Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh NANO | Chịu phèn chịu mặn chịu áp nhiệt độ cao

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh thuộc thương hiệu bình minh cực kì nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn cả chủ yếu là ống nhựa bình minh PVC, Keo dán bình mình PVC, Bồn nước bình minh hay các thiết bị vệ sinh khác có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy quảng bá không rầm rộ mạnh mẽ như các sản phẩm khác như Đại thành, Toàn mỹ nhưng chất lượng của Bình minh là không thể bàn cãi, vì thế nếu sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng sẽ đánh giá chất lượng tốt hay không mà không cần thiết phải thông qua quảng bá sản phẩm rộng rãi.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bình minh chủ yếu được người mua nhắm tới thường là qua tìm hiểu do đó các sản phẩm và hệ máy nước nóng của bình minh được khá nhiều gia đình sử dụng từ trước tới nay. Các sản phẩm máy nước nóng của bình minh cũng rất đa dạng đủ các chủng loại từ bình dân tới cao cấp và hệ máy gia đình cũng như công nghiệp đầy đủ mẫu mã đáp ứng cho tất cả mọi khách hàng hiện nay.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bình minh nano

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bình minh nano là hệ máy nước nóng thông thường sử dụng chung là ống chân không thụ nhiệt phổ biến ∅58 dài 1800mm hiện nay. hầu hết tất cả các linh phụ kiện đều không có gì thay đổi ngoài bình giữ nhiệt được thiết kế cải tiến hoàn toàn bằng chất liệu nhiệt PPR. Bình bảo ôn giữ nhiệt với chất liệu nhựa PPR chủ yếu dành cho những gia đình hoặc khu vực sử dụng nước phèn nhiễm mặn có độ ô xi hóa cao do đó nếu sử dụng dạng chất liệu inox 304 thông thường sẽ dễ bị hư hao và không bền về tuổi thọ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bình minh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình minh NANO

Bình bảo ôn giữ nhiệt Nano máy nước nóng năng lượng mặt trời

Như chúng ta đã biết ống nhiệt ppr được sản xuất ra với vai trò chính là chịu nhiệt và nước nóng vì thế việc bình chứa được sản xuất với chất liệu ppr do đó mức độ chịu nhiệt và chịu áp là 100%, nhưng hơn thế nữa bình bảo ôn giữ nhiệt nano còn chuyên dụng dành cho nước giếng phèn ở những khu vực chưa có nước sạch nên chính vì thế nhiều gia đình sử dụng dạng bình chứa nano này được bảo hành lên tới 5 năm và hoàn toàn có thể sử dụng được cả nước sạch hay nước phèn, hơn hẳn dạng bình giữ nhiệt inox304 chỉ sử dụng được nước sạch.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời PPR

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng bình bảo ôn giữ nhiệt ppr

Hàn sửa bình bảo ôn giữ nhiệt PPR máy nước nóng

Về độ bền và tuổi thọ thì hầu hết các dạng chất liệu từ Inox 304, Inox316 đều có tuổi thọ và độ hư hỏng theo thời gian và quan trọng là lâu hay chóng do đó nếu bình chứa dày và chất liệu tốt có thể duy trì được lên tới 15 năm hoặc 20 năm tối đa hoặc cũng có thể trong khoảng 5 năm hoặc 7 năm là đã hư hỏng nếu sử dụng nước phèn.

Với bình bảo ôn giữ nhiệt PPR thì chất liệu bằng PPR và có độ dày rất lớn và cũng tương tự như dạng bình bảo ôn thông thường chắc chắn sẽ có tuổi thọ và hư hỏng về lâu về dài do đó khi đến thời điểm nhất định bình chứa bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng phát sinh xảy ra và gây rạn nứt rò rỉ do nhiệt độ và áp lâu năm gây ra. Tuy nhiên ưu điểm của bình bảo ôn NANO hơn hẳn bình bảo ôn inox là dễ sửa chữa hơn do có máy hàn và sợi hàn chuyên dụng dành riêng cho nhựa PPR.

Khi bình bảo ôn giữ nhiệt ppr rạn nứt rò rỉ chúng ta cần phải sửa chữa máy nước nóng thì chúng ta tiến hành xả nước và dùng máy hàn chuyên dụng hàn sửa xử lý vị trí rạn nứt để liền lại như ban đầu và có thể tiếp tục sử dụng mà không cần thiết phải thay thế, hàn nhiệt ppr ưu điểm đặc trưng là dứt điểm và độ ổn định cao.

Về mức độ giữ nhiệt và làm nóng của hệ Nano PPR thì tương tự như các hệ bình giữ nhiệt inox thông thường do đó cũng đều phụ thuộc vào ống chân không, ống chân không làm nóng tốt nhanh thì bình giữ nhiệt được ổn định và lâu dài và ngược lại. Bình thuộc hệ không chịu áp và sử dụng dạng ti ren thông thường thông qua ron chịu nhiệt cũng như ron dành cho ống chân không thụ nhiệt

Dung tích của máy nước nóng năng lượng mặt trời NANO

Có đầy đủ dung tích từ nhỏ đến lớn với các hệ máy cho gia đình sử dụng ống chân không như 130L, 160L, 180L, 200L, 250L, 300L.. và không khác biệt gì so với hệ trước đây và bình bảo ôn giữ nhiệt đều được thiết kế tới 3 lớp tương tự bao gồm lõi PPR, lớp giữ nhiệt, vỏ inox304 cho nên khi bình thường nếu chúng ta chỉ nhìn sơ qua bên ngoài sẽ không nhận ra được bên trong lõi chất liệu bằng gì.

Dung lượng nước nóng càng lớn thì bình giữ nhiệt càng dài ra tương đương với ống chân không thụ nhiệt tăng lên kèm, bình chất liệu ppr sẽ nặng hơn nhiều so với dạng bình giữ nhiệt inoxSus hiện nay và độ dày càng lớn thì độ bền càng cao nên nếu gia đình nào sử dụng dạng chất liệu PPR này sẽ đem lại lợi ích về tuổi thọ cũng như sử dụng được 2 nguồn nước sạch và nước phèn mà vẫn được bảo hành từ nhà phân phối Bình minh hiện nay.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bình minh nano

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bình minh NANO

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

Giá thành của hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời NANO cao hơn một phần so với hệ thông thường do sản phẩm chỉ có một số nhà phân phối cung cấp và không phổ biến cho nên việc sản xuất phức tạp cũng như công đoạn tạo nên bình chứa với chất liệu PPR khó khăn hơn so với dạng thông thường hiện nay.

Thông thường về giá sẽ không cố định và cũng thay đổi từng ngày từ nhà phân phối do đó nếu máy thông thường tương đương dung tích với 130L thì hệ Nano sẽ cao hơn tầm 1,000,000 VND và dung lượng máy càng cao thì hệ Nano chênh lệch về giá tầm 1,500,000 VND tùy máy và giá thành lên xuống theo thời điểm.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời binh minh nano

Bình nước nóng năng lượng mặt trời binh minh NANO

Độ bền của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nano

Độ bền hơn hẳn dạng inox hiện nay do độ dày của nhựa PPR dày hơn gấp nhiều lần dạng inox nên xét về tuổi thọ cũng như mức độ sử dụng lâu năm thì đương nhiên độ bền của hệ máy Nano cao hơn hẳn cho nên giá thành cũng cao hơn theo. Với bình nước nóng năng lượng mặt trời chất liệu inox304 thì độ dày chỉ trong khoảng 0,3mm có nghĩa là rất mỏng và nhẹ và độ bền duy trì lên tới 5 năm hoặc hơn thì đương nhiên với độ dày của bình giữ nhiệt PPR phải hơn hẳn và cũng tùy thuộc vào mức độ sử dụng để đánh giá được độ bền ra sao. Tuy nhiên chúng ta cũng không cần lo lắng và cứ an tâm sử dụng

Hướng dẫn lắp đặt: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Video khác