Máy bơm tăng áp biến tần Rheken WZB35-400I

Máy bơm tăng áp điện tử hệ biến tần với thương hiệu của Rheken là phiên bản được cải tiến về sau, vượt trội hơn về tính năng vượt trội hoàn toàn về thiết kế và hơn hẳn hoàn toàn về gần như tất cả so với hệ tăng áp điện tử thông thường. Nếu đã sử dụng dòng máy bơm tăng áp phổ thông của rheken thì chắc chắn sẽ biết rằng hệ máy bơm của rheken được thiết kế một cách đặc trưng của hầu hết tất cả các hệ bơm hiện nay là đều sử dụng được nóng và lạnh từ hệ bơm chân không, bơm ly tâm cho đến bơm đẩy cao cũng như tăng áp các hệ.

Bơm tăng áp biến tần Rheken WZB35-400I thiết kế vượt trội

Bơm tăng áp biến tần Rheken WZB35-400I không còn sử dụng mẫu mã như các hệ bơm tăng áp phổ thông cũ nữa và thay vào đó mẫu mã được thiết kế mới lạ hơn, một phần để phân biệt hệ tăng áp biến tần và hệ tăng áp phổ thông và bên cạnh đó hệ biến tần được tích hợp thêm nhiều tính năng do đó thiết kế mới được gói gọi hoàn toàn bên trong nguyên khối để tiện cho việc điều chỉnh cũng như trông mẫu mã vuông vức hoàn hảo hơn.

máy bơm biến tần Rheken WZB35-400I

Tổng quan thiết kế máy bơm tăng áp biến tần Rheken WZB35-400I

Bơm biến tần Rheken WZB35-400I vận hành êm ái

Bơm biến tần Rheken WZB35-400I và mức độ vận hành êm ái là tính năng đầu tiên được cải thiện đáng kể từ dòng biến tần trở đi và mức độ vận hành êm ái gấp 2 lần so với dạng tăng áp thông thường, hầu như khi máy bơm tăng áp hoạt động không còn nghe thấy tiếng máy bơm chạy và chủ yếu chỉ thấy tiếng gió tản nhiệt làm mát từ thân máy bơm nên hầu như về tối hoặc đêm khi sử dụng sẽ không cảm nhận được độ ồn ào của bơm khi sử dụng nữa.

bơm điện tử biến tần Rheken WZB35-400I thân thiện với người sử dụng

Bơm điện tử biến tần Rheken WZB35-400I thân thiện với người sử dụng

Mặc dù được cải tiến về mức độ vận hành êm ái vượt trội nhưng không bị giảm sút đi áp lực tăng áp cơ bản của máy do đó mỗi khi sử dụng áp lực vẫn cực kì ổn định và mạnh mẽ dòng nước chảy ra từ các thiết bị vệ sinh. Về lý thuyết hệ máy bơm tăng áp biến tần hoạt động khác biệt hoàn toàn so với các hệ thông thường đó là mỗi khi máy bơm vận hành hệ thống buồng bơm sẽ từ từ vận hành từ nhỏ đến lớn dần do đó cách mà hệ máy bơm biến tần vận hành hoàn toàn khác biệt vượt trội hơn hẳn.

Bơm tăng áp điện tử Rheken WZB35-400I tăng giảm áp

Máy Bơm biến tần Rheken WZB35-400I và tính năng tăng giảm áp là tính năng vượt trội thứ 2 không thể thiếu trên hệ bơm biến tần cho gia đình của rheken, bắt đầu từ dòng máy bơm biến tần trở đi 100% các hệ bơm biến tần đều được tích hợp tính năng tăng giảm áp trên thân máy và vai trò của tính năng tăng giảm áp giúp chúng ta có thể điều chỉnh tăng giảm áp lực khi sử dụng bơm. Về cơ bản khi chúng ta sử dụng máy bơm hệ biến tần mini khi nhu cầu ít sử dụng trong khi nhà chúng ta nhiều lầu hoặc nhiều tầng thì áp lực của nước luôn luôn ổn định và rất mạnh do đó nếu chúng ta cảm thấy không cần thiết quá mức có thể giảm bớt phần áp lực của máy bơm đi thì máy sẽ hoạt động êm ái hơn thế nữa, bên cạnh đó lượng tiêu thụ điện cũng sẽ tiết kiệm hơn thế nhiều.

bơm tăng áp điện tử biến tần Rheken WZB35-400I tăng giảm áp

Bơm tăng áp điện tử biến tần Rheken WZB35-400I với tình năng tăng giảm áp

Khi nhu cầu sử dụng nhiều hoặc tăng lên chúng ta có thể điều chỉnh tăng áp trở lại để điều hòa áp lực dòng nước cho máy bơm như ban đầu. Thông thường nếu nói về hệ biến tần thì chúng ta đều biết lưu lượng nước của hệ biến tần cũng như công suất là rất lớn chính vì thế tính năng tăng giảm áp được thiết kế dành cho hệ biến tần để chúng ta có thể thay đổi tăng giảm áp lực tùy theo nhu cầu sử dụng hiện nay.

Bơm rheken WZB35-400I thân thiện với người sử dụng

Bơm biến tần rheken WZB35-400I vẫn giữ nguyên các tính năng cơ bản như một hệ máy bơm phổ biến và thân thiện với người sử dụng như

  • Sử dụng nóng và lạnh là nét đặc trưng của hệ bơm rheken từ trước đến nay
  • Với công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng nhưng vẫn đáp ứng được hiệu quả mong đợi cũng như vai trò vận hành
  • Thiết kế mẫu mã bằng chất liệu hợp kim tĩnh điện chống rò rỉ điện
  • Hệ thống vị trí gắn đường hút nước được tích hợp van một chiều inox chống tràn nước ngược tránh hư hại bơm
  • Buồng máy bơm và cánh đều được thiết kế bằng cánh bơm ly tâm inox chịu nhiệt độ tối đa lên tới 100℃ do đó sử dụng nước nóng cực kì ổn định và thoải mái về lâu dài.

nét đặc trưng bơm biến tần rheken WZB35-400I

Nét đặc trưng của hệ bơm biến tần rheken WZB35-400I

Bơm biến tần rheken WZB35-400I và vai trò an toàn cho người sử dụng

Một số tính năng tích hợp đi kèm thêm cho các hệ bơm biến tần gia đình rheken là trong quá trình sử dụng sẽ có những phát sinh ngoài ý muốn như mất nước, nước không ổn định hoặc nguồn cấp điện bị gián đoạn do đó một số tính năng mở rộng được thiết kế đi kèm để đảm bảo an toàn khi sử dụng gồm

Tắt mở máy bơm trên rheken WZB35-400I

Được tích hợp nút nguồn tắt mở máy bơm trên thân máy và thông thường khi gặp sự cố về điện hoặc nước máy sẽ ngừng hoạt động và sẽ tự động chạy trở lại nếu nguồn điện hoặc nước ổn định tuy nhiên ngoài việc gặp sự cố chúng ta cũng có thể tắt mở thủ công trên thân máy bơm mà không cần phải tắt nguồn điện chính trong gia đình hay rút nguồn điện.

Led hiển thị áp lực khi bơm WZB35-400I vận hành

Thiết kế thành dạng hình tròn xoay vòng và mỗi khi vận hành led sẽ hiển thị để nhận biết là máy bơm đang chạy và bên cạnh đó chỉ số áp lực của máy bơm cũng sẽ hiện chỉ số cụ thể và thay đổi nếu chúng ta tăng giảm áp lực của máy bơm.

Cảnh báo rò rỉ điện khi sử dụng

Khi máy bơm không ổn định về nguồn cấp hoặc có dấu hiệu rò rỉ điện từ bơm xảy ra máy sẽ tự tắt nguồn điện cho đến khi khắc phục hoàn toàn giúp an toàn cho người sử dụng hoặc người không có chuyên môn về sự cố xảy ra với máy bơm.

Cảnh báo mất nước của Rheken WZB35-400I

So với các hệ máy bơm tăng áp thông thường nếu nguồn cấp mất nước bơm sẽ không thể nhận diện được nước mất hay có do đó máy sẽ bị mất áp hoàn toàn và chạy không ngừng cho đến khi thân nhiệt máy bơm nóng lên, khi nóng đến một ngưỡng nhất định máy sẽ ngừng để giảm thân nhiệt bơm và sẽ lặp lại như ban đầu cho đến khi chúng ta khắc phục tình trạng mất nước của hệ bơm tăng áp thông thường.

Nhưng kể từ dòng bơm tăng áp biến tần trở đi thì ngoài rơ le tự ngắt khi sử dụng tăng áp thì máy còn dược tích hợp thêm tính năng cảm biến dòng chảy trên máy bơm, cảm biến dòng chảy là tính năng nhận diện được dòng nước có hay mất khi đó nước từ nguồn cấp không ổn định hoặc có dấu hiệu mất nước máy cũng sẽ ngừng chạy tạm thời và khi nào led cảnh báo mất nước còn hiển thị thì máy bơm sẽ không thể chạy do đó để máy bơm hoạt động trở lại chúng ta nên kiểm tra nguồn cấp và khi nước cấp ổn định máy sẽ hoạt động trở lại như bình thường.

Về lý thuyết nếu máy không có tính năng cảm biến dòng chảy và chạy không ngừng khi gặp tình trạng mất nước máy sẽ chạy không ngừng và nếu lặp lại nhiều lần như vậy sẽ xảy ra một số phát sinh về lâu dài ảnh hưởng đến chất lượng của bơm như

  • Ảnh hưởng đến độ ổn định của máy bơm
  • Ảnh hưởng đến rơ le tự ngắt sau này
  • Tiêu tốn điện năng khi máy chạy không ngừng do mất nước
  • Giảm tuổi thọ của bơm nếu bị nhiều lần

Bơm biến tần rheken WZB35-400I và an toàn khi sử dụng

Bơm biến tần rheken WZB35-400I và những tính năng an toàn khi sử dụng

Chính vì thế từ dòng máy bơm tăng áp biến tần trở đi máy được tích hợp tính năng tự ngắt tạm thời khi mất nước và chỉ chạy lại khi nước ổn định trở lại giúp đảm bảo an toàn về tuổi thọ của máy bơm cũng như không tốn điện năng tiêu thụ.

Tổng kết lại máy bơm biến tần được tích hợp gần như đầy đủ tính năng về mức độ cảnh báo từ rò rỉ điện, chống mất nước, tự ngắt khi nóng máy, tắt mở máy cũng như chống tràn ngược tránh hư hại bơm và nói chung hệ máy bơm biến tần là sản phẩm cải tiến cực kì hoàn hảo từ tính năng cho tới độ an toàn cũng như nhu cầu sử dụng đối với hầu hết những gia đình hiện nay.

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Video khác