Máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Giá: 1.950.000 đ 2.150.000 đ

 • Model: Adelino
 • Công nghệ: Germany
 • Công suất: 250W
 • HP: 0.34
 • Nguồn áp: 220V
 • Hệ: Inverter tăng áp điện tử
 • Sử dụng: Nóng & lạnh
 • Hút sâu: 8m
 • Đẩy cao: 30m
 • Lưu lượng: 2,2m³/1h

Bơm tăng áp Adelino công nghệ Đức

Máy bơm tăng áp hiện nay trên thị trường thì gần như cực kì phổ biến và đa dạng, từ mẫu mã, sản phẩm, công suất cho tới thương hiệu. Tuy nhiên mức độ phổ biến và được nhiều người biết đến thì Adelino là một trong số đó, thương hiệu bơm nổi tiếng đến từ Đức cực kì uy tín và chất lượng chiếm lĩnh thị trường máy bơm tăng áp cũng như các sản phẩm của Adelino với người tiêu dùng là càng ngày càng lớn hiện nay.

Adelino thương hiệu đến từ châu âu

Adelino đa dạng mẫu mã cũng như công suất được sản xuất bởi tập đoàn Wita tại Đức, hầu hết các sản phẩm máy bơm tăng áp Adelino đều nguyên đai nguyên kiện, 100% dây đồng, 100% công suất và được kiểm định kiểm duyệt mỗi khi xuất ra thị trường tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm máy bơm mang thương hiệu Adelino có đến 3 nhà máy sản xuất và lắp ráp gồm

 • Trung quốc dành cho thị trường máy bơm tăng áp châu á
 • Đức & Ba lan dành cho thị trường châu âu

Tổng quan về máy bơm tăng áp Adelino

Nhu cầu sử dụng dành cho gia đình hiện nay chủ yếu là hệ máy bơm tăng áp, máy bơm tăng áp chiếm tới 90% nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi gia đình và để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi gia đình thì adelino có hầu hết các sản phẩm máy bơm tăng áp công suất nhỏ, lớn thích hợp và đáp ứng dành riêng cho mọi gia đình.

Máy bơm tăng áp adelino aps25

Máy bơm tăng áp điện tử tự động Adelino APS25-B

Tổng quan máy bơm tăng áp điện tử Adelino

Tổng quan nội thất bơm tăng áp adelino

Tổng quan nội thất bơm tăng áp adelino

Bơm Adelino được thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh lục do đó hầu hết các sản phẩm máy bơm của Adelino từ bơm chân không, bơm lưu lượng, bơm tăng áp, hỏa tiễn... hầu hết đều có màu chủ đạo là xanh lục quen thuộc và cực kì dễ nhận biết thông qua thương hiệu Adelino trên thân máy cũng như khắc logo thương hiệu lên thân máy bơm để tránh làm giả sản phẩm.

 

Tổng quan máy bơm tăng áp adelino

Máy bơm tăng áp adelino APS25-B 250W

Toàn bộ linh kiện bên trong bơm đều 100% bằng hợp kim chịu nhiệt độ cao, 100% dây đồng nguyên chất và độ sai lệch là 0,001% hư hao sản phẩm. Với một sản phẩm máy bơm tăng áp thương hiệu Adelino thì cấu tạo cơ bản của bơm gồm: Thân máy, đầu ren hút, ren xả nước, bo mạch điều khiển, rơ le cảm biến tự ngắt, rơ le điều chỉnh nhanh chậm, quạt tản nhiệt thân bơm, quạt buồng bơm, van một chiều chống tràn nước, đầu mồi nước, tụ đề, bình áp khí nén...

Kích thước & Khối lượng bơm tăng áp Adelino

Kích thước máy bơm tăng áp adelino

Kích thước & Khối lượng máy bơm tăng áp adelino

Máy bơm tăng áp điện tử tự động Adelino

Về vai trò của máy bơm tăng áp thì không còn xa lạ gì với người sử dụng hiện nay nữa, về lý thuyết thì máy bơm tăng áp là tăng áp lực nguồn nước mạnh lên gấp nhiều lần so với bình thường. Do đó mỗi khi chúng ta mở nước hoặc mở các thiết bị sử dụng nước thì thiết bị cảm biến của máy bơm sẽ tự động kích hoạt và máy bơm sẽ chạy để đẩy nước từ bồn chứa, bể chứa hay nguồn cấp nước đẩy ra tới các vị trí sử dụng nước một cách ổn định. Ngoài ra hệ máy bơm tăng áp là hệ bơm tự động do đó trong quá trình lắp đặt chúng ta sẽ lựa chọn vị trí cố định bằng phẳng và thoáng mát để lắp đặt bơm cố định lâu dài và cấp nguồn điện 24/24 mãi mãi, bơm sẽ hoạt động dựa trên thiết bị cảm biến và nhu cầu sử dụng của chúng ta tự đóng mở mỗi khi sử dụng rất tiện lợi và nhanh gọn.

Máy bơm tăng áp Adelino sử dụng nóng và lạnh

Nếu như trước đây khi thế hệ máy bơm tăng áp điện tử chưa có mặt phổ biến trên thị trường thì hệ máy bơm tăng áp cơ là lựa chọn duy nhất, nhưng nhược điểm của máy bơm tăng áp cơ là cánh và trục không sản xuất bằng hợp kim chịu nhiệt độ cao do đó không thể sử dụng được nước nóng và chỉ có thể sử dụng tăng áp được nước lạnh. Chính vì thế khi sử dụng nước nóng và lạnh trong nhà vệ sinh thì sẽ dẫn đến hiện tượng bên mạnh bên yếu không đồng đều và khó sử dụng.

Do đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt nước nóng và lạnh hiện nay thì máy bơm Adelino cũng hoàn toàn sử dụng nóng và lạnh một cách thoải mái, toàn thân máy bơm đều được sản xuất bằng hợp kim chịu nhiệt và áp suất tới 100℃ do đó máy bơm tăng áp Adelino hoàn toàn tương thích với nước nóng hoặc sử dụng để hút nước nóng từ các sản phẩm như máy nước nóng điện hay máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay.

 

máy bơm tăng áp adelino sử dụng nóng lạnh

Máy bơm tăng áp adelino sử dụng nóng & lạnh

Bên cạnh đó máy bơm tăng áp của Adelino sử dụng nước nóng cũng như duy trì liên tục hàng ngày và nhiều năm liền nhưng vẫn được bảo hành từ chính sách của nhà phân phối. Tuy nhiên nhiều sản phẩm máy bơm tăng áp của những thương hiệu trôi nổi hoặc không có tiếng về lâu về dài sẽ không duy trì được mức độ ổn định lâu bền như Adelino dần dần sẽ phát sinh nhiều nguyên nhân lỗi như ảnh hưởng đến bo mạch chịu nhiệt, thân máy bơm không chịu được nhiệt độ cao lâu dài dẫn đến bơm nhanh hư hỏng.

Bơm tăng áp Adelino đa dạng công suất

Công suất của Adelino cực kì đa dạng, tuy nhiên nhược điểm của hệ bơm tăng áp điện tử tự động hiện nay nói chung cũng như Adelino nói riêng thì hầu hết đều chạy tối đa công suất cho phép và không điều chỉnh tăng áp giảm áp được, nên nếu trong quá trình lắp đặt và sử dụng máy bơm tăng áp mà không tìm hiểu kĩ cũng như tư vấn từ thợ lắp đặt thì sẽ dễ nhầm lẫn hoặc lắp sản phẩm không phù hợp. Hoặc là nhà nhỏ nhưng sử dụng bơm tăng áp công suất quá lớn và ngược lại dẫn đến dư thừa không cần thiết.

Lưu lượng trung bình máy bơm tăng áp Adelino

Lưu lượng trung bình máy bơm tăng áp Adelino

Công suất đa dạng nhỏ lớn của hệ bơm tăng áp Adelino tương đương với lưu lượng nước trung bình và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, do đó chúng ta nên sử dụng máy bơm tương đương với số lượng thiết bị sử dụng nước vừa không dư thừa công suất cũng như dư thừa áp lưu lượng nước khi sử dụng. Và các sản phẩm bơm tăng áp phổ thông của Adelino chủ yếu sử dụng cho gia đình, nếu các khu vực như khách sạn, nhà nghỉ hay trung tâm lớn thì bắt buộc phải chuyển qua sử dụng hệ bơm tăng áp biến tần công nghiệp của Adelino. Bơm tăng áp biến tần công nghiệp Adelino về lý thuyết thì công suất và áp của bơm sẽ lớn hơn rất nhiều, lưu lượng trung bình hàng giờ cao hơn rất nhiều so với hệ máy bơm tăng áp phổ thông và áp đẩy cao, đẩy xa và sử dụng được rất nhiều thiết bị cũng như lượng người sử dụng.

Bơm tăng áp Adelino vận hành mạnh mẽ

Máy bơm tăng áp hiện nay thì về cơ bản thì mẫu mã hầu như tương tự nhau, thường các hãng lớn thì đăng ký thương hiệu và công nghệ độc quyền sản phẩm còn các sản phẩm máy bơm trôi nổi trên thị trường thì thường sao chép lại mẫu mã cũng như linh kiện của các hãng lớn và tạo thương hiệu cho riêng mình, tuy nhiên mức độ quảng bá cũng như chiếm lĩnh thị trường không được cao và được đón nhận. Do đó giá thành của các sản phẩm trôi nổi thường rẻ hơn, bảo hành cũng ít hơn và chất lượng cũng như vai trò hoạt động sẽ không được đảm bảo và ổn định về lâu về dài.

Máy bơm tăng áp Adelino vận hành mạnh mẽ, độ ổn định cao và độ ồn gần như được khắc phục đáng kể do đó cho dù về đêm máy bơm hoạt động chúng ta cũng không có cảm giác nghe tiếng máy bơm vận hành. Độ êm ái của máy bơm cũng là vấn đề khá quan trọng với người tiêu dùng do đó nếu máy vận hành mạnh mẽ mà lại quá ồn thì cũng sẽ ảnh hưởng đến giờ giấc ngủ nghỉ của các thành viên khác của một gia đình.

Lý do nên chọn máy bơm tăng áp Adelino

Tất cả sản phẩm cũng như linh kiện của Adelino đều xuất xứ từ nhà máy chính tại Đức và vận chuyển đến các nhà máy khác trong quá trình lắp ráp và cung cấp cho người tiêu dùng hiện nay, do đó hầu như không có chuyện sử dụng linh kiện rẻ tiền hay hàng trôi nổi ở ngoài. Bên cạnh đó khi sản phẩm hoàn thiện tất cả đều được thử nghiệm và nghiệm thu đạt tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường tiêu dùng.

Thương hiệu Adelino có mặt trên thị trường từ rất nhiều năm trước tới nay và để tồn tại được trên thị trường nội địa cũng như quốc tế thì phải được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá chính vì thế bao nhiêu năm qua thương hiệu Adelino vẫn không ngừng phát triển ngày một lớn mạnh cũng một phần ảnh hưởng từ hiệu ứng người tiêu dùng và một phần từ thương hiệu quá nổi tiếng và quen thuộc từ xưa tới nay.

Độ ổn định khi sử dụng về lâu về dài cũng là cực kì quan trọng với các sản phẩm máy bơm của Adelino, một thương hiệu bơm xuất xứ từ Đức thương hiệu cao cấp và nổi tiếng thì mức độ kiểm định cực kì chặt chẽ do đó tỉ lệ hư hỏng, lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng là cực kì ít chỉ chiếm 0,1%.

 

Gắn máy bơm tăng áp Adelino hút nước sạch đẩy cao không sử dụng phao điện

Một số lỗi phổ biến của máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp mới nguyên đai nguyên kiện thì tỉ lệ lỗi là 0,0001% do đó thông thường máy lỗi do ảnh hưởng của nguồn nước, do quá trình lắp đặt không đúng, do quá trình bảo quản và một số lỗi xảy ra đến với các sản phẩm máy bơm tăng áp hiện nay là

Bơm tăng áp lỗi không ngắt

Lỗi không ngắt là lỗi phổ biến nhất với hệ bơm tăng áp hiện nay, thông thường bơm tăng áp sẽ tắt mở tự động dựa trên nhu cầu sử dụng nước và tự ngắt trong khoảng 5s~ 10s. Tuy nhiên khi rơ le bị lỗi sẽ dẫn đến hiện tượng máy bơm tăng áp chạy không ngừng kể cả khi không sử dụng nước và khi vượt quá khoảng thời gian 30 phút trở lên thân nhiệt máy bơm sẽ bắt đầu gia tăng nhiệt độ và ảnh hưởng đến nhiệt độ nước, thân nhiệt máy bơm và đường ống bị ảnh hưởng bị rò rỉ nước. Bên cạnh đó khi bơm chạy liên tục sẽ ảnh hưởng nhiều về tuổi thọ của máy bơm và dần dần theo thời gian bơm sẽ kêu to hơn do hoạt động liên tục không đúng vai trò hoạt động.

Bơm tăng áp vận hành nước không ổn định

Một lỗi ít gặp hơn của máy bơm tăng áp hiện nay là hiện tượng bơm vận hành nhưng nước mạnh yếu sử dụng rất khó chịu, thường là xảy ra với những dòng máy bơm sử dụng lâu năm mòn cánh hoặc một số sản phẩm máy bơm hư hỏng bo mạch và đã thay thế nhưng không tương thích thì sẽ xảy ra hiện tượng như trên. Tuy nhiên nếu một số gia đình không quá quan tâm tới việc áp nước mạnh yếu thì vẫn có thể sử dụng được mặc dù về lâu về dài thì nên thay thế máy bơm mới.

Máy bơm tăng áp kẹt bạc đạn

Kẹt bạc đạn không phải là một dạng lỗi của máy bơm, mà đó là hiện tượng máy bơm khi lắp đặt nhưng quá ít sử dụng và khi thời gian không sử dụng quá lâu môi trường nước sẽ tác động đến cánh bơm cũng như trục quay và làm kẹt hệ thống đẩy nước của máy. Khi nhu cầu sử dụng tới người tiêu dùng cấp điện và mở cho máy bơm vận hành thì dẫn đến hiện tượng máy bơm kêu ù nhỏ nhưng không quay và khi quá lâu bơm sẽ bắt đầu có mùi khét do kẹt, nếu là các sản phẩm máy bơm kém chất lượng thì sẽ cháy do kẹt quá lâu còn với các sản phẩm bơm Adelino hoặc một số sản phẩm bơm tăng áp nổi tiếng khác thì khi thân nhiệt nóng bơm sẽ ngừng chạy để bảo quản thân nhiệt cũng như bo mạch. Khi thân nhiệt trở lại bình thường máy bơm sẽ chạy lại và cứ lặp đi lặp lại như thế nhiều lần và máy bơm chỉ ngừng khi cháy hoặc khi mất điện hay khi chúng ta kiểm tra lại.

Cách bảo quản bơm tăng áp Adelino

Máy bơm tăng áp hiện nay hầu hết 100% đều được sản xuất để sử dụng ngoài trời chịu mưa nắng triền miên lâu năm, tuy nhiên nếu chúng ta muốn máy bơm vận hành ổn định và bền lâu tối đa chúng ta nên bảo quản che chắn tránh mưa tránh nắng thì máy bơm sẽ được bền lâu và ổn định hơn. Máy bơm là linh kiện điện tử do đó nếu nước ngấm vào bên trong linh kiện sẽ làm ảnh hưởng và hư hại thiết bị, nếu nước ngấm nhiều sẽ dẫn đến cháy.

Ngoài ra bơm tăng áp hiện nay hầu hết sử dụng 2 nguồn nước chính là nước sạch và nước giếng phèn, do đó với một số sản phẩm máy bơm khi sử dụng hàng ngày với nguồn nước sạch sẽ đảo bảo thì đương nhiên độ ổn định của bơm là rất lớn nhưng một số sản phẩm luôn luôn duy trì trong môi trường nước giếng phèn thì độ ổn định của bơm là rất thấp. Nước giếng phèn tác động và ảnh hưởng rất lớn đến hợp kim cũng như linh kiện bên trong máy bơm làm ô xi hóa và hư hao nhanh hơn so với các sản phẩm khác.

Cho nên để đảm bảo các hệ máy bơm được hoạt động và vận hành một cách ổn định chúng ta nên sử dụng nguồn nước sạch, hoặc nước giếng phèn qua các thiết bị sử dụng lọc thô đầu nguồn để máy bơm được bảo đảm hơn cũng như chúng ta sinh hoạt nguồn nước cũng đảm bảo hơn.

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy bơm tăng áp Adelino APS25-B

Bơm tăng áp Adelino trên thị trường rất nhiều nhưng thợ lắp đặt cũng như giá thành, chế độ bảo hành bảo trì có đảm bảo uy tín hay không thì còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Nếu mọi gia đình không biết nên tìm đơn vị nào uy tín để đặt trọn niềm tin thì hãy tìm đến Điện Nước Đức Cảnh, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm tăng áp hiện nay trên thị trường và Adelino là một trong số đó.

Tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm máy bơm của thương hiệu Adelino trên thị trường tiêu dùng hiện nay, tất cả các sản phẩm luôn sẵn hàng và cung cấp tới người tiêu dùng khi có nhu cầu cần đến. Ngoài ra thợ lắp đặt chuyên môn kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như chế độ kiểm tra bảo hành miễn phí khi lựa chọn đơn vị từ Điện Nước Đức Cảnh, đơn vị cung cấp cho các khu vực miền nam và lắp đặt tại gia đình để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm đến trọn đời.

Mọi gia đình khi có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về hầu hết các sản phẩm máy bơm của Adelino cũng như vai trò nhu cầu sử dụng trong gia đình một cách hợp lý nhất.

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp Adelino APS12-B
10 %
Máy bơm tăng áp Adelino APS37-B
9 %
Máy bơm tăng áp Adelino APS55-B
8 %
Máy bơm tăng áp Adelino APS75-B
7 %