Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay của mọi gia đình là cực kì phổ biến bởi ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

  • Không sử dụng điện, an toàn không rò rỉ điện
  • Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời đa dạng sử dụng được phạm vi rộng rãi
  • Duy trì nước nóng nhiệt độ trong thời gian dài trong những thời điểm mưa gió

Hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là phiên bản cao cấp hầu hết linh kiện phụ kiện nhập nguyên chiếc cao cấp hơn rất nhiều so với những sản phẩm máy nước nóng phổ biến hiện nay.

Cấu tạo cơ bản của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời đốt nóng nguồn nước và cung cấp nước xuống dưới nhà đáp ứng nước nóng cho nhu cầu sinh hoạt. Máy nước nóng năng lượng mặt trời được chia làm 3 thành phần chính gồm" Bình giữ nhiệt, Ống chân không, Giá đỡ" và khi lắp ráp 3 linh kiện trên sẽ thành một bộ máy hoàn chỉnh.

Máy nước nóng thương hiệu Ariston có rất nhiều dung tích phù hợp cho mọi gia đình từ giá thành, nhu cầu sử dụng và hàng bình dân tới cao cấp đáp ứng đủ cho nhu cầu tiêu dùng hiện nay.

Máy nước nóng Ariston Giá đỡ nhôm đúc nguyên khối

Giá đỡ nhôm máy nước nóng Ariston được đóng gói thành từng phần nhỏ gọn để vận chuyển và kết nối với nhau bởi ốc. Giá đỡ chia làm 2 dạng là lắp nguyên chỉnh cho mái tôn bằng phẳng hoặc sân thượng và dạng lắp đặt cho mái dốc do đó khi lắp đặt chúng ta sẽ thay đổi kết cấu thành phần của chân.

Chân chất liệu được sản xuất bằng nhôm đúc nguyên khối sáng bóng cực kì an toàn khi lắp đặt không sợ xây xát đến quá trình lắp đặt độ bên chân lên tới trên 20 năm liên tục mà không sợ hư hỏng khi lắp đặt ngoài trời mưa gió. Bên cạnh đó phần giá đỡ ống chân không được đi kèm nắp nhựa giữ ống chân không để chống lọt ống chống bể vỡ khi quá trình sử dụng hoặc lắp đặt bị xê dịch khiến ống mất làm nóng mất nhiệt.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston chân nhôm nguyên khối

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston giá đỡ nhôm đúc nguyên khối

Máy nước nóng Ariston Bình giữ nhiệt sơn tĩnh điện

Bình giữ nhiệt sơn tĩnh điện máy nước nóng Ariston: Là lớp vỏ ngoài cùng của bình chứa nước và là phiên bản cao cấp hơn các dạng bình phổ thông hiện nay là hầu hết các dạng bình hiện nay đều sử dụng lớp vỏ inox thông thường do đó phiên bản cải tiến hiện nay được thay thế lớp vỏ bằng lớp sơn tĩnh điện cực kì chất lượng. Bên cạnh đó Logo thương hiệu được in và dập mang tính thẩm mỹ rất cao làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Máy nước nóng Ariston tích hợp xả đáy: Xả đáy là dạng xả rời vai trò của xả đáy là khi sử dụng định kì chúng ta sẽ xả để vệ sinh bảo dưỡng để bình được sạch sẽ không bị đóng cặn, phèn lâu năm. Bên cạnh đó xả đáy sử dụng khi khẩn cấp trong quá trình sửa chữa khắc phục tình trạng hư hỏng do tác động môi trường hoặc di dời tháo dỡ máy lúc cần thiết 1 cách tiện lợi.

Máy nước nóng Ariston tích hợp gắn hỗ trợ nhiệt: Hỗ trợ nhiệt là dạng điện trở, điện trở vai trò là đốt nóng nước sử dụng điện thông dụng và thường được sử dụng vào những thời điểm mùa mưa không đủ nóng, hoặc nhu cầu sử dụng nước nóng quá nhiều máy không làm nóng kịp, hoặc khu vực ít nắng khuất nắng thì vai trò của điện trở máy nước nóng sẽ phụ trợ khi cần thiết. Tuy nhiên khi sử dụng điện trở máy nước nóng sẽ tiêu hao điện năng hàng tháng do đó chúng ta nên sử dụng khi thật cần thiết.

 

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston sơn tĩnh điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston sơn tĩnh điện

Form giữ nhiệt máy nước nóng Ariston: Là lớp giữa của bình giữ nhiệt duy trì lên tới 96hour liên tục, lớp form giữ nhiệt được đổ cực dày lên tới 10cm giữ nhiệt tối đa

Lõi chứa nước máy nước nóng Ariston: Chất liệu Inox304 cực dày sử dụng cực kì ổn định trong môi trường nước cũng như duy trì cực kì ổn định trong môi trường nhiệt độ cao. Tuy nhiên nhà sản xuất không khuyến cáo chúng ta sử dụng nước giếng phèn hay nước không đạt tiêu chuẩn, do đó sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của bình. Lõi Inox 304 được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay và ngoài lõi Inox304 ra thì còn nhiều dạng chất liệu khác được phân phối quảng bá trên thị trường máy nước nóng hiện nay như

  • Lõi Inox Virgo 316 Tân á đại thành xịn nhất hiện nay
  • Lõi PPR thương hiệu Osaka chuyên dụng cho nước giếng phèn bao không ăn mòn ô xi hóa
  • Lõi kẽm thương hiệu Megasun bảo hành 5 năm

Bên hông bình được sử dụng Ti ren ngoài đúc liền nguyên khối cải tiến và lược bỏ đi phần ron chịu nhiệt bên trong như các hệ máy nước nóng đời cũ, nhược điểm hay phát sinh rò rỉ nước theo thời gian sử dụng bất tiện.

Máy nước nóng Ariston Ống chân không thụ nhiệt khắc logo chính hãng

Ống chân không thụ nhiệt máy nước nóng Ariston thương hiệu chính hãng chống hàng giả được in Logo Ariston lên trực tiếp ống chân không. Ống chân không sử dụng ống màu tím than 7 lớp công nghệ và 2 lớp thủy tinh cách nhiệt chân không cực dày, ống với đường kính F58 dài 1800mm nặng khoảng 2kg tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay, tuy nhiên các sản phẩm chính hãng khi quá trình lắp đặt bể hoặc vỡ thay thế cũng rất dễ dàng nhanh chóng nhưng chi phí ống khá cao so với các sản phẩm phổ biến khác.

Khi lắp đặt các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston để dễ dàng nhận biết sản phẩm có phải hàng chính hãng chúng ta chỉ cần kiểm tra ống chân không có in logo trên từng ống và bên cạnh đó trên bình giữ nhiệt được dán tem hãng có thể kiểm tra sản phẩm đăng ký ngày tháng sử dụng.

 

Ống chân không thụ nhiệt 7 lớp khắc logo chính hãng Ariston

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ống chân không thụ nhiệt 7 lớp khắc logo chính hãng

 

Video khác