Máy bơm tăng áp Adelino APS25-C

Giá: 2.500.000 đ 2.650.000 đ

  • Thương hiệu: Adelino
  • Model: APS25-C
  • Công nghệ: Đức
  • Điện áp: 220V/ 50hz
  • Công suất: 250W/ 0.25kw/ 0.34HP
  • Cột áp: 28m
  • Hút sâu: 7m
  • Lưu lượng: 2,4m³/1h
  • Chịu nhiệt: 60℃
  • Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp Adelino APS25-C là phiên bản cải tiến ra sau được giữ nguyên tính năng của dòng máy bơm tăng áp adelino aps25-b, nếu với dòng máy bơm tăng áp phổ thông chúng ta đã từng sử dụng qua thì phiên bản adelino aps25-c được thiết kế mẫu mã khác hoàn toàn. To hơn, vuông vắn và nguyên khối tạo thành một hình hộp trông khác lạ hoàn toàn và chuyên dụng cho vị trí ngoài trời chịu nắng chịu mưa triền miên nhiều năm bằng nắp che chất liệu nhựa ABS chống ô xi hóa.

Máy bơm tăng áp điện tử adelino thông minh

Máy bơm tăng áp điện tử tự động Adelino APS25-C thông minh nắp che

Adelino APS25-C mẫu mã thiết kế vượt trội

Với phiên bản máy bơm áp Adelino APS25-C thì hầu hết toàn bộ linh kiện sẽ được lắp ráp vị trí khác hoàn toàn so với các dòng máy bơm không có tích hợp nắp che do đó từ bình áp, thân máy, vị trí đầu hút đầu xả cũng như cảm biến tự ngắt, rơ le tự ngắt đều được lắp đặt riêng biệt hoàn toàn gói gọn trong tấm nắp che hình vuông nguyên khối.

Máy bơm áp adelino aps25-c có nắp che ngoài trời

Adelino APS25-C phiên bản có nắp che chắn ngoài trời thông minh

Phần vị trí gắn ống nước hút và xả được chờ sẵn từ bên ngoài để thuận tiện cho việc gắn ống nước, bên cạnh đó adelino aps25-c được đi kèm chân đế cao hơn tới 10cm để chống ngập nước vào thân máy cũng như diện tích nguyên khối khá rộng đặt tại vị trí mặt nền không sợ bị trơn trượt khi sử dụng.

Với phiên bản máy bơm tăng áp adelino aps25-c vẫn sử dụng công nghệ inveter siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như sử dụng được cả nóng và lạnh ổn định như các phiên bản phổ thông ra trước.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm tăng áp Adelino APS25-C

Bơm tăng áp Adelino APS25-C điểm vượt trội mà nhà sản xuất nhắm tới là chuyên dụng dành cho ngoài trời nắng mưa và chống ồn là tiêu chí nhắm tới dành cho người sử dụng hiện nay.

Máy bơm áp adelino aps25-c đa tính năng

Tính năng đặc trưng của bơm tăng áp APS25-C

Adelino APS25-C ngoài trời có nắp che chắn mưa nắng

Với phiên bản adelino aps25-c điểm vượt trội hơn hẳn là tích hợp nắp che chắn và chân đế chuyên sử dụng tăng áp dành cho ngoài trời chịu mưa chịu nắng lâu năm. Với nắp che chất liệu nhựa abs chịu nhiệt độ cao và chịu nắng mưa triền miên mà không bị ô xi hóa thì sử dụng lâu năm ngoài trời không còn gì tuyệt vời hơn. Không những thế 100% linh kiện thiết bị bên trong được che chắn hoàn toàn do đó cho dù lâu năm bên trong cũng sẽ không bị ảnh hưởng do thời tiết cũng như bụi bặm nên hầu hết lúc nào cũng sạch sẽ và như mới.

Adelino APS25-C có nắp che chắn chống ồn

Một ưu điểm cực kì vượt trội nữa của phiên bản bơm tăng áp điện tử adelino aps25-c là ngoài việc thiết kế nắp che chắn ngoài trời tránh nắng mưa nắp che còn có tính năng bao bọc lấy hoàn toàn máy bơm do đó khi bơm vận hành sử dụng tiếng ồn sẽ gần như bị loại bỏ. Nắp che chắn kín hoàn toàn lấy toàn bộ phần linh kiện máy bơm nên kể cả khi về đêm sử dụng nước hầu như cũng không còn cảm nhận được tiếng ồn hay tiếng vọng của bơm khi sử dụng.

Adelino APS25-C sử dụng cùng lúc đa thiết bị

Adelino APS25-C tương đương với công suất 250w và mã lực 0.37HP do đó công suất tiêu thụ quá nhỏ kèm theo công nghệ tiết kiệm điện inverter thì nhu cầu sử dụng hàng ngày hàng tháng không đáng là bao. Với 250w chúng ta có thể sử dụng tương đương nhà 3~4 lầu và khoảng 4 thiết bị cùng lúc.

Với máy bơm tăng áp điện tử hiện nay thì chúng ta sử dụng máy bơm công suất nhỏ hay lớn không quan trọng mà quan trọng là nhu cầu sử dụng là bao nhiêu, nếu một gia đình hay có nhu cầu sử dụng vào buổi tối và cùng lúc với 4 thiết bị thì sử dụng công suất 250w là hợp lý hoặc có thể nâng lên 370w nếu muốn tính nhu cầu sử dụng lâu dài phát sinh sau này. Khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy bơm tăng áp chúng ta nên tính tới nhu cầu phát sinh sau này và hạn chế sử dụng máy bơm tăng áp công suất quá nhỏ và nếu sử dụng công suất quá nhỏ thì tới những thời điểm nhiều người sử dụng cùng lúc công suất sẽ bị giảm đáng kể.

 

 

Máy bơm tăng áp Adelino APS25-C chính hãng bảo hành 2 năm

Máy bơm tăng áp Adelino APS25-C nói riêng và hầu hết 100% các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Adelino nói chung đều được đại lý ủy quyền phân phối tại việt nam và 100% máy bơm cam kết đều là hàng chính hãng được bảo hành lên tới 2 năm. Khi có sự cố xảy ra do lỗi nhà sản xuất nhà phân phối sẽ bảo hành miễn phí cho chúng ta an tâm sử dụng.

Ngoài ra máy bơm nước Adelino khi tung ra thị trường tiêu dùng 100% đều là sản phẩm mới nguyên hộp và kèm giấy hướng dẫn sử dụng cũng như giấy bảo hành chính hãng Adelino

Máy bơm tăng áp adelino aps25-c chính hãng

Máy bơm tăng áp APS25-C chính hãng bảo hành 24 tháng

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp Adelino APS15-C
Máy bơm tăng áp Adelino APS37-C
Máy bơm tăng áp Adelino APS55-C