Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 150A

Giá: 1.750.000 đ 2.500.000 đ

 • Thương hiệu: Awashi
 • Model: ASM 150A
 • Công nghệ: Nhật bản
 • Điện áp: 220v/ 50hz
 • Hệ: Inverter
 • Công suất: 150w
 • Cột áp: 23m
 • Lưu lượng: 1,8m³/1h
 • Hút sâu: 8m
 • Chịu nhiệt: 100℃
 • Tính năng đặc trưng: Tích hợp bo mạch hiển thị và điều chỉnh trên động cơ, tích hợp đèn báo hiệu vận hành động cơ, tích hợp chức năng chỉnh thời gian đóng ngắt cảm biến, tích hợp chế độ báo cạn tự ngắt thiếu nước, tích hợp chức năng khởi động khẩn cấp, tích hợp chức năng hẹn giờ bơm đẩy tầng theo thời gian
 • Bảo hành: 2 năm

Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 150A là dòng sản phẩm động cơ máy bơm tăng áp điện tử tự động thông minh thế hệ mới tương thích sử dụng cho nước nóng và lạnh phổ biến trong gia đình hiện nay, vai trò chính của máy bơm tăng áp điện tử đó chính là tăng áp lực dòng nước sử dụng sinh hoạt của hầu hết các thiết bị vệ sinh trong gia đình chúng ta hiện nay và với nhu cầu sử dụng đến máy bơm tăng áp thì thường là đối với nhiều hộ gia đình nhu cầu sử dụng nước quá yếu, nước chảy quá chậm hoặc quá nhiều người sử dụng khiến cho nước sinh hoạt chập chờn ổn định khiến chúng ta mất công thời gian chờ đợi.

Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 150A có gì nổi bật?

Đối với thương hiệu bơm tăng áp Awashi nổi tiếng hiện nay thuộc hệ bơm tính năng 2 In 1 đó là tăng áp tự động và hẹn giờ đẩy tầng đa năng mang tiêu chuẩn công nghệ của Nhật bản uy tín và chất lượng. Dòng sản phẩm ASm 150A được thiết kế một mẫu mã cực kì khác biệt hầu hết mọi dòng bơm áp có trên thị trường và dòng ASm 150A cũng được nhà sản xuất tích hợp cho một bo mạch hiển thị và điều chỉnh đa tính năng hơn hẳn hoàn toàn mọi dòng bơm tăng áp phổ thông hiện nay có trên thị trường nhưng giá thành của thương hiệu bơm Awashi lại chỉ tương đương với hầu hết các dòng bơm tăng áp phổ thông.

Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 150A mẫu thiết kế khác biệt

Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 150A đầu tiên kể tới đó là mẫu thiết kế khác biệt khá nhiều so với nhiều dòng máy bơm tăng áp điện tử hiện nay kể đến như

 • Mẫu thiết kế tổng quan màu cam và đen đặc trưng
 • Thân máy được thiết kế gọn hơn so với các dòng máy bơm áp khác.
 • Tích hợp bình tích áp giữa động cơ và ngắn gọn hơn.
 • Tích hợp bo mạch hiển thị và điều chỉnh đa tính năng vượt trội hơn nhiều dòng sản phẩm khác.
 • Sử dụng cảm biến dòng chảy tiên tiến hơn
 • Họng xả nước được tích hợp 2 ngõ ra dễ dàng cho việc lắp đặt thuận tiện
Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 150A
Tổng quan bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 150A

Bơm điện tử Awashi ASM 150A vận hành êm ái không ồn

Bơm điện tử Awashi ASM 150A với công nghệ tiên tiến sử dụng cảm biến áp lực nhận diện và đóng ngắt mỗi khi sử dụng nước, bơm vận hành áp lực cực kì đều và không có hiện tượng chập chờn như các hệ máy bơm áp cơ cho nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó khi sử dụng nước động cơ cũng sẽ đóng ngắt không tiếng ồn, tiếng kêu khó chịu như các hệ bơm áp cơ giá rẻ giúp cho động cơ êm ái hơn rất nhiều.

Awashi ASM 150A tương thích nước nóng nhiệt độ cao

Và với thương hiệu bơm Awashi ASM 150A hiện nay cũng tương thích sử dụng nước nóng nhiệt độ cao lên tới 100℃ đáp ứng tiêu chí cho nhiều gia đình sử dụng bơm tăng áp nóng và lạnh trong sinh hoạt. Với thiết kế buồng bơm chất liệu hợp kim gang tráng men giúp chống bám phèn và ăn mòn theo thời gian sử dụng cùng với cánh bơm đồng thau trục inox chịu nhiệt chịu phèn cực kì ổn định.

Bơm áp Awashi ASM 150A có chế độ báo cạn tự ngắt

Tính năng báo cạn thiếu nước tự ngắt trên Bơm áp Awashi ASM 150A là khi nguồn nước cấp cho bơm không ổn định, nguồn cấp chập chờn, thiếu nước vào động cơ thì khi đó cảm biến dòng chảy sẽ nhận diện và tự động ngưng vận hành động cơ sau 5 phút kèm theo đèn led báo hiệu thiếu nước để bảo vệ động cơ.

Động cơ chạy không có nước sẽ dẫn đến quá tải nhiệt độ, hư hỏng biến dạng ống nước, tốn điện cũng như gây ồn và hư hao tuổi thọ về sau của động cơ theo thời gian nếu lặp lại nhiều lần, do đó khi gặp hiện tượng mất nước chúng ta muốn động cơ vận hành ổn định trở lại thì chúng ta cần phải kiểm tra nguồn nước, khắc phục nguồn nước để động cơ vận hành trở lại.

Tính năng" báo cạn" trên động cơ máy bơm nước hiện nay hầu hết được tích hợp trên các dòng máy bơm cao cấp như hệ" bơm tăng áp biến tần" ngoài ra đối với dòng sản phẩm bơm tăng áp điện tử thông thường hiện nay một số ít dòng được tích hợp tính năng sẵn có này trên hệ bơm và trong đó có thương hiệu bơm" Awashi, Taesung, Thinking, Winde" còn với nhiều dòng máy bơm tăng áp khác cũng tự ngắt khi thiếu nước nhưng sẽ không báo hiệu nên chúng ta sẽ không nhận biết được hiện tượng thiếu nước để khắc phục hoặc là một số dòng máy bơm sẽ chạy liên tục không ngừng cho tới khi thân nhiệt quá nóng bơm sẽ dừng lại và kẹt động cơ không chạy nữa.

Bơm tăng áp tự động Awashi ASM 150A tích hợp bo mạch đa tính năng

Bơm tăng áp tự động Awashi ASM 150A hiện nay được tích hợp thêm bo mạch hiển thị và điều chỉnh cực kì tiên tiến và hiện đại giúp cho người sử dụng kiểm soát trực quan hơn, dễ dàng hơn khi sử dụng. Với bo mạch đa tính năng này gồm có khá nhiều tính năng đặc trưng như sau

Bơm tăng áp tự động Awashi ASM 150A đa tính năng
Bơm tăng áp tự động Awashi ASM 150A tích hợp bo mạch đa tính năng

Đèn báo hiệu nhận biết trên Awashi ASM 150A

 • Start/ Đang hoạt động: Đèn báo sẽ sáng lên mỗi khi động cơ đang hoạt động
 • Water Flow/ Hoạt động có nước: Đèn báo sẽ sáng lên mỗi khi động cơ vận hành và có nước chảy qua
 • Water Shortage/ Báo mất nước: Đèn báo sẽ sáng lên nếu nguồn cấp nước bị mất, bơm ngưng chạy

Chức năng có thể điều chỉnh trên Awashi ASM 150A

 • Smart mode/ Reset: Khởi động lại động cơ/ chuyển chế độ  tăng áp và hẹn giờ bơm
 • Manual mode Up/ Down: Chức năng đáng mong chờ trên máy bơm tăng áp đó chính là điều chỉnh thời gian đóng ngắt của cảm biến áp lực, được thiết kế nút điều chỉnh tăng giảm trên bo mạch giúp cho chúng ta kiểm soát dễ dàng, an toàn hơn rất nhiều so với các dòng máy bơm tăng áp khác không có tính năng này.
 • Timing mode/ Water Tower fill Water: Chức năng hẹn giờ đẩy tầng, chúng ta nhấn giữ" Smart mode" để chuyển qua chế độ hẹn giờ đẩy tầng
 • 1hour/ 2hour/ 6hour/ 12hour: Đèn báo nằm ở vị trí nào thì thời gian bơm chạy sẽ tương ứng với số giờ đó khi hết hiệu lực bơm sẽ trở về chức năng Automatic.

 

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 


Sản phẩm khác

Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 200A
100 %
Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 300A
100 %
Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 400A
94 %
Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 500A
45 %
Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 1100A
35 %
Bơm tăng áp điện tử Awashi ASM 1500A
37 %