Máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Giá: 2.000.000 đ 2.550.000 đ

 • Thương hiệu: Adelino
 • Model: APS25-B
 • Công nghệ: WITA Đức
 • Hệ: Inverter tăng áp điện tử
 • Điện áp: 220V/ 50hz
 • Công suất: 250W/ 0.34HP
 • Cột áp: 30m
 • Hút sâu: 8m
 • Chịu nhiệt: 100℃
 • Lưu lượng: 2,2m³/1h
 • Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B

Máy bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B là hệ máy bơm tăng áp điện tử vai trò chính của máy bơm tăng áp adelino hiện nay là sử dụng trong ngành sinh hoạt của gia đình cho tới khách sạn với nhu cầu tăng áp lực nước, khi chúng ta sử dụng nước ở các thiết bị vệ sinh như vòi tắm, vòi sen hay rửa mặt mà thấy khó chịu với việc chờ đợi thì máy bơm tăng áp hiện nay là thứ nhu cầu đáp ứng việc mạnh nước cho chúng ta sử dụng sinh hoạt như vậy.

Tổng quan về máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Máy bơm tăng áp Adelino APS25-B được thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh lục do đó hầu hết các sản phẩm máy bơm của Adelino từ bơm chân không, bơm lưu lượng, bơm tăng áp, hỏa tiễn... hầu hết đều có màu chủ đạo là xanh lục quen thuộc và cực kì dễ nhận biết thông qua thương hiệu Adelino trên thân máy cũng như khắc logo thương hiệu lên thân máy bơm để tránh làm giả sản phẩm.

Toàn bộ linh kiện bên trong bơm đều 100% bằng hợp kim chịu nhiệt độ cao, 100% dây đồng nguyên chất và độ sai lệch là 0,001% hư hao sản phẩm. Với một sản phẩm máy bơm tăng áp thương hiệu Adelino thì cấu tạo cơ bản của bơm gồm: Thân máy, đầu ren hút, ren xả nước, bo mạch điều khiển, rơ le cảm biến tự ngắt, rơ le điều chỉnh nhanh chậm, quạt tản nhiệt thân bơm, quạt buồng bơm, van một chiều chống tràn nước, đầu mồi nước, tụ đề, bình áp khí nén...

Tổng quan về máy bơm tăng áp Adelino APS25-B
Tổng quan về máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Bơm tăng áp Adelino APS25-B thương hiệu đến từ châu âu

Bơm tăng áp Adelino APS25-B thương hiệu đến từ châu âu, đối với hầu hết hệ máy bơm nước dân dụng của thương hiệu Adelino hiện nay được sản xuất và ra đời kể từ năm 1961 bởi tập đoàn Wita đa quốc gia trên thế giới và hiện nay tập đoàn Wita có 3 nhà máy sản xuất chính gồm có

 • Nhà máy Wita số 1 tại Đức: chuyên phân phối cho thị trường máy bơm nước châu âu
 • Nhà máy Wita số 2 tại Ba lan: chuyên phân phối cho thị trường máy bơm châu âu
 • Nhà máy Wita số 3 tại Trung quốc: chuyên phân phối cho thị trường máy bơm châu á

Tất cả các sản phẩm máy bơm nước dân dụng của thương hiệu Adelino hiện nay từ châu âu hay châu á thì hầu hết đều là sản phẩm chính hãng được cung cấp và phân phối từ nhà máy. Cách thức phân biệt và đặt mua sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B như sau

Máy bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B thị trường EU & thị trường Trung quốc

Máy bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B có xuất xứ từ châu âu hay châu á thì hầu hết cũng đều là sản phẩm chính hãng tuy nhiên với các sản phẩm nhập khẩu từ EU và các sản phẩm nhập khẩu từ trung quốc khác nhau một chút như

So sánh bơm áp Adelino APS25-B thị trường EU & trung quốc
So sánh bơm áp Adelino APS25-B thị trường EU & trung quốc

Bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B inverter tiết kiệm điện

Bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B nói riêng hiện nay hầu hết cải tiến bo mạch và linh kiện do đó hầu hết các sản phẩm bơm tăng áp adelino đều tích hợp sẵn công nghệ inverter tiết kiệm điện lên tới 30% cho nên đối với model Adelino APS25-B hiện nay với công suất chỉ 250w thì với nhu cầu sử dụng sinh hoạt hàng tháng chi phí tiêu tốn điện năng là không bao nhiêu cả, do đó chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bơm điện tử Adelino APS25-B chịu nhiệt 100℃

Adelino APS25-B cũng sử dụng buồng động cơ cũng như cánh bơm hợp kim do đó có thể chịu nhiệt tối đa 100℃ nên ngoài Adelino APS25-B ra thì các model khác cũng đều tương thích nước nóng nhiệt độ cao cho nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy bơm tăng áp cho nước nóng và nước lạnh nhiều gia đình hiện nay. Với ưu điểm sử dụng cùng mẫu mã, cùng thương hiệu, cùng công suất và vận hành như nhau sẽ mang lại sự cân đối và đều đặn hơn.

Máy bơm tăng áp Adelino APS25-B sử dụng nóng và lạnh
Máy bơm tăng áp Adelino APS25-B sử dụng nóng và lạnh

Máy bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B vận hành mạnh mẽ

Máy bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B và hầu hết các dòng máy bơm tăng áp có mặt trên thị trường thì về cơ bản thì mẫu mã hầu như tương tự nhau, thường các hãng lớn thì đăng ký thương hiệu và công nghệ độc quyền sản phẩm còn các sản phẩm máy bơm trôi nổi trên thị trường thì thường sao chép lại mẫu mã cũng như linh kiện của các hãng lớn và tạo thương hiệu cho riêng mình, tuy nhiên mức độ quảng bá cũng như chiếm lĩnh thị trường không được cao và được đón nhận. Do đó giá thành của các sản phẩm trôi nổi thường rẻ hơn, bảo hành cũng ít hơn và chất lượng cũng như vai trò hoạt động sẽ không được đảm bảo và ổn định về lâu về dài.

Bơm tăng áp điện tử Adelino APS25-B vận hành mạnh mẽ, độ ổn định cao và độ ồn gần như được khắc phục đáng kể do đó cho dù về đêm máy bơm hoạt động chúng ta cũng không có cảm giác nghe tiếng máy bơm vận hành. Độ êm ái của máy bơm cũng là vấn đề khá quan trọng với người tiêu dùng do đó nếu máy vận hành mạnh mẽ mà lại quá ồn thì cũng sẽ ảnh hưởng đến giờ giấc ngủ nghỉ của các thành viên khác của một gia đình.

Cách bảo quản máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Máy bơm tăng áp Adelino APS25-B nói riêng hiện nay hầu hết 100% đều được sản xuất để sử dụng ngoài trời chịu mưa nắng triền miên lâu năm, tuy nhiên nếu chúng ta muốn máy bơm vận hành ổn định và bền lâu tối đa chúng ta nên bảo quản che chắn tránh mưa tránh nắng thì máy bơm sẽ được bền lâu và ổn định hơn. Máy bơm là linh kiện điện tử do đó nếu nước ngấm vào bên trong linh kiện sẽ làm ảnh hưởng và hư hại thiết bị, nếu nước ngấm nhiều sẽ dẫn đến cháy.

Ngoài ra bơm tăng áp hiện nay hầu hết sử dụng 2 nguồn nước chính là nước sạch và nước giếng phèn, do đó với một số sản phẩm máy bơm khi sử dụng hàng ngày với nguồn nước sạch sẽ đảo bảo thì đương nhiên độ ổn định của bơm là rất lớn nhưng một số sản phẩm luôn luôn duy trì trong môi trường nước giếng phèn thì độ ổn định của bơm là rất thấp. Nước giếng phèn tác động và ảnh hưởng rất lớn đến hợp kim cũng như linh kiện bên trong máy bơm làm ô xi hóa và hư hao nhanh hơn so với các sản phẩm khác.

Cho nên để đảm bảo các hệ máy bơm được hoạt động và vận hành một cách ổn định chúng ta nên sử dụng nguồn nước sạch, hoặc nước giếng phèn qua các thiết bị sử dụng lọc thô đầu nguồn để máy bơm được bảo đảm hơn cũng như chúng ta sinh hoạt nguồn nước cũng đảm bảo hơn.

Cách bảo quản máy bơm tăng áp Adelino APS25-B
Cách bảo quản máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Máy bơm tăng áp Adelino nói chung trên thị trường rất nhiều nhưng thợ lắp đặt cũng như giá thành, chế độ bảo hành bảo trì có đảm bảo uy tín hay không thì còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Nếu mọi gia đình không biết nên tìm đơn vị nào uy tín để đặt trọn niềm tin thì hãy tìm đến Điện Nước Đức Cảnh, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm tăng áp hiện nay trên thị trường và Adelino là một trong số đó.

Tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm máy bơm của thương hiệu Adelino trên thị trường tiêu dùng hiện nay, tất cả các sản phẩm luôn sẵn hàng và cung cấp tới người tiêu dùng khi có nhu cầu cần đến. Ngoài ra thợ lắp đặt chuyên môn kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như chế độ kiểm tra bảo hành miễn phí khi lựa chọn đơn vị từ Điện Nước Đức Cảnh, đơn vị cung cấp cho các khu vực miền nam và lắp đặt tại gia đình để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm đến trọn đời.

Mọi gia đình khi có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về hầu hết các sản phẩm máy bơm của Adelino cũng như vai trò nhu cầu sử dụng trong gia đình một cách hợp lý nhất.

 

Gắn máy bơm tăng áp Adelino hút nước sạch đẩy cao không sử dụng phao điện

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp Adelino APS12-B
10 %
Máy bơm tăng áp Adelino APS37-B
100 %
Máy bơm tăng áp Adelino APS55-B
100 %
Máy bơm tăng áp Adelino APS75-B
100 %