Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E

Giá: 4.300.000 đ 5.000.000 đ

 • Thương hiệu: Adelino
 • Model: HS203E
 • Công nghệ: Đức
 • Hệ bơm: Tăng áp biến tần
 • Chịu nhiệt: 90℃
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 370W
 • Mã lực: 0.5HP
 • Cột áp: 32m
 • Hút sâu: 8m
 • Lưu lượng: 5m³/1h
 • Tính năng đặc trưng: Tăng giảm áp, sử dụng nóng lạnh, led vận hành, tích hợp nút tắt mở máy..

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E là hệ máy bơm cao cấp vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm máy bơm tăng áp phổ thông mang thương hiệu Adelino. Máy bơm tăng áp được sử dụng thường là với những gia đình, khu vực nước sinh hoạt sử dụng yếu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, điển hình vẫn là chung cư cao tầng hầu hết chung cư 100% bắt buộc phải sử dụng đến máy bơm tăng áp thường tối thiểu là 1 hoặc nhiều máy bơm chạy luân phiên nhau khi mọi gia đình sử dụng nước.

Vai trò của máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E là phiên bản cải tiến vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm máy bơm tăng áp phổ thông trong thương hiệu adelino. Như chúng ta biết các sản phẩm bơm tăng áp phổ thông adelino nhược điểm là dạng công suất cố định do đó khi tung ra thị trường các loại công suất như 125w, 250w.. thì cấp điện cho bơm máy sẽ chạy tối đa công suất đạt được và máy sẽ không nhận diện được lượng nước sử dụng ít hay nhiều và vấn đề chính là máy bơm đã đáp ứng được nhu cầu mạnh nước cho người sử dụng là đủ.

Bên cạnh đó hệ máy bơm tăng áp phổ thông lưu lượng nước tương đương với công suất khi vận hành, do đó nếu công suất càng nhỏ thì lưu lượng nước cũng nhỏ và công suất lớn thì lưu lượng nước sẽ lớn. Nếu quá trình lắp đặt máy bơm tăng áp phổ thông không khảo sát và tìm hiểu kĩ đôi khi sẽ phát sinh vấn đề như nhu cầu sử dụng ít lại lắp máy bơm tăng áp công suất quá lớn hoặc nhu cầu sử dụng lớn mà lại lắp máy bơm áp quá nhỏ không đủ sử dụng.

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E

Với hệ bơm biến tần Adelino HS203E thì đa năng hơn rất nhiều, nó không chỉ là hệ bơm biến tần cao cấp mà nó còn đi kèm nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng hiện nay

Một số tính năng tổng quan trên máy bơm áp biến tần adelino hs203e

Adelino HS203E có một số tính năng đặc trưng cơ bản từ chế độ tăng giảm áp, led hiển thị, chức năng báo lỗi thiết bị tổng quan như

 • On/ Off: Tắt mở máy bơm
 • Setting: Chế độ cài đặt mở rộng
 • Up/Down key: Điều chỉnh áp tăng giảm theo nhu cầu sử dụng
 • Speed level: Dải led hiển thị nếu càng nhỏ dải led thấp, nếu áp tối đa dải led càng cao
 • Voltage fault light: Led hiển thị rò rỉ điện, điện áp không ổn định
 • Sensor fault light: Led hiển thị cảm biến dòng nước
 • Water shortage fault light: Led hiển thị khi mất nước, nước cấp không ổn định
 • Leakage fault light: Led hiển thị lỗi rò rỉ nước
 • Motor fault light: Led hiển thị lỗi máy bơm, bơm không vận hành
 • Digital display arena: Led hiển thị cột áp, lưu lượng nước khi vận hành
 • Screen lock light: Led hiển thị chế độ khóa tính năng điều chỉnh
 • R/Min, D, W, V, m
Bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E
Bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E tăng giảm áp

Tính năng vượt trội đầu tiền của dòng biến tần adelino hs203e là chức năng tăng giảm áp khi bơm vận hành. hiện tại với phiên bản bơm biến tần adelino mã HS203E công suất bơm 370W tương đương với 0.5HP lưu lượng nước lên tới 4m³/1h. Công suất quá nhỏ nhưng lưu lượng nước cực lớn đủ để biết áp lực mà bơm vận hành mạnh mẽ tới nhường nào. Với lưu lượng nước trên tương đương với ~15 người sử dụng cùng lúc nếu máy chạy tối đa công suất.

Tính năng tăng giảm áp của adelino hs203e với ưu điểm tăng giảm công suất tùy vào nhu cầu sử dụng, thông thường với gia đình chúng ta lắp đặt và sử dụng hệ bơm adelino hs203e thì nếu để tối đa công suất là quá mạnh do đó khi lắp đặt chúng ta sẽ mở nước để sử dụng và giảm dần cho tới mức vừa đủ nhu cầu cần thiết, vừa tiết kiệm điện năng vừa êm ái giảm tiếng ồn cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống ống nước cũng như duy trì mức độ bền lâu hơn cho máy bơm khi sử dụng.

Được tích hợp bo mạch điều khiển trên thân máy bơm do đó chức năng tăng giảm áp tùy thuộc vào chúng ta tự điều chỉnh và led hiển thị lưu lượng áp suất tương đương với áp của bơm hiện tại trong gia đình chúng ta.

Bơm biến tần adelino HS203E sử dụng linh kiện chính hãng

Bơm tăng áp biến tần adelino HS203E 100% sử dụng linh kiện hợp kim chịu nhiệt độ cao chống hao mòn trong môi trường nước do đó máy bơm có thể sử dụng cả nóng và lạnh một cách ổn định mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tuổi thọ của bơm.

Phía trước bơm được lắp ráp buồng bơm chất liệu inox, cánh inox chống rỉ sét khi sử dụng nước giếng phèn. Phía sau kèm tản nhiệt làm mát máy khi bơm vận hành liên tục để duy trì nhiệt độ ổn định cho bơm.

Bên trên tích hợp rơ le tự ngắt điện tử giúp bơm vận hành cực kì êm ái, không phát ra tiếng ồn tiếng kêu khi bơm chạy và đóng mở cực kì êm ái nhẹ nhàng khi sử dụng. Kèm theo đó là bình áp để ngắt nước giảm áp lực không làm hư hại hệ thống đường ống về lâu về dài.

Bơm hoàn toàn chịu được mưa nắng liên tục lâu dài khi lắp đặt ngoài trời nhưng chúng ta nên bảo quản để bơm được mới và tránh não hóa phần bề ngoài nếu tiếp xúc với mưa nắng quá lâu sẽ không tốt.

Bơm biến tần adelino HS203E xuất xứ công nghệ Đức

Nhà máy mang thương hiệu adelino đầu tiên có mặt trên thị trường tại Đức và hiện nay nhà máy cung cấp máy bơm nước cho thị trường châu á là trung quốc. Tất cả các nhà máy trên đều được đăng ký thương hiệu Adelino và đều là nhà máy lắp ráp và sản xuất máy bơm nước chính hãng tuy nhiên để tiện lợi cho việc vận chuyển, bảo hành, phân phối và tìm các đại lý ủy quyền thì Adelino đã đặt thêm nhiều nhà máy tại các khu vực châu âu và châu á phân chia khu vực để tiện lợi cho việc kinh doanh lâu dài.

Bơm tăng áp adelino nhập khẩu từ Đức

Các sản phẩm máy bơm nước adelino nói chung tại đức chúng ta hiểu nôm na là bơm nhập khẩu. Hệ máy bơm nước adelino nhập khẩu là dạng bơm được đặt hàng tại nhà máy chính trên thị trường châu âu và không được phân phối cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì tại việt nam và các hệ máy bơm nước adelino nhập khẩu luôn phải  tuân thủ khắt khe chế độ sử dụng cực kì nghiêm ngặt mới đảm bảo độ bền của máy khi sử dụng.

Bơm tăng áp adelino chính hãng phân phối tại việt nam

Còn các sản phẩm máy bơm chính hãng tại việt nam chủ yếu được phân phối từ trung quốc, tất cả đều là các sản phẩm chính hãng của nhà máy đưa ra thị trường nhưng là dành cho thị trường châu á do đó chế độ sử dụng dễ dàng hơn nhiều và không cần phải tuân thủ các quy tắc sử dụng lắp đặt phức tạp. Ưu điểm của máy bơm chính hãng tại việt nam là bảo hành nhanh chóng, sản phẩm luôn sẵn hàng, số lượng luôn đầy đủ, giá thành rất phải chăng, dịch vụ lắp đặt đổi trả dễ dàng và cũng được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Biến tần Adelino HS203E sử dụng nước nóng nhiệt độ cao
Biến tần Adelino HS203E sử dụng nước nóng nhiệt độ cao

Biến tần adelino HS203E công suất nhỏ lưu lượng nước lớn

Biến tần adelino hs203e thêm một ưu điểm vượt trội nữa so với hầu hết các dòng biến tần khác là công suất khá khiêm tốn nhưng lưu lượng nước hàng giờ lại gấp 2 lần. Điển hình như các dòng bơm biến tần thương hiệu Rheken WZB-400I với công suất 400W lưu lượng nước chỉ đạt 2m³/1h hoặc bơm biến tần Camel cũng tương tự 400W cũng 2m³/1h nhưng với phiên bản biến tần adelino hs203e công suất chỉ với 370w nhưng lưu lượng đạt ngưỡng 4m³/1h do đó gấp 2 lần so với các dòng biến tần khác mà công suất lại nhỏ hơn.

Đặc điểm vượt trội ở biến tần adelino hs203e là được thiết kế buồng chứa nước chất liệu inox dự trữ và cánh bơm bằng inox 100% to hơn rất nhiều so với các hệ bơm biến tần khác cùng công suất do đó mà lưu lượng nước của bơm adelino gấp 2 lần. Với các dòng bơm biến tần khác được sử dụng linh kiện hợp kim đồng thau và do thiết kế khá nhỏ gọn do đó cánh bơm ly tâm khá nhỏ nên nhược điểm là lưu lượng nước chỉ bằng 1/2 bơm tăng áp biến tần của adelino.

Bơm tăng áp biến tần adelino hs203e khi vận hành tương đương khoảng 15 thiết bị sử dụng cùng lúc nếu chạy tối đa công suất đạt được, bên cạnh đó mặc dù bơm vận hành mạnh mẽ nhưng lượng tiêu thụ điện năng lại cực kì ít hơn nữa bơm lại cực kì êm ái khi vận hành mức độ ồn là rất thấp. Hệ bơm biến tần adelino này thường được sử dụng trong gia đình hoặc một số nhà nghỉ là chủ yếu vì lưu lượng nước và công suất tương đương và rất phù hợp.

Lý do nên sử dụng bơm áp biến tần Adelino HS203E

Hầu hết hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bơm biến tần cao cấp được phân phối chính hãng cũng như các sản phẩm bơm biến tần nhập khẩu có mặt trên khắp mọi thị trường tiêu dùng. Bên cạnh đó việc mua bán giờ trở lên đơn giản nhanh chóng hơn do đó nhu cầu của mọi gia đình chỉ cần tìm hiểu và đặt hàng về là có thể sử dụng. Lý do nên sử dụng bơm tăng áp biến tần adelino HS203e bởi vì bơm áp adelino có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các hệ biến tần thương hiệu khác như

 • Bơm biến tần adelino HS203E lưu lượng nước nhiều hơn gấp 2 lần nếu cùng công suất
 • Giá thành tương đương nhưng nhu cầu sử dụng vượt trội hơn
 • Mẫu mã thiết kế chuyện nghiệp thích hợp cho cả gia đình và công nghiệp
 • Thiết bị sử dụng nhiều hơn gấp 2 lần so với các hệ bơm biến tần khác

Tổng quan máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E

Bơm áp biến tần Adelino HS203E có độ ổn định rất cao

Như đã nói ở trên bơm áp biến tần Adelino hs203e nói riêng được lắp ráp và sản xuất chính hãng tại nhà máy, không có hàng giả hàng nhái ngoài thị trường. Hiện nay có 3 nhà máy chính sản xuất thương hiệu bơm adelino này tại châu âu và châu á, mọi gia đình có nhu cầu sử dụng bơm chính hãng thì đều được phân phối tại việt nam hoặc đặt mua bơm nhập khẩu thì tại nhà cung cấp chính tại Đức.

Máy bơm trước khi đóng gói để tung ra thị trường tiêu dùng đều được kiểm tra thử nghiệm để kiểm định sản phẩm cực kì nghiêm ngặt nhằm loại trừ các tỉ lệ lỗi phát sinh khi người tiêu dùng sử dụng. Với các sản phẩm linh kiện điện tử thì hầu hết đều có lỗi cho dù phổ thông hay cao cấp nên chính vì thế với một thương hiệu máy bơm adelino nổi tiếng để tránh ảnh hưởng tới thương hiệu toàn cầu và chất lượng của máy bơm thì tỉ lệ hư hỏng lỗi phát sinh của máy bơm tăng áp nói riêng là cực kì ít, chỉ chiếm tỉ lệ 0,1% tổng số các sản phẩm. Ngoài ra hầu hết bơm tăng áp mang thương hiệu adelino nói riêng đều được bảo hành chính hãng từ nhà phân phối tại việt nam lên tới 24 tháng do đó nếu có lỗi khi sử dụng đều được bảo hành miễn phí cho mọi gia đình yên tâm.

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 

 


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E
2 %