới được tung ra nên còn mới mẻ do đó chúng ta sử dụng lâu dài mới đánh giá được chất lượng của phao cơ bách khoa.

Phao cơ Onpas

Phao cơ Onpas

Là sản phẩm tượng tự nói ở trên mẫu mã cũng tương tự như trên, cũng nhỏ gọn dễ lắp đặt có nhãn mác hộp đầy đủ. Nói về phao cơ Onpas thì cũng là thương hiệu nổi tiếng trong dòng phao cơ ngắt nước do đó nên sản phẩm phao thông minh được Onpas tung ra cũng mang tính chất cạnh tranh về mặt doanh thu và chiếm lĩnh thị trường trở lại.

Ngoài phao cơ thông minh mà Onpas giới thiệu mới đây thì thương hiệu Onpas ra đời cũng rất lâu rồi mẫu mã đa dạng có tuổi đời từ khá lâu cho nên nếu sản phẩm được Onpas tung ra thì chúng ta không cần lo nghĩ về chất lượng của nó nữa.

Phao cơ bách khoa có trục trặc hư hỏng không?

Tất cả các sản phẩm phao cơ đều có trục trặc và tuổi thọ theo thời gian sử dụng, không có sản phẩm nào bền vững và tồn tại mãi mãi với thời gian mà không hư hỏng.

  1. Nguyên nhân của phao cơ bách khoa hư hỏng thường gặp là sử dụng nước máy có chất khử do đó phao sẽ có dấu hiệu phát sinh trục trặc không đóng được ổn định và gây tràn nước.
  2. Nước nhiễm phèn hay nước không sạch cũng làm cho thiết bị đóng nước hoạt động kém, tuy nhiên lâu lâu sẽ có dấu hiệu tràn nước
  3. Ngoài ra phao cơ bách khoa không sử dụng song song với máy bơm được và sẽ hư hỏng hoàn toàn khi máy bơm chạy

 

 

Do đó tất cả những sản phẩm phao cơ được tung ra thị trường cho dù là mẫu phao cơ xịn nhất đắt tiền nhất nó cũng có độ hư hỏng vì nguyên nhân nào đó, tuy nhiên thường là do tuổi thọ dẫn đến hư vì vậy nếu khi chúng ta lắp đặt cho tới khi nó phát sinh hư hỏng trong khoảng thời gian mấy năm thì cũng là quá ổn so với một sản phẩm phao cơ có giá thông thường.

Kể tới phao cơ bách khoa cũng vậy, mẫu mã được sản xuất bằng nhựa cho nên dùng lâu năm không bị ảnh hưởng sét mục nhưng nếu hư hỏng tràn nước thì cho dù mới hay còn đẹp cũng phải thay thế sản phẩm mới, nhưng tỉ lệ của phao cơ thông minh cũng mới phổ biến được khoảng 2 năm trở lại do đó chúng ta sử dụng thêm một thời gian về sau nữa mới đánh giá thực tế được chất lượng của sản phẩm có tốt hay không, có bền lâu hay không, tuổi thọ có được hơn hẳn so với những sản phẩm lâu đời trước đây hay không.

Một nhược điểm của phao cơ bách khoa là sản phẩm không thích hợp trong nghành công nghiệp, không có mẫu mã lớn như các sản phẩm khác như Onpas do vậy nếu hệ thống ống cấp nước quá lớn mà trong khi phao cơ bách khoa quá nhỏ thì mức độ chịu áp và độ hư hỏng của phao cơ bách khoa là 95%. Nên chúng ta tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng sản phẩm phao cơ bách khoa. Vì thế cho dù là sản phẩm mẫu mã cũ kĩ ra lâu đời nhưng chất lượng sản phẩm tốt thì vẫn hơn những sản phẩm mới thay vì chúng ta muốn ổn định không có phát sinh trục trặc hơn là tốn kém chi phí nhiều lần.

Điện Nước Đức Cảnh tự hào với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thay thế phao cơ các loại đã gặp rất nhiều các sản phẩm từ tốt tới kém chất lượng, từ nhỏ tới lớn và từ bình dân tới cao cấp trong nhiều năm qua. Tự tin là một chi nhánh cung cấp các sản phẩm mà mọi gia đình có nhu cầu lắp đặt và sử dụng chúng tôi luôn luôn lắng nghe sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình cho tất cả mọi gia đình, làm sao để sử dụng một sản phẩm chất lượng và bền lâu với thời gian thay vì sử dụng sản phẩm kém chất lượng tốn kém chi phí nhiều lần.

Mọi gia đình khi có nhu cầu lắp đặt hoặc thay phao nước tự động thì đừng ngần ngại gọi tới Điện Nước Đức Cảnh để được tư vấn sao cho hợp lý và dứt điểm trục trặc hư hỏng xảy ra. Chúng tôi sẽ đặt ra giải pháp và tư vấn sản phẩm đạt chất lượng lâu đài để giải quyết dứt điểm nỗi lo cho gia đình bạn. Mọi nhu cầu xin liên hệ về chúng tôi qua địa chỉ sau

 

[Điện nước đức cảnh]

  • Địa chỉ: [TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh...]
  • Hotline: [0936 898 131]
  • Email: [canhdv1985@gmail.com]

 

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131