Máy bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I

Giá: 4.100.000 đ 4.500.000 đ

 • Thương hiệu: Camel
 • Model: WZB35-400I
 • Hệ: Bơm biến tần inverter
 • Công nghệ: Japan
 • Điện áp: 220v
 • Công suất: 400w
 • Cột áp: 35m
 • Hút sâu: 9m
 • Lưu lượng: 2,4m³/h
 • Chịu nhiệt: 100
 • Tính năng đặc trưng: Tự động bù áp, chỉnh áp thủ công, khởi động mềm, hiển thị lỗi cảnh báo bảo vệ động cơ..
 • Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I một sản phẩm đến từ nhà sản xuất thương hiệu máy bơm phổ biến và có tiếng Rheken. Nếu người dùng đã và đang sử dụng các sản phẩm máy bơm nước dân dụng của thương hiệu Rheken thì sẽ để ý thấy nét đặc trưng hầu hết các sản phẩm máy bơm nước từ hệ ly tâm, hệ tăng áp điện tử, hệ tăng áp biến tần, hệ đa tầng cánh hay các sản phẩm máy bơm tăng áp thông minh đều giống hệt toàn bộ các sản phẩm máy bơm nước của thương hiệu Camel hiện nay.

Chính vì thế các sản phẩm máy bơm nước Camel nói chung hay hệ máy bơm tăng áp điện tử biến tần Camel nói riêng thì so với Rheken chúng ta sẽ nhận thấy hai sản phẩm y hệt nhau về kích thước, trọng lượng, cách vận hành, tính năng đặc trưng bởi vì 2 thương hiệu máy bơm này cùng một nhà máy sản xuất trên thị trường và cùng 1 nhà phân phối cung cấp sản phẩm cũng như bảo hành. Hai điểm khác biệt duy nhất của 2 sản phẩm máy bơm này chúng ta có thể nhận ra là tên thương hiệu và tông màu chủ đạo.

Tuy nhiên để đánh giá tổng quan về chất lượng sản phẩm thì hầu hết các sản phẩm máy bơm Camel đều đạt chất lượng gần như tuyệt đối từ lúc tung ra thị trường cho tới nay và hiện chưa thấy có dấu hiệu sản phẩm lỗi đến từ nhà sản xuất.

Tổng quan máy bơm nước tăng áp điện tử biến tần Camel WZB35-400I

Bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I cũng nằm trong danh sách các sản phẩm máy bơm tăng áp biến tần được khá nhiều người tìm hiểu và sử dụng phổ biến hiện nay, mặc dù mới được tung ra ngoài thị trường được hơn một năm nhưng sức ảnh hưởng khá lớn từ thương hiệu Rheken do đó khách hàng tin tưởng các sản phẩm ra sau một cách tuyệt đối mà không đắn đo suy nghĩ khi sử dụng.

máy bơm tăng áp biến tần camel wzb35-400i
máy bơm tăng áp biến tần camel wzb35-400i
 • Biến tần Camel WZB35-400I mang màu chủ đạo đen & xanh lá kèm logo Camel trên thân bơm để nhận biết sản phẩm
 • Thiết kế khác biệt so với những mã sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử thường dễ dàng nhận biết
 • Thiết kế nắp che chắn toàn bộ linh kiện bo mạch, bình áp, rơ le bên trong nhìn bơm vuông vắn hơn chắc chắn hơn
 • Bo mạch điều chỉnh trên thân, đèn led hiển thị đặc trưng của hệ biến tần
 • Máy bơm sử dụng điện 1 pha kèm chuôi cắm điện tiện lợi

Máy bơm biến tần Camel WZB35-400I thiết kế bo mạch điều chỉnh áp lực

Máy bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I cũng giống như các sản phẩm máy bơm biến tần khác mà chúng ta đã và đang sử dụng, tính đặc trưng của dòng máy bơm tăng áp biến tần là luôn luôn tích hợp bo mạch điều chỉnh áp lực trên máy bơm. Bo mạch điều chỉnh này giúp cho chúng ta có thể thay đổi áp lực cũng như công suất tiêu thụ của máy bơm mà dòng máy bơm tăng áp điện tử thông thường không có được.

Với hệ máy bơm tăng áp thông thường từ cơ học cho tới hệ điện tử inverter thì khi vận hành sẽ chạy công suất tiêu thụ có sẵn, cho nên khi sử dụng nước máy bơm sẽ chạy tối đa công suất cho phép mặc dù máy không nhận biết chúng ta sử dụng ít hay nhiều. Với hệ máy bơm biến tần thì cao cấp, vượt trội hơn hẳn

Bơm áp điện tử biến tần Camel wzb35-400i đa tính năng
Bơm áp điện tử biến tần Camel wzb35-400i đa tính năng
 • Công suất tiêu thụ của máy bơm sẽ biến đổi liên tục dựa trên mức độ sử dụng ít hay nhiều
 • Tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều tùy theo nhu cầu sử dụng
 • Biến đổi áp lực dựa trên nhu cầu sử dụng
 • Độ êm ái cũng tùy theo mức độ vận hành mạnh yếu của máy bơm
 • Giúp tuổi thọ của động cơ lâu dài hơn, bền bỉ hơn, ít lỗi phát sinh hơn

Máy bơm nước tăng áp điện tử biến tần Camel WZB35-400I sử dụng rơ le điện tử vận hành êm ái

Biến tần Camel WZB35-400I và hầu hết các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp đều được sử dụng rơ le điện tử do đó khi vận hành máy bơm sẽ loại bỏ hết những nhược điểm như gây" ồn ", " kêu tạch tạch" khó chịu. Vận hành cực kì êm ái đóng ngắt không có tiếng kêu ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng nhất là khi về đêm.

Ưu điểm vượt trội nữa là rơ le điện tử bền bỉ hơn hẳn rơ le tăng áp hệ cơ, thường thì tỉ lệ máy bơm tăng áp hệ cơ bị lỗi rơ le nhiều hơn hẳn so với các sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử khi sử dụng lâu năm.

Máy bơm tăng áp điện tử biến tần Camel WZB35-400I tích hợp cảm biến dòng chảy tự ngắt khi mất nước

Một ưu điểm vượt trội nữa của dòng máy bơm tăng áp biến tần camel WZB35-400I là tích hợp cảm biến dòng chảy nhận biết khi bơm mất nước và thiếu nước mỗi khi vận hành, nếu nguồn nước cấp cho bơm luôn luôn ổn định thì bơm sẽ vận hành ổn định nhưng một số gia đình thường để tình trạng mất nước bồn hoặc bể dẫn đến hậu quả nước cấp bị cạn do đó máy bơm sẽ bị thiếu nước. Bơm tăng áp biến tần camel WZB35-400I sẽ tự động dừng vận hành động cơ sau vài phút khi cảm biến dòng chảy thiếu nước chảy qua để bảo vệ độ bền cũng như tuổi thọ cho động cơ.

Bơm biến tần Camel WZB35-400I tăng áp trực tiếp
Bơm biến tần Camel WZB35-400I tăng áp trực tiếp không bồn chứa

Cách nhận biết nước cấp cho máy bơm bị mất hoặc không ổn định là trên mạch điều khiển sẽ hiện thị thông số lỗi CODE và led hiển thị báo cạn thứ 3 trên máy bơm sẽ hiện đỏ để chúng ta biết được.

Máy bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I tương thích chịu nhiệt độ cao

Máy bơm điện tử biến tần Camel WZB35-400I vẫn giữ nguyên tính năng đặc trưng cũ là tương thích sử dụng nước nóng nhiệt độ cao, do được thiết kế và sản xuất với linh kiện hợp kim chịu nhiệt chống ô xi hóa nên khi vận hành trong môi trường nước nóng máy bơm vẫn ổn định không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy khi sử dụng hàng ngày.

Những lỗi thường gặp phổ biến trên Máy bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I

Như chúng ta đã biết về mức độ an toàn cũng như mức độ bảo vệ động cơ của hệ bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I là cực kì cẩn thận do đó một số sự cố xảy ra với dòng máy bơm Camel WZB35-400I hay gặp phải trong quá trình sử dụng sẽ hiển thị trên đồng hồ CODE để chúng ta dễ nhận biết và xác định được nguyên nhân lỗi phát sinh từ đâu để tìm cách khắc phục

Các lỗi thường gặp trên máy bơm biến tần Camel WZB35-400I
Những lỗi thường gặp phổ biến trên Máy bơm tăng áp biến tần Camel WZB35-400I

 

 

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp biến tần Camel WZB45-800I
9 %