Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200

Giá: 3.350.000 đ 3.500.000 đ

 • Thương hiệu: Adelino
 • Model: AZ200
 • Công nghệ: WITA Đức
 • Điện áp: 220v- 240v/ 50hz
 • Công suất: 300w
 • Cột áp: 25m/ 2,5bar
 • Lưu lượng: 60L/ Min/  3,6m³/1h
 • Chịu nhiệt: 90℃
 • Tính năng đặc trưng: Tự động bù áp, chỉnh áp lực thủ công, hiển thị đèn báo hiệu khi vận hành, hiển thị cảnh báo lỗi bảo vệ động cơ..
 • Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200 là dòng động cơ máy bơm nước với vai trò chính là tăng áp lực nước mạnh lên nhiều lần đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt, đối với dòng sản phẩm máy bơm biến tần Adelino AZ200 hiện nay cải tiến hoàn toàn về mẫu mã và giữ nguyên tính năng đặc trưng so với những dòng máy bơm tăng áp biến tần trước đó. Dòng sản phẩm Adelino AZ200 hiện nay gồm có một số nét đặc trưng như sau!

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200 thiết kế mẫu mã cực đẹp

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200 điểm đặc trưng đầu tiên đó là mẫu mã thiết kế, với mẫu thiết kế cực kì đẹp mắt cân đối chắc chắn và bao bọc lấy toàn bộ động cơ là lớp vỏ hộp với chất liệu nhựa chịu nhiệt ABS bên ngoài. Với thiết kế nắp nhựa bảo vệ lấy động cơ thì ưu điểm giúp cho động cơ tránh được mưa nắng, tránh được bụi bặm lâu dài triền miên khi đặt máy ngoài trời khi sử dụng.

Như chúng ta đã biết nếu động cơ máy bơm nước được đặt ở vị trí khô ráo, thoáng mát thì khi sử dụng về lâu về dài động cơ sẽ duy trì ổn định tránh lỗi phát sinh do nhiệt nắng, do nước mưa ảnh hưởng dần vào bên trong giúp cho động cơ kéo dài được tuổi thọ lâu bền nhất.

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200 mẫu mã thiết kế thẩm mỹ
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200 mẫu mã thiết kế thẩm mỹ

Bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200 động cơ nam châm vĩnh cửu đa tầng cánh

Bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200 điểm đặc trưng thứ hai đó là sử dụng động cơ khác hoàn toàn so với những động cơ trước đó, nếu đối với những phiên bản máy bơm biến tần trước đó sử dụng động cơ thông thường thì hiện nay dòng sản phẩm Adelino AZ200 này được thay thế bằng động cơ nam châm vĩnh cửu, động cơ cực kì nhỏ gọn về cách thiết kế và cực kì nhẹ về trọng lượng nhưng tính năng đặc trưng vẫn luôn được giữ nguyên trên động cơ.

Bên cạnh đó biến tần Adelino AZ200 còn được cải tiến hoàn toàn về động cơ và sử dụng hệ bơm đa tầng cánh khi vận hành, dòng Adelino AZ200 sử dụng buồng bơm và 2 cánh bơm tạo áp lực mạnh vượt trội với chất liệu nhựa chịu nhiệt cực cao do đó mà phiên bản Adelino AZ200 hoàn toàn tương thích sử dụng cho nước nóng nhiệt độ cao trong sinh hoạt hiện nay.

Bơm biến tần Adelino AZ200 vận hành cực kì êm ái

Điểm vượt trội tiếp theo của bơm biến tần Adelino AZ200 đó chính là vận hành cực kì êm ái, với thiết kế động cơ 2 buồng cánh ly tâm nên khi chạy động cơ không phát ra tiếng kêu hay tiếng ồn" re re" như các dòng máy bơm tăng áp phổ thông gây khó chịu hoặc ồn về đêm và chúng ta chỉ nghe thấy tiếng gió" vù vù" khá nhỏ phát ra từ động cơ.

Ngoài ra phiên bản biến tần Adelino AZ200 còn được giảm tối đa độ ồn với lớp vỏ nhựa bảo vệ bên ngoài 100%, để đánh giá về dòng sản phẩm AZ200 này thì gần như vận hành là cực kì êm ái, tiếng ồn tối thiểu gần như bằng 0 không gây tiếng ồn dù kể cả về đêm khi sử dụng, một điểm cải tiến cực kì đáng sử dụng đối với nhu cầu của hầu hết mọi gia đình hiện nay.

Máy bơm biến tần Adelino AZ200 điều chỉnh áp theo ý muốn

Điểm đặc trưng ở hầu hết tất cả dòng máy bơm biến tần nói chung và dòng sản phẩm máy bơm biến tần Adelino AZ200 nói riêng đó là tính năng" điều chỉnh áp", tính năng điều chỉnh áp là trên bề mặt của động cơ sẽ được thiết kế và tích hợp một bo mạch điều chỉnh & hiển thị giúp cho chúng ta có thể điều chỉnh được áp lực mỗi khi sử dụng. Khi chúng ta điều chỉnh áp lực thì bo mạch sẽ nhận lệnh và can thiệp trực tiếp vào động cơ giúp" giảm hoặc tăng" vòng tua của động cơ theo mức độ điều chỉnh của chúng ta.

Máy bơm biến tần Adelino AZ200 điều chỉnh áp theo ý muốn
Tổng quan bo mạch biến tần hiển thị & điều chỉnh trên hệ Adelino AZ200

Tuy nhiên điểm hạn chế của dòng sản phẩm biến tần Adelino AZ200 hiện nay đó chính là mức độ điều chỉnh áp lực chỉ hiển thị 3 mức cố định

 • S1: Áp lực vận hành ở trạng thái yếu nhất 1,5bar
 • S2: Áp lực vận hành ở trạng thái vừa 2,0bar
 • S3: Áp lực vận hành ở trạng thái mạnh nhất 2,5bar

Mặc dù hạn chế về mức độ điều chỉnh áp đối với dòng Adelino AZ200 tuy nhiên thì dải áp lực của động cơ sẽ vận hành rộng hơn so với những dòng sản phẩm khác, một số dòng sản phẩm máy bơm biến tần khác của Adelino hiện nay thường sẽ điều chỉnh mức áp lực theo từng giá trị giúp cho vòng quay của động cơ tăng dần dần từng chút một thay vì tăng vượt trội thành từng dải như phiên bản Adelino AZ200.

Biến tần Adelino AZ200 tích hợp bo mạch điều chỉnh

Một số tính năng có thể điều chỉnh trên bo mạch động cơ máy bơm Adelino AZ200

 • Start/ Stop button: Khởi động/ tạm dừng động cơ
 • Reset button: Khôi phục cài đặt ban đầu
 • + button: Tăng áp lực động cơ
 • - button: Giảm áp lực động cơ
 • S1 indicator: Led báo hiệu áp mức 1
 • S2 indicator: Led báo hiệu áp mức 2
 • S3 indicator: Led báo hiệu áp mức 3
Điều chỉnh & hiển thị báo lỗi trên động cơ Adelino AZ200
Điều chỉnh & hiển thị báo lỗi trên động cơ Adelino AZ200

Tính năng báo lỗi bảo vệ động cơ trên Adelino AZ200

 • Power failure: Lỗi điện( mất nguồn, điện áp quá tải, điện áp quá dòng, điện áp thấp dòng..)
 • Water shortage failure: Lỗi báo cạn tự ngắt mất nước( mất nước, thiếu nước, không đủ nước..)
 • Leakage failure: Lỗi rò rỉ nước( rò rỉ đường ống, rò rỉ thiết bị vệ sinh, rò rỉ van vòi..)
 • Pressure sensor failure: Lỗi cảm biến áp suất( áp lực không ổn định, áp lực bất thường..)
 • Temperature sensor failure: Lỗi cảm biến nhiệt( nhiệt độ nước quá cao hoặc quá thấp, nhiệt độ động cơ quá cao hoặc quá thấp..)
 • Motor failure: Lỗi động cơ( kẹt động cơ, động cơ không vận hành..)

Tính năng cảnh báo" Water shortage failure" trên biến tần Adelino AZ200

Tính năng cảnh báo" Water shortage failure" là tính năng báo cạn tự ngắt hầu hết đều được tích hợp trên dòng máy bơm tăng áp biến tần Adelino nói chung và phiên bản AZ200 nói riêng. Khi có dấu hiệu nguồn cấp nước có sự cố như" thiếu nước cấp, nước cấp bị khoá, nước cấp bị gián đoạn" thì thiết bị cảm biến dòng chảy sẽ nhận diện được dòng nước bị thiếu và tự động ngưng sau 10s vận hành và khi động cơ ngưng vận hành thì led báo hiệu" giọt nước" trên bo mạch biến tần sẽ sáng lên cho chúng ta nhận biết nước cấp đang bị thiếu để chúng ta tìm cách khắc phục sửa chữa, với tính năng báo cạn tự ngắt trên mang lại ưu điểm

 • Động cơ không vận hành liên tục gây ồn, gây tốn kém điện năng, động cơ không bị quá nhiệt khi chạy liên tục nếu không có nước
 • Đường ống cấp, xả nước sẽ không bị quá nhiệt gây biến dạng và rò rỉ nước

Tính năng cảnh báo"Leakage failure" trên biến tần Adelino AZ200

Tính năng cảnh báo" Leakage failure" là dạng báo hiệu rò rỉ nước động cơ sẽ hiển thị led hình" thiết bị rò rỉ nước" trên bo mạch hiển thị cho chúng ta biết, đối với tính năng báo hiệu rò rỉ nước này thì chúng ta vẫn sử dụng sinh hoạt và động cơ vận hành như bình thường không có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên khi có dấu hiệu rò rỉ nước thì bơm sẽ lâu lâu chạy" 5s" để cân bằng áp lực bị thiếu, bên cạnh đó khi rò rỉ nước thì các vị trí rò rỉ sẽ nhỏ giọt ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt cũng như về lâu về dài sẽ dần phát sinh nhiều hơn do đó chúng ta nên khắc phục hiện tượng rò rỉ nước dứt điểm. Một số trường hợp xảy ra khi động cơ báo hiệu rò rỉ nước gồm có như sau

 • Rò rỉ đường ống nước trong gia đình
 • Rò rỉ nước từ thiết bị vệ sinh, van vòi, sen tắm
 • Rò rỉ từ các vị trí đầu ren, đầu răng gắn thiết bị kết nối với nhau

Tính năng tự" vận hành động cơ" khi không sử dụng nước trên biến tần Adelino AZ200

Đối với dòng sản phẩm biến tần Adelino AZ200 hiện nay cũng được tích hợp tính năng đặc trưng" tự vận hành" sau" 72hour", về cơ bản thì ưu điểm của tính năng này mang lại hiệu quả như sau

 • Nếu chúng ta không sử dụng nước sinh hoạt quá 72 giờ thì động cơ sẽ tự động kích hoạt và vận hành khoảng 8s để chống bị kẹt động cơ khi không sử dụng

Với tính năng ưu việt này giúp cho động cơ luôn luôn duy trì độ trơn tru của bạc đạn, trục bơm, buồng bơm, cánh bơm tránh bị kẹt do lâu ngày không sử dụng nước gây ra, nếu động cơ bị kẹt khi đó chúng ta sử dụng nước động cơ sẽ không quay và phát ra tiếng" ù" nhỏ khi đó động cơ dần nóng lên do nhiệt và ngưng chạy rất hại động cơ buồng bơm nếu để xảy ra tình trạng kẹt bơm như vậy.

 

 

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Nội dung bên trong TAB 2


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E
18 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E
17 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600
100 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AWE8-5
14 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AWE8-4
12 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ1000
14 %