Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh JAPAN CRITRERION

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh phiên bản JAPAN CRITRERION cao cấp cải tiến nhất hiện nay. Là sản phẩm cải tiến và cao cấp hơn từ bình chứa lẫn giá đỡ cũng như ống chân không khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm bình minh trước đây chúng ta đang sử dụng. Một số cải tiến vượt trội của hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh JAPAN CRITRERION chúng ta sẽ điểm qua sau đây gồm

Bình Minh JAPAN CRITRERION giá đỡ nhôm nguyên khối

Với giá đỡ chất liệu nhôm nguyên khối hiện nay thì vừa xịn sò lại cực kì đảm bảo an toàn cho thợ lắp đặt. Chất liệu nhôm đúc sáng bóng tô điểm lên sản phẩm cao cấp trong dòng máy nước nóng bình minh hiện nay. Hiện nay giá đỡ chủ yếu thường gặp là giá đỡ kẽm tĩnh điện, giá đỡ inox thì với hệ giá đỡ nhôm là xịn nhất và giá thành cao nhất hiện nay bên cạnh đó chân đỡ nhôm chỉ đi kèm với hệ bình cao cấp do đó các sản phẩm bình minh thông thường chỉ đi kèm chân inox thông thường mà chúng ta hay gặp.

 

Bình Minh JAPAN CRITRERION giá đỡ nhôm nguyên khối

Chân nhôm đúc nguyên khối an toàn khi lắp đặt

Bình Minh JAPAN CRITRERION bình bảo ôn sơn tĩnh điện

Bình bảo ôn được thiết kế 3 lớp gồm lõi inox 304 chịu nhiệt độ cao và duy trì lâu năm trong môi trường nước nóng, bên cạnh đó lớp form giữ nhiệt cực dày giúp bình giữ nhiệt lên tới 96hour liên tục đảm bảo cho chúng ta sử dụng trong mùa mưa triền miên mà không sợ hết nước nóng.

Vỏ được thiết kế logo cực kì bắt mắt và sơn tĩnh điện cao cấp hơn các sản phẩm vỏ inox hiện nay, bên cạnh đó ti ren cấp nước xả nước được đúc liền vào thân bình loại bỏ hết các dạng ron trước đây hay phát sinh rò rỉ nước khó chịu giúp cho bình sử dụng ổn định và bền lâu hơn hẳn mà không lỗi vặt.

 

Bình Minh JAPAN CRITRERION sơn tĩnh điện

Bình Minh JAPAN CRITRERION sơn tĩnh điện cao cấp

Bình Minh JAPAN CRITRERION ống chân không thụ nhiệt đen làm nóng nhanh

Ống chân không hiện nay với chất liệu đen với đường kính F58 dài 1800mm phổ biến dễ thay thế khi bể vỡ do môi trường tác động, hiện nay ống đen là dạng ống làm nóng nhanh và tốt hiện nay so với 2 dạng ống còn lại là xanh lam và tím than có trên thị trường. Ống chân không thụ nhiệt được sản xuất và thiết kế gồm 7 lớp giúp hấp thụ nhiệt siêu nhanh làm nóng cực nhanh

 

Tổng quan máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh JAPAN CRITRERION

Với phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh Luxury hiện đang là sản phẩm cao cấp nhất trong thương hiệu Bình minh có mặt trên thị trường máy nước nóng, so với các sản phẩm máy nước nóng bình minh phổ thông thì nhược điểm của các dòng phổ thông là chủ yếu sử dụng giá đỡ inox và bình chứa vỏ inox nhưng quan trọng hơn là quá trình sản xuất bình lại sử dụng ti ren rời nên khi sử dụng lâu dài hay có nhược điểm rò rỉ nước phải sửa chữa. Cho nên hiện nay phiên bản cải tiến đã nâng cấp lên tiren đúc nguyên khối vào trực tiếp lõi bình nên loại bỏ được nhược điểm khó chịu trên.

Trên thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời phủ sơn tĩnh điện phổ biến như Ariston, Letton, Bình minh luxury... nên mọi gia đình chúng ta chỉ cần bỏ thêm 1 chút tiền nhỏ nhỏ là có thể chuyển sang sử dụng các sản phẩm bình phủ sơn tĩnh điện trên là đảm bảo hơn cả.

 

Video khác