Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600

Giá: 6.100.000 đ 7.200.000 đ

 • Thương hiệu: Adelino
 • Model: AZ600
 • Công nghệ: WITA Đức
 • Điện áp: 220v- 240v/ 50hz
 • Công suất: 700w
 • Cột áp: 45m/ 4,5bar
 • Lưu lượng: 100L/ Min/  6m³/1h
 • Chịu nhiệt: 90℃
 • Tính năng đặc trưng: Tự động bù áp, chỉnh áp lực thủ công, hiển thị tham số trên động cơ, hiển thị cảnh báo lỗi bảo vệ động cơ..
 • Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 là dòng sản phẩm máy bơm biến tần thế hệ mới được cải tiến vượt trội về động cơ và mẫu mã thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng Adelino, ngoài những tính năng sẵn có được thừa hưởng từ những phiên bản biến tần trước đó của thương hiệu Adelino nói chung thì trong dòng sản phẩm AZ600 này còn được đánh giá là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp vận hành và sử dụng có độ êm ái nhất từ trước đến nay của thương hiệu bơm nổi tiếng Adelino.

Ưu điểm đặc trưng của bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600

Ưu điểm đặc trưng của bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 hiện nay đó chính là khả năng vận hành cực kì linh hoạt, động cơ máy bơm vận hành với cơ chế có thể" biến đổi tần số" thay đổi vòng tua cũng như mức độ nhanh chậm của động cơ dựa trên nhu cầu kiểm soát và điều chỉnh của chúng giúp cho động cơ vận hành tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Thêm một ưu điểm cực kì vượt trội chỉ có trên dòng sản phẩm máy bơm biến tần cao cấp hiện nay đó chính là hệ biến tần cơ chế khởi động mềm mỗi khi sử dụng, khởi động mềm ở đây chúng ta hiểu đơn giản đó chính là quá trình vận hành và dừng lại một cách từ từ chậm rãi không đột ngột bất ngờ như các dòng máy bơm tăng áp phổ thông giúp cho đảm bảo an toàn về tuổi thọ của động cơ tránh bị sốc điện cũng như bảo đảm an toàn đối với hệ thống đường ống trong gia đình của chúng ta không bị hư hại do áp suất đột ngột hoặc áp suất cố định quá mạnh gây ra.

Với dòng sản phẩm bơm biến tần thế hệ mới Adelino AZ600 thì có khá nhiều ưu điểm đặc trưng được tích hợp trên động cơ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua như sau

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 mẫu thiết kế thẩm mỹ

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 điểm đặc trưng đầu tiên đó chính là về mẫu mã thiết kế, với thiết kế cải tiến thế hệ mới cực kì thẩm mỹ đẹp mắt cân đối cũng như cực kì sang trọng về mặt tổng quan. Toàn bộ phần động cơ máy bơm được bao bọc hoàn toàn với lớp hộp nhựa chịu nhiệt giúp máy bơm tránh được mưa nắng, tránh được bụi bặm và giảm được độ ồn xuống mức tối đa mỗi khi động cơ vận hành.

Với ưu điểm vừa chống được mưa nắng tác động từ môi trường bên ngoài vào động cơ giúp cho động cơ vận hành ổn định hơn vừa thiết kế tản nhiệt tối ưu giúp cho động cơ luôn được thoáng mát mỗi khi vận hành kể cả khi đặt máy bơm ngoài trời nắng nóng.

Biến tần Adelino AZ600 thiết kế thẩm mỹ
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 mẫu thiết kế thẩm mỹ

Bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 động cơ nam châm vĩnh cửu thế hệ mới

Ưu điểm đặc trưng thứ hai của bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 đó là sử dụng động cơ hệ nam châm vĩnh cửu thế hệ mới, với dạng động cơ nam châm vĩnh cửu này thì có một vài điểm khác biệt so với động cơ máy bơm tăng áp biến tần thông thường như sau

 • Động cơ nam châm vĩnh cửu sử dụng buồng bơm chất liệu nhôm tĩnh điện nên trọng lượng cực kì nhẹ
 • Động cơ máy bơm được thiết kế cực kì nhỏ gọn chỉ tương đương với động cơ công suất 125w
 • Sử dụng trục sứ vận hành do đó sẽ không có hiện tượng bị kẹt động cơ khi để lâu không sử dụng

Bơm biến tần Adelino AZ600 buồng bơm đa tầng cánh vận hành cực mạnh

Ưu điểm vượt trội thứ ba của bơm biến tần Adelino AZ600 đó là sử dụng buồng bơm đa tầng cánh, động cơ của Adelino AZ600 được thiết kế 3 cánh bơm vận hành đồng thời cùng lúc giúp cho áp lực mỗi khi chúng ta sử dụng là cực mạnh và độ ổn định cực kì cao. Nếu đem so sánh 2 dòng máy bơm tăng áp biến tần cùng công suất, cùng cột áp mà sử dụng cánh đơn và bơm tăng áp biến tần hệ đa tầng cánh thì đương nhiên là hệ bơm đa tầng cánh luôn luôn sẽ mạnh hơn tới 40% mặc dù công suất tiêu thụ như nhau.

Biến tần Adelino AZ600 vận hành cực kì êm ái

Ưu điểm vượt trội thứ tư có trên biến tần Adelino AZ600 đó là khả năng vận hành cực kì êm ái, đối với dòng máy bơm có công suất vận hành lớn thì thường đi đôi với độ ồn mức độ tương đương nhưng ở đây dòng máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 có công suất lớn lên tới 700w nhưng lại mang ưu điểm vượt trội đó là vận hành cực kì êm ái, một ưu điểm đặc trưng hiếm có ở hầu hết mọi dòng máy bơm hiện nay có trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường thì một số dòng máy bơm tăng áp có mức độ vận hành êm ái số 1 gồm có như

 • Máy bơm tăng áp từ mini chuyên dụng cho máy giặt, vòi chén sử dụng điện DC 12, 24V tuy nhiên nhược điểm của dòng sản phẩm này là áp khá yếu, sử dụng được chỉ 1 hoặc tối đa 2 vòi nước với phạm vi lắp đặt cực gần.
 • Máy bơm tăng áp từ không tích áp cũng thuộc dòng sản phẩm chạy cực êm chỉ rung tuy nhiên nhược điểm của dòng sản phẩm này đó là áp cũng khá yếu mặc dù công suất vận hành lớn, bên cạnh đó lại không có khả năng điều chỉnh áp.

Hiện với mức độ vận hành của dòng sản phẩm Adelino AZ600 người sử dụng hầu như chỉ cảm nhận được động cơ rung khi đang chạy và không còn cảm nhận được tiếng" re re, tạch tạch" phát ra từ động cơ như nhiều dòng sản phẩm máy bơm có trên thị trường nữa, bên cạnh đó máy bơm biến tần với thương hiệu nổi tiếng Adelino được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ tiêu chuẩn chất lượng cao nên đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Adelino AZ600 tương thích nước nóng nhiệt độ cao

Ưu điểm thứ năm của Adelino AZ600 đó chính là khả năng tương thích nước nóng nhiệt độ cao, động cơ hoàn toàn có thể sử dụng được cho những gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng nước nóng trong sinh hoạt một cách thoải mái và ổn định. Buồng bơm của dòng sản phẩm Adelino AZ600 hiện nay được sử dụng hợp kim nhôm, trục bơm Inox chống rỉ sét và cánh bơm với chất liệu nhựa PPO chịu nhiệt độ cao nên khả năng chịu nước nóng của động cơ lên tới 90℃ hoàn toàn tương thích sử dụng cho hầu hết các dạng máy nước nóng trực tiếp, máy gián tiếp hay các hệ máy nước nóng mặt trời hoặc máy nước nóng mặt trời công nghiệp.

bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 tương thích nhiệt độ cao
Adelino AZ600 với khả năng tương thích nước nóng nhiệt độ cao

Máy bơm biến tần Adelino AZ600 dễ dàng điều chỉnh áp theo ý muốn

Tính năng điều chỉnh áp là tính năng quan trọng nhất cũng như bắt buộc có sẵn trên hầu hết mọi dòng máy bơm tăng áp biến tần hiện nay, điều chỉnh áp trên biến tần Adelino AZ600 đó chính là khả năng" tăng- giảm" áp lực của động cơ theo nhu cầu của người sử dụng do đó nếu muốn áp lực nước vừa hoặc yếu thì chúng ta chỉ cần chỉnh trực tiếp trên bo mạch động cơ đơn giản và dễ dàng nhanh chóng hoặc tăng áp lực nên cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Bo mạch biến tần sẽ can thiệp vào vòng quay của động cơ do đó sẽ" chạy chậm hoặc chạy nhanh" lên tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh" tăng hay giảm" của chúng ta sử dụng hiện tại.

Một ưu điểm cực kì quan trọng nữa của hệ bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600 đó chính là công suất tiêu thụ, độ ồn của động cơ, vòng tua của động cơ, áp lực nước khi sử dụng sẽ tương đương với nhau do đó nếu

 • Điều chỉnh mức áp giảm xuống vừa đủ nhu cầu sử dụng thì động cơ sẽ vận hành cực kì êm ái, động cơ chạy chậm, công suất tiêu thụ ít tiết kiệm hơn.
 • Điều chỉnh mức áp tăng lên theo nhu cầu sử dụng thì động cơ sẽ vận hành độ ồn tăng lên theo mức độ tương đương, động cơ chạy nhanh hơn, công suất tiêu tốn hơn và đương nhiên áp lực nước sẽ mạnh hơn.
Biến tần Adelino AZ600 đa tính năng
Tính năng đặc trưng trên bơm biến tần Adelino AZ600

Tích hợp nhiều tính năng cảnh báo bảo vệ động cơ trên biến tần Adelino AZ600

Đối với dòng sản phẩm bơm biến tần Adelino AZ600 hiện nay được tích hợp rất nhiều tính năng cực kì hữu dụng giúp cho động cơ luôn luôn vận hành ổn định tránh lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng

 • Anti- freezing function: Chống đóng băng trên động cơ đèn báo lỗi sẽ nhấp nháy nếu nhiệt độ nước dưới 5℃.
 • Overheating protection: Bảo vệ động cơ quá nhiệt khi động cơ vượt quá 90℃ đèn báo nhiệt độ sẽ sáng
 • Leakage fault indicator function: Lỗi báo rò rỉ nước nếu động cơ đóng ngắt liên tục 10 lần đèn báo rò rỉ nước sẽ hiển thị
 • Anti- block function: Chống kẹt cánh, động cơ sẽ tự vận hành khoảng 10s trong khoảng thời gian 72hour nếu không sử dụng nước.
 • Stop for low water level and start for running water: Chế độ báo cạn tự ngắt khi thiếu nước, động cơ sẽ chạy trong môi trường thiếu nước khoảng 5 phút sau đó sẽ dừng vận hành và sau thời gian 1h, 2h, 4h, 8h và 16hour động cơ sẽ tự vận hành trong ngưỡng 5 phút để kiểm tra nguồn nước.

Một số lỗi phát sinh trong quá trình động cơ vận hành và sử dụng khi có lỗi trên bo mạch biến tần sẽ hiển thị lỗi tương ứng với những biểu tượng được tích hợp sẵn trên bo mạch của động cơ gồm có như sau

 • Power fault indicator: Lỗi phát sinh liên quan đến nguồn điện( mất điện, quá tải điện, điện áp thấp, điện áp cao, mất pha, chập điện..).
 • Water shortafe indicator: Lỗi phát sinh liên quan đến nguồn cấp nước( mất nước cấp, thiếu nước cấp, nước cấp gián đoạn không ổn định..).
 • Leakage fault indicator: Lỗi phát sinh liên quan đến rò rỉ nước( bể ống nước, rò rỉ ống nước, rò rỉ thiết bị vệ sinh..).
 • Pressure sensor fault indicator: Lỗi phát sinh liên quan đến cảm biến áp suất của động cơ( động cơ máy bơm vận hành liên tục không dừng..).
 • Temperature sensor fault indicator: Lỗi phát sinh liên quan đến nhiệt độ của nước( nhiệt độ nước quá cao, nhiệt độ nước quá thấp..).
 • Motor fault indicator: Lỗi phát sinh liên quan đến động cơ( kẹt động cơ, động cơ không tự vận hành..).

 

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Nội dung bên trong TAB 2


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E
18 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E
17 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200
4 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AWE8-5
14 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AWE8-4
12 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ1000
14 %