Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A

Giá: 2.200.000 đ 2.350.000 đ

 • Thương hiệu: Camel
 • Model: SLm60-200A
 • Công nghệ: Nhật bản
 • Bơm: Điện tử inverter
 • Điện áp: 220v/ 50hz
 • Công suất: 200w
 • Cột áp: 25m
 • Hút sâu: 8m
 • Chịu nhiệt: 100℃
 • Lưu lượng: 2,0m³/1h
 • Tính năng: Bơm 2 chế độ tăng áp tự động & đẩy cao hẹn giờ
 • Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A là một trong số sản phẩm máy bơm nước tăng áp tự động 2 chức năng chuyên dụng dành cho gia đình mới và được tung ra thị trường tiêu dùng hiện nay. Xuất xứ lẫn công nghệ hàng đầu Nhật bản giúp cho các sản phẩm máy bơm nước tăng áp được biết đến ngày càng nhiều hơn nữa. Với những tính năng quen thuộc đến từ hệ máy bơm tăng áp hiện nay thì chúng ta cùng điểm qua một số tính năng cũng như nhưng ưu điểm tích hợp trên hệ máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A này nhé!

Tổng quan về máy bơm áp Camel SLm60-200A

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A với tông màu chủ đạo xanh lá và về mẫu mã thì hầu hết các hệ máy bơm tăng áp điện tử hiện nay đều có mẫu mã khá chung chung tương tự như nhau so về ngoại hình cũng như diện tích hay trọng lượng của sản phẩm. Camel SLm60-200A cũng được thiết kế nguyên khối với tính năng vận hành tự động tăng áp lực nước dựa trên nhu cầu sử dụng nước và tự động ngưng vận hành khi ngưng sử dụng thiết bị mà không cần phải cắt nguồn điện.

 

máy bơm tăng áp camel SLm60-200A

Tổng quan máy bơm điện tử Camel SLm60-200A

Bên cạnh đó hệ bơm điện tử Camel SLm60-200A cũng rất đa dạng mẫu mã cũng như công suất tương tự như các sản phẩm máy bơm tăng áp khác có mặt trên thị trường máy bơm hiện nay. Kể đến các sản phẩm máy bơm nước của Camel thì bao gồm" Máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp biến tần, máy bơm tăng áp nắp che, máy bơm đa tầng cánh..." và tương tự như trên Camel SLm60-200A cũng là 1 dạng công suất nằm trong hệ mã SLm bao gồm 130A~ 1500A hiện nay. Điều đó chứng tỏ công suất của Camel là cực kì đa dạng không những dành cho gia đình và cả công nghiệp khi có nhu cầu sử dụng máy bơm tăng áp công suất lớn nguyên khối.

Nguồn gốc xuất xứ Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A

Vẫn công nghệ đến từ Nhật bản uy tín và thương hiệu bậc nhất hiện nay chứng minh hầu hết các sản phẩm linh kiện điện tử nói chung và máy bơm nước nói riêng đều được đánh giá là cực kì chất lượng và ổn định khi sử dụng. Hiện các sản phẩm máy bơm nước Camel được các đại lý hợp đồng ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính hãng tại việt nam

 

Máy bơm tăng áp camel SLm60-200A chính hãng việt nam

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A chính hãng tại việt nam

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A chính hãng tại việt nam

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A nói riêng hiện nay hầu hết được lắp ráp và đóng gói tại các nhà máy ở trung quốc, thị trường trung quốc hiện nay là cái nôi cho các nhà máy lắp ráp và sản xuất hầu hết các sản phẩm linh kiện điện tử. Lắp ráp tại trung quốc nhưng không phải là hàng kém chất lượng như chúng ta nghĩ và máy bơm áp Camel được đặt nhà máy tại trung quốc bởi vì

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho người tiêu dùng cũng như các nhà phân phối hiện nay ở đông nam á
 • Giá thành mềm hơn, rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng đảm bảo
 • Được phân phối chính tại việt nam và được bảo hành 24 tháng
 • Đặt mua được liền và không tốn chi phí vận chuyển cũng như rất nhanh gọn và có số lượng lớn trên thị trường khi cần

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A cam kết với người tiêu dùng hiện nay là

 • 100% sử dụng linh kiện từ Nhật
 • 100% sử dụng linh kiện hợp kim chịu nhiệt, chống ô xi hóa trong môi trường nước phèn lâu năm
 • 100% sử dụng dây đồng
 • 100% được kiểm định, lắp ráp, nghiệm thu chất lượng cực kì nghiêm ngặt để giảm tối đa tình trạng lỗi trước khi đóng gói tung ra thị trường tiêu dùng hiện nay

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A tính năng 2 trong 1

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A là phiên bản được cải tiến hơn trong tính năng cơ bản của một hệ máy bơm tăng áp tự động là bao gồm tính năng tăng áp tự động và hẹn giờ vận hành tự động. Tăng áp tự động là tính năng cơ bản của một hệ máy bơm tăng áp do đó quá trình lắp đặt hoàn tất cũng như cấp nguồn điện và vận hành sử dụng như các sản phẩm thông thường hiện nay.

 

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A sử dụng nóng lạnh

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A sử dụng nóng lạnh

Máy bơm Camel SLm60-200A hẹn giờ tự động

Tính năng hẹn giờ tự động của Máy bơm Camel SLm60-200A vai trò chính là sử dụng chủ yếu theo dạng bơm đẩy từ dưới lên cao thay thế cho các sản phẩm máy bơm đẩy cao hiện nay, ưu điểm của tính năng hẹn giờ tự động là chúng ta không cần phải gắn rơ le tự ngắt trên bồn vướng víu cũng như phải thi công dây điện rườm rà nhất là những gia đình mới xây mà quên không đi đường điện thì tính năng hẹn giờ trên hệ Camel là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý và tiện lợi nhất.

Vai trò sử dụng của chức năng hẹn giờ tự động trên Máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A là trên thân máy bơm sẽ có sẵn các nút chức năng điều chỉnh chuyển đổi qua lại 2 chế độ là" Automatic- tăng áp tự động" và" Tank- đẩy cao tự động". Hệ bơm Camel SLm60-200A chủ yếu sử dụng tính năng đẩy cao tự động trên chuyên dụng cho bể chứa, bồn chứa dưới tầng trệt và trực tiếp từ đường ống nước không tên. Khi sử dụng chúng ta chỉ cần lắp đặt duy nhất 1 phao cơ tự ngắt thật xịn và ổn định là đủ, bơm sẽ tự dừng tương tự như chức năng tăng áp mỗi khi phao cơ ngắt nước trên bồn và có tất cả 4 khung giờ "1h, 2h, 6h, 12h". Nếu chúng ta để chức năng" Tank- đẩy cao tự động" thì chúng ta sẽ chọn 1 trong 4 khung giờ trên do đó bơm sẽ bơm đầy bồn nước và tự ngắt, khi đó máy sẽ bơm lại bồn nước theo đúng số giờ chúng ta chọn trên máy.

Máy bơm Camel SLm60-200A hiển thị" Flow & Pressure"

Máy bơm tăng áp điện tử tự động Camel SLm60-200AĐược tích hợp thêm led hiển thị mỗi khi bơm vận hành là" Flow & Pressure".

 • Flow là tính năng hiển thị lưu lượng nước mỗi khi bơm vận hành do đó khi chúng ta sử dụng nước hoặc máy bơm đẩy nước ra thì led" Flow" sẽ hiển thị màu vàng để dễ dàng nhận biết rằng bơm Camel đang chạy và nước vẫn ổn định.
 • Pressure là tính năng hiển thị áp suất trên hệ Camel và nếu chúng ta chuyển sang tính năng" Tank- Đẩy cao" thì led" Pressure" sẽ tắt do đó chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bơm đang để chức năng" Tank" hay" Automatic".

 

 

Bơm tăng áp Camel SLm60-200A vận hành êm ái không ồn

Bơm tăng áp Camel SLm60-200A vừa được cải tiến về tính năng đẩy cao và tăng áp tự động thì độ ồn của bơm khi vận hành cũng được cải thiện đáng kể, bơm vận hành êm ái hơn rất nhiều so với các sản phẩm máy bơm tăng áp có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu như bơm vận hành ở những khu vực ồn hoặc xa vị trí chúng ta làm việc thì hầu hết máy bơm tăng áp nào cũng đáp ứng được nhu cầu trên tuy nhiên với nhiều khách hàng khó tính thì mỗi khi có người trong gia đình chúng ta sử dụng nước và máy bơm vận hành thì mức độ rung của bơm sẽ vọng xuống khiến chúng ta khá là khó chịu.

Bên cạnh đó độ ổn định khi vận hành của bơm Camel SLm60-200A cũng gần như hoàn hảo cho dù sử dụng lâu dài, giúp cho nhu cầu sử dụng của chúng ta không bị gián đoạn cũng như tốn công bảo trì khi xảy ra lỗi.

 

Bơm tăng áp Camel SLm60-200A vận hành êm ái không tiếng ồn

Bơm tăng áp Camel SLm60-200A vận hành êm ái không tiếng ồn

Lắp đặt và bảo quản bơm tăng áp Camel SLm60-200A

Bơm tăng áp Camel SLm60-200A là sản phẩm tăng áp tự động sử dụng thích hợp ngoài trời nắng và mưa mức độ vừa phải, hạn chế lắp sát mặt đất hoặc khu vực thoát nước để xảy ra tình trạng nước mưa ảnh hưởng vào linh kiện của bơm khi vận hành. Nên che chắn để bảo quản nắng mưa để đảm bảo hơn khi sử dụng về lâu về dài.

Quá trình lắp đặt máy bơm nên lắp đặt ở vị trí mặt phẳng, chắc chắn cân đối và nên gắn rắc co rời dễ tháo lắp khi bảo trì hay di dời máy. Nên sử dụng ống nhiệt PPR để lắp máy bơm để đảm bảo độ ổn định cũng như chịu áp được bền hơn, nếu lắp đặt máy bơm tăng áp Camel SLm60-200A bằng ống nhựa PVC nên sử dụng ống chất lượng như Bình minh và dán keo kĩ càng chắc chắn cũng như nên để keo được khô tối thiểu trong khoảng thời gian 30p trở lên để khi bơm vận hành dễ bị bung hay tuột ống.

Nên kiểm tra bảo trì bơm 3 tháng 1 lần, kiểm tra nguồn cấp, vị trí lắp đặt bơm phải khô ráo không được để rò rỉ nước cũng như lau chùi sạch sẽ để bơm không quá bụi khiến bơm ồn và không trơn tru theo thời gian.

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 


Sản phẩm khác

Máy bơm tăng áp Camel SLm60-130A
7 %
Máy bơm tăng áp Camel SLm60-300A
6 %
Máy bơm tăng áp Camel SLm60-400A
6 %