Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Giá: 6.400.000 đ 7.500.000 đ

 • Thương hiệu: Adelino
 • Model: HS404E
 • Công nghệ: WITA Đức
 • Hệ bơm: Tăng áp biến tần
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 750W
 • Cột áp: 45m
 • Hút sâu: 9m
 • Lưu lượng: 9m³/1h
 • Chịu nhiệt tối đa: 90℃
 • Tính năng đặc trưng: Tự động bù áp, chỉnh áp lực thủ công, hiển thị tham số trên động cơ, hiển thị cảnh báo lỗi bảo vệ động cơ..
 • Bảo hành: Chính hãng 24 tháng

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E là sản phẩm nằm trong phân khúc phổ thông của thương hiệu bơm Adelino nổi tiếng đến từ Đức, tông màu chủ đạo của thương hiệu adelino là xanh lục do đó nhận biết cực kì dễ dàng cũng như in và khắc logo thương hiệu lên sản phẩm để chúng ta nhận dạng. Nếu với các mã bơm tăng áp phổ thông chúng ta đã từng sử dụng qua thì hệ bơm biến tần của Adelino là sản phẩm cải tiến và cao cấp hơn so với các sản phẩm tăng áp phổ thông từ tính năng cho tới độ bền cũng như tuổi thọ một cách vượt trội.

Bơm biến tần Adelino là gì?

Bơm biến tần mang thương hiệu Adelino trong đó" biến tần" là" Biến đổi" và" Tần số" tức là máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E này vận hành một cách linh hoạt và điều chỉnh tự động cả về công suất vận hành lẫn điện năng tiêu thụ. Nếu với máy bơm tăng áp thường thì chúng ta sử dụng công suất bao nhiêu thì khi máy vận hành sẽ chạy tối đa công suất bấy nhiêu nên máy không cần biết sử dụng ít hay nhiều chỉ cần mở nước là máy vận hành tối đa công suất cho phép.

Với cách thức vận hành của máy bơm áp biến tần Adelino HS404E này thì mặc định máy sẽ chạy 50% công suất và 50% áp lực cho phép nếu chỉ sử dụng vòi nước sinh hoạt bình thường, máy sẽ tăng áp lực và công suất lên dần dần nếu thiết bị sử dụng nước tăng lên để bù trừ và cân đối áp lực nước giống như chúng ta sử dụng 1 vòi hay nhiều vòi.

Bơm biến tần Adelino HS404E công suất vận hành 750W
Bơm biến tần Adelino HS404E công suất vận hành 750W

Ưu điểm của vai trò biến đổi tần số bơm Adelino HS404E

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E không chạy tối đa công suất giống như các sản phẩm bơm tăng áp thường, bởi vì dựa trên nhu cầu sử dụng vừa phải và khi bơm vận hành vừa đủ sẽ đảm bảo được rất nhiều yếu tố xung quanh như

 • Bảo vệ hệ thống đường ống nước về lâu về dài không bị hư hại
 • Vận hành vừa đủ vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, lại êm ái giảm thiểu độ ồn xuống mức tối đa
 • Bảo vệ động cơ khi vận hành đột ngột không bị sốc điện
 • Vòng tua của bơm cũng như áp lực lẫn công suất thay đổi tự động dựa trên nhu cầu sử dụng nước ít hay nhiều cực kì tiện lợi.

Bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E này vẫn giữ nguyên các chức năng đặc trưng giống như các sản phẩm tăng áp phổ thông tiền nhiệm như" tăng áp tự động, tự ngắt tự vận hành khi sử dụng" và bên cạnh đó biến tần Adelino HS404E tích hợp khá nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn so với các dạng bơm tăng áp thông thường chúng ta cần điểm sơ qua dưới đây

 

Tổng quan máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Biến tần Adelino HS404E khác biệt về mẫu mã thiết kế

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E thiết kế dài hơn, trọng lượng nặng hơn và rộng hơn cao hơn cũng như tổng quan khác biệt hoàn toàn so với bơm tăng áp thường, nếu như bơm áp thường chỉ cắm điện và chạy thì bơm biến tần Adelino HS404E này tích hợp trên thân máy bo mạch điều chỉnh rất đáng quan tâm và buồng bơm cũng được thiết kế khoang lưu trữ nước do lưu lượng nước của bơm khá lớn. Bình áp dạng nhỏ đã loại bỏ và thay vào đó là bình tích áp cực lớn kèm đồng hồ đo áp đi kèm. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của bơm biến tần Adelino HS404E là không chịu được nhiệt độ cao giống như các sản phẩm bơm tăng áp phổ thông đang sử dụng do đó nếu mọi gia đình có nhu cầu sử dụng nguyên cặp bơm nóng và lạnh sẽ phải cân nhắc về việc sử dụng khác bơm khác thương hiệu.

Biến tần Adelino HS404E mẫu mã thiết kế vượt trội
Biến tần Adelino HS404E khác biệt về mẫu mã thiết kế

Bo mạch điều chỉnh trên hệ bơm biến tần Adelino HS404E

 • Power: Tắt mở máy trực tiếp trên bơm mà không cần ngắt điện khi bảo trì tháo lắp ống nước cũng như kiểm tra định kì
 • Up/Down: Tăng giảm áp khi sử dụng nước
 • Chức năng báo lỗi điện áp: Khi mất điện, điện mất pha, điện không ổn định máy sẽ ngừng chạy
 • Chức năng bảo lỗi kẹt bơm: Bơm vẫn có điện vào nhưng thường do lâu không sử dụng khiến buồng bơm bị kẹt bạc đạn khiến bơm không vận hành được
 • Chức năng báo lỗi khi mất nước: Hệ bơm biến tần loại bỏ rơ le tự ngắt và thay vào đó là cảm biến dòng chảy, cảm biến dòng chảy tính năng vẫn tự ngắt khi không sử dụng nước và tích hợp thêm tính năng tự ngắt bơm khi nước cấp hay bồn chứa, bể chứa thiếu nước cấp cho bơm khi đó bơm sẽ ngừng chạy khi không đủ nước cấp để tránh bơm vận hành không ngừng do mất áp vừa hư hại bơm cũng như tiêu tốn điện năng không cần thiết.
 • Đồng hồ hiển thị: Hiển thị cột áp, hiển thị thông số khi tăng giảm áp, hiển thị công suất tiêu thụ điện, hiển thị lưu lượng nước, hiển thị dải Code báo lỗi, hiển thị dải led khi bơm vận hành

Bơm biến tần Adelino HS404E tích hợp bình tích áp và đồng hồ đo áp

Bơm biến tần Adelino HS404E còn được tích hợp thêm bình áp cỡ lớn và đồng hồ áp kiểm soát áp lực vận hành của động cơ, với vai trò của bình tích áp là cực kì cần thiết và quan trọng trên hệ bơm biến tần Adelino HS404E. Như chúng ta đã biết hầu hết các hệ bơm tăng áp phổ thông cũn như một số phiên bản máy bơm biến tần của thương hiệu khác như Rheken, Camel thì các sản phẩm máy bơm biến tần đó hầu như không có bình tích áp cỡ lớn như thế tuy nhiên vai trò của bình tích áp cũng rất cần so với một số hệ bơm tăng áp biến tần mà cung cấp khối lượng nước lớn trong 1 giờ.

Nếu chúng ta sử dụng bình tích áp lớn thì khi chúng ta sử dụng nước bình tích áp sẽ xả áp ra dần dần và chúng ta sử dụng nước vẫn mạnh nhưng bơm lại không cần vận hành khi áp trong bình tích còn khá nhiều do đó bơm sẽ giảm thiểu được mức độ vận hành hơn so với nhưng bình áp dạng nhỏ. Bình tích áp càng lớn thì mức độ nén áp càng lớn và bình áp nhỏ thì áp càng nhỏ nên khi chúng ta sử dụng dạng bơm tăng áp thông thường chúng ta chỉ cần mở nước tầm 2s là bơm đã bắt đầu vận hành và đẩy nước do hết áp trong bình tích.

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E
Tổng quan máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS404E

Với đồng hồ đo áp thì hầu như với một số gia đình chúng ta sử dụng đồng hồ cũng không đến mức cần thiết và hầu như đồng hồ mang vai trò đo áp suất cũng như cột áp khi bơm vận hành tuy nhiên đồng hồ đo áp chủ yếu cần thiết và sử dụng trong nghành công nghiệp nhiều do đó nghành công nghiệp cần thiết bơm vận hành cũng như cột áp, áp suất bắt buộc phải cực kì chính xác do đó đồng hồ đo áp là không thể thiếu khi sử dụng bơm công nghiệp cỡ lớn hiện nay

Bơm biến tần Adelino HS404E lưu lượng nước 9m³/1h

Máy bơm Adelino HS404E công suất chỉ 750w tương đương 1HP nhưng lưu lượng nước khá lớn và cung cấp tối đa lên tới 9m³/1h. So với một số bơm tăng áp biến tần khác thì với công suất như trên cũng hệ bơm biến tần Adelino HS404E mạnh nhất trong phân khúc. Hiện nay hệ bơm tăng áp nguyên khối nhà sản xuất cung cấp ra thị trường cũng chỉ có 1500w và lưu lượng tối đa cũng chỉ 7m³/1h.

Tuy nhiên với hệ bơm áp thông thường thì nếu sử dụng nước ít mà áp lực quá mạnh thì lại rất khó để điều chỉnh và không đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ cũng như hư hại đường ống lẫn thiết bị vệ sinh cho nên nếu sử dụng bơm tới công suất cực lớn như 1500w thì hầu như nhà phải cực kì nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc mới đáp ứng được mỗi khi bơm vận hành. Bên cạnh đó khi bơm vận hành tối đa công suất thì sẽ khá ồn cũng như tiêu tốn điện năng không cần thiết.

Bơm biến tần Adelino HS404E vận hành êm ái không ồn

Bơm biến tần Adelino HS404E được đánh giá là vận hành cực kì êm ái bởi vì động cơ được thiết kế buồng trữ nước luôn luôn duy trì mức độ ổn định cho động cơ và bên cạnh đó Model HS404E còn sử dụng cánh bơm bằng inox đẩy nước nên chạy cực kì êm ái không ồn như các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp khác sử dụng cánh đồng gây ma sát buồng bơm và tiếng kêu, 2 sản phẩm bơm tăng áp biến tần của thương hiệu bơm Adelino là Adelino HS203E và Adelino HS404E hầu như khi vận hành khá êm ái không hú hay không phát ra âm thanh vọng như hệ bơm biến tần khác. Một phần khi chúng ta sử dụng biến tần đều sử dụng ở mức độ vừa đủ phù hợp do đó bơm vận hành rất êm ái cũng như áp lực nước xả ra từ các thiết bị vòi hay vệ sinh đều vừa phải đủ dùng mà không cần phải quá mạnh hay cực mạnh không cần thiết.

Bơm biến tần Adelino HS404E tương thích khi sử dụng ngoài trời chịu nắng mưa lâu năm triền miên mà không sợ hư hại, tuy nhiên chúng ta có thể bảo quản hơn nữa bằng cách lắp đặt ở những vị trí khô ráo trong mát tránh nắng tránh mưa để bơm được sạch sẽ khô ráo cũng như về lâu về dài không bị ảnh hưởng đến ngoại hình khi sử dụng lâu năm.

Quá trình lắp đặt và bảo quản thì nên lắp đặt ở vị trí cân đối bằng phẳng và chắc chắn, nên lắp đặt ở vị trí thoát nước thật nhanh và tốt để tránh nước mưa to ngập bơm cháy bơm. Hệ thống đường ống hút nước xả nước phải thật chắc chắn khô ráo thì khi sử dụng sẽ không bị rò rỉ khiến bơm vận hành không phát sinh lỗi ngoài ý muốn. Nên kiểm tra định kì 6 tháng 1 lần hoặc 1 năm 1 lần để khi bơm có sự cố chúng ta khắc phục kịp thời.

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Nội dung bên trong TAB 2


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp biến tần Adelino HS203E
14 %