Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Giá: 6.200.000 đ 7.500.000 đ

 • Thương hiệu: Adelino
 • Model: HS404E
 • Công nghệ: WITA Đức
 • Hệ bơm: Tăng áp biến tần
 • Điện áp: 220V~ 240V/ 50hz
 • Công suất: 750W/ 0.75kw/ 1HP
 • Cột áp: 45m
 • Hút sâu: 9m
 • Lưu lượng: 9m³/1h
 • Chịu nhiệt tối đa: 90℃
 • Tính năng đặc trưng: Tự động bù áp, chỉnh áp lực thủ công, hiển thị tham số trên động cơ, hiển thị cảnh báo lỗi bảo vệ động cơ..
 • Bảo hành: Chính hãng 24 tháng

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E  thuộc dòng sản phẩm cao cấp vượt trội thuộc hệ bơm tăng áp tự động của thương hiệu bơm Adelino nổi tiếng đến từ Đức, màu chủ đạo xanh lục nhận biết cực kì dễ dàng cũng như in và khắc logo thương hiệu lên sản phẩm để chúng ta nhận dạng thương hiệu sản phẩm trên thị trường hiện nay. Với các mã bơm tăng áp phổ thông vai trò chính là tăng áp tự động, chạy tối đa công suất, thì dòng bơm tăng áp biến tần với model HS404E này cải tiến vượt trội từ động cơ cũng như vai trò vận hành kể cả tính năng khi sử dụng.

Bơm tăng áp điện tử hệ biến tần là gì?

Bơm tăng áp điện tử hệ biến tần mang thương hiệu Adelino nói riêng hiện nay thì trong đó" biến tần" là" Biến đổi" và" Tần số" tức là máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E này vận hành một cách linh hoạt và điều chỉnh tự động cả về công suất vận hành lẫn điện năng tiêu thụ. Nếu với máy bơm tăng áp thường thì chúng ta sử dụng công suất bao nhiêu thì khi máy vận hành sẽ chạy tối đa công suất bấy nhiêu nên máy không cần biết sử dụng ít hay nhiều chỉ cần mở nước là máy vận hành tối đa công suất cho phép.

Bơm biến tần Adelino HS404E công suất vận hành 750W
Bơm biến tần Adelino HS404E công suất vận hành 750W

Bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E với tính năng điều chỉnh áp

Bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E tính năng vượt trội không thể thiếu đó chính là tính năng vận hành điều chỉnh áp trên động cơ, điều chỉnh áp khi đó chúng ta có thể điều chỉnh" tăng- giảm" bo mạch biến tần sẽ tự động can thiệp vào buồng quay của động cơ làm thay đổi cơ chế vận hành của động cơ do đó sẽ "quay nhanh hơn khi chúng ta chỉnh tăng" lên" hoặc giảm đi khi chúng ta chỉnh giảm xuống" không chạy tối đa công suất giống như các sản phẩm bơm tăng áp thường, bởi vì dựa trên nhu cầu sử dụng vừa phải và khi bơm vận hành vừa đủ sẽ đảm bảo được rất nhiều yếu tố xung quanh như

 • Bảo vệ hệ thống đường ống nước về lâu về dài không bị hư hại
 • Vận hành vừa đủ vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, lại êm ái giảm thiểu độ ồn xuống mức tối đa
 • Bảo vệ động cơ khi vận hành đột ngột không bị sốc điện
 • Vòng tua của bơm cũng như áp lực lẫn công suất thay đổi tự động dựa trên nhu cầu sử dụng nước ít hay nhiều cực kì tiện lợi.

Với cách thức vận hành của máy bơm áp biến tần Adelino HS404E này thì mặc định máy sẽ chạy 50% công suất và 50% áp lực cho phép nếu chỉ sử dụng vòi nước sinh hoạt bình thường, máy sẽ tăng áp lực và công suất lên dần dần nếu thiết bị sử dụng nước tăng lên để bù trừ và cân đối áp lực nước giống như chúng ta sử dụng 1 vòi hay nhiều vòi.

 

Tổng quan máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Biến tần Adelino HS404E thiết kế động cơ vượt trội

Biến tần Adelino HS404E một ưu điểm vượt trội nữa hơn nhiều dòng máy bơm biến tần khác trên thị trường đó chính là thiết kế về phần động cơ, động cơ sử dụng buồng bơm, trục bơm, cánh ly tâm hoàn toàn bằng inox 100% do đó với chất liệu inox cao cấp giúp cho động cơ không bị rỉ sét, ô xi hóa hay bị ăn mòn trong môi trường nước giếng, nước phèn khi sử dụng.

Bên cạnh đó động cơ vận hành của biến tần Adelino HS404E thiết kế buồng trữ nước khá lớn theo dạng" đầu heo" nên khi vận hành lượng nước để động cơ hút và duy trì cực kì ổn định do đó sẽ không gặp hiện tượng bị thiếu nước, hụt nước vào buồng bơm giúp cho bơm vận hành không phát sinh sự cố khi sử dụng.

Đối với dòng bơm biến tần Adelino HS404E được sử dụng buồng inox, cánh inox nên vận hành cực kì êm ái, điểm cải tiến vượt trội hơn một số dòng máy bơm biến tần sử dụng" buồng bơm gang cánh đồng" mang nhược điểm khá lớn đó là độ ồn khi sử dụng, nếu sử dụng về đêm thì nhược điểm đó là khá lớn ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng về đêm của chúng ta. Hiện nay đối với dòng máy bơm công suất vừa và nhỏ của Adelino gồm có một số mã như Adelino HS404E, Adelino HS203E, Adelino CA200, Adelino CA600, Adelino CA1000.. và hầu hết các dòng sản phẩm trên đều sử dụng buồng bơm inox và cánh bơm inox và mức độ vận hành đều rất êm ái vượt trội hơn cả.

Biến tần Adelino HS404E mẫu mã thiết kế vượt trội
Biến tần Adelino HS404E khác biệt về mẫu mã thiết kế

Bơm biến tần Adelino HS404E lưu lượng & cột áp cực lớn

Bơm biến tần Adelino HS404E hiện nay lưu lượng nước trung bình lên tới 9m³/1h, công suất hiện tại của động cơ là 750W tương đương 1HP và đương nhiên hầu hết những dòng máy bơm sử dụng buồng bơm, cánh bơm ly tâm inox thì lưu lượng luôn luôn vượt trội hơn mọi dòng sử dụng buồng gang cánh đồng hiện nay. Lưu lượng vượt trội giúp cung cấp khối lượng rất lớn cho những gia đình, khách sạn hay khu vực nấu ăn có nhu cầu cực cao về nhu cầu sử dụng nước mà không bị hạn chế về lượng nước khi sử dụng.

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E
Tổng quan máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Áp lực của bơm biến tần Adelino HS404E cũng rất lớn lên tới 45m tương đương với tối đa hơn 4bar, với mức áp lực khá lớn thì hiện nay dòng sản phẩm này đủ để đáp ứng cho nhà nghỉ, khách sạn có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị sử dụng nước cùng lúc mà vẫn duy trì được mức áp đủ mạnh để sử dụng. Hiện với công suất 750w và áp suất lên tới hơn 4bar giúp động cơ đáp ứng được cho tối đa khoảng 8 phòng vệ sinh tương đương với tầm 15 thiết bị sử dụng nước sinh hoạt cùng lúc.

Biến tần Adelino HS404E tích hợp bình tích áp và đồng hồ đo áp

Biến tần Adelino HS404E còn được tích hợp thêm đồng hồ đo áp lực bên hông động cơ giúp chúng ta kiểm soát áp lực khi vận hành, khi nhu cầu sử dụng ra sao cũng như mức độ sử dụng ít hay nhiều có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không. Quan trọng hơn cả đó là giúp chúng ta kiểm soát được mức áp lực vừa phải giúp động cơ vận hành vừa đủ, êm ái, không quá dư thừa cũng như bảo đảm về độ bền của hệ thống đường ống nhựa trong gia đình chúng ta.

Bên cạnh đồng hồ áp đi kèm đó là bình tích áp cỡ lớn, vai trò của bình tích áp hiện nay đó chính là ổn định áp lực nguồn nước khi nhu cầu sử dụng nước vừa và nhỏ thì áp lực của động cơ luôn luôn duy trì mức ổn định cho chúng ta, tuy nhiên nếu trường hợp sử dụng quá nhiều thiết bị thì khi đó động cơ vượt quá khả năng bù trừ áp trong hệ thống đường ống và các thiết bị sử dụng nước khi đó bình tích áp sẽ xả nước và duy trì cân bằng áp lực ở thiết bị sử dụng nước của chúng ta.

Thêm một ưu điểm nữa đến từ bình tích áp cỡ lớn đó chính là giúp cho động cơ giảm được thời lượng vận hành khi sử dụng giúp động cơ kéo dài tuổi thọ hơn, bền bỉ hơn ổn định hơn so với những dòng động cơ có bình tích áp nén cỡ nhỏ hiện nay.

Adelino HS404E với tính năng báo cạn tự ngắt

Tính năng báo cạn tự ngắt trên Adelino HS404E đó là khi nguồn cấp nước chính vào động cơ có dấu hiệu không ổn định như" thiếu nước, mất nước, bị khóa nước, bể ống cấp" khi đó động cơ bị gián đoạn nguồn nước thì thiết bị cảm biến dòng trên động cơ sẽ nhận diện và kích hoạt tạm ngưng không cho động cơ vận hành để bảo vệ tránh hư hại động cơ chạy khô không nước. Rủi ro của việc Adelino HS404E chạy khô không nước đó chính là

 • Chạy không nước khô động cơ, kẹt động cơ, dễ gây ra tiếng ồn về sau này
 • Chạy khô dẫn đến tốn điện tiêu thụ, động cơ quá nhiệt khi chạy liên tục không ngừng
 • Chạy khô dẫn đến ảnh hưởng hệ thống ống nước do nhiệt làm biến dạng
 • Chạy không nước sẽ hư hại đến độ bền và tuổi thọ của động cơ về lâu về dài

Máy bơm nước tăng áp điện tử biến tần Adelino HS404E tương thích nhiệt độ cao

Máy bơm nước tăng áp điện tử biến tần Adelino HS404E hiện nay hầu hết đều tương thích nhiệt độ cao khi sử dụng sinh hoạt, được thiết kế buồng động cơ, cánh bơm, trục bơm hoàn toàn bằng chất liệu hợp kim Inox304 chịu nhiệt độ cao chống ô xi hóa, phốt bơm chịu nhiệt độ cao khi vận hành giúp cho động cơ vận hành trong môi trường nước nóng nhiệt độ cao mà vẫn ổn định bền bỉ không phát sinh sự cố.

Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng tăng áp sinh hoạt nước nóng và lạnh là điều khá cần thiết đối với hầu hết nhiều gia đình hiện nay chính vì thế nhiều gia đình thường có nhu cầu lắp đặt và sử dụng nguyên một cặp máy bơm sử dụng tăng áp cho nóng và lạnh cùng mẫu mã, cùng thương hiệu, cùng công suất khi vận hành áp lực cũng như nhu cầu sử dụng sẽ cân đối và đều nhau hơn cả.

Bo mạch điều chỉnh & hiển thị trên hệ máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Bo mạch điều chỉnh & hiển thị chính là yếu tố quan trọng nhất trên hệ máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E, tổng quan bo mạch biến tần sẽ hiển thị thông số động cơ vận hành và đi kèm với nó là chức năng điều chỉnh tăng giảm áp lực động cơ chúng ta đã biết trước đó ngoài ra còn một số tính năng vượt trội khác nữa chi tiết như sau

Bo mạch điều chỉnh & hiển thị trên hệ máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E
Bo mạch điều chỉnh & hiển thị trên hệ máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Key description

 • On/ Off key: Tắt mở máy trực tiếp trên bơm mà không cần ngắt điện khi bảo trì tháo lắp ống nước cũng như kiểm tra định kì
 • Up +/Down - key: Tăng giảm áp khi sử dụng nước
 • Setting key: Tính năng cài đặt, kiểm tra thông số vận hành của động cơ

Description of display areas

 • Head level: Dải led hiển thị báo hiệu khi động cơ vận hành & khi động cơ tạm ngưng sử dụng
 • Screen lock light: Khóa màn hình điều chỉnh & hiển thị trên bo mạch biến tần
 • Fault state lights: Chức năng hiển thị led báo lỗi động cơ
 • Digital display area: Hiển thị cột áp, thông số lỗi, công suất tiêu thụ, điện áp vào, nhiệt độ, buồng quay...thông tin động cơ

Fault code of frequency controller

 • Led hiển thị báo lỗi điện áp: Khi mất điện, điện mất pha, điện không ổn định máy sẽ ngừng chạy
 • Led hiển thị báo lỗi cảm biến dòng: Bơm chạy liên tục không ngừng, khi không sử dụng bơm vẫn chạy
 • Led hiển thị báo thiếu nước: Nguồn cấp bị thiếu, bị gián đoạn, bị khóa, bị mất nước cấp cho động cơ
 • Led hiển thị báo rò rỉ nước: Hệ thống đường ống bị rò rỉ nước nhỏ giọt, thiết bị sử dụng nước khóa chưa kĩ hoặc bị rò rỉ không dừng
 • Chức năng bảo lỗi kẹt bơm: Bơm vẫn có điện vào nhưng thường do lâu không sử dụng khiến buồng bơm bị kẹt bạc đạn khiến bơm không vận hành được

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 

Nội dung bên trong TAB 2


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E
18 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ200
4 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ600
100 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AWE8-5
14 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AWE8-4
12 %
Máy bơm tăng áp biến tần Adelino AZ1000
14 %