Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ nước hiệu quả nhất

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị chảy nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị chảy nước dẫn đến nguyên nhân giảm nhiệt độ nước nóng, rò rỉ gây tốn chi phí điện nước hàng tháng, hư hại linh kiện phụ kiện máy năng lượng mặt trời về sau này và do đó chúng ta cần tới phương pháp sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời để khắc phục dứt điểm tình trạng rò rỉ nước cũng như độ bền của máy. Và một số nguyên nhân khiến máy nước nóng năng lượng mặt trời bị chảy nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hư hỏng ống nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hư hỏng ống nhiệt nguyên nhân do nắng nóng triền miên lâu dài và tiếp xúc nhiệt cao khiến ống nhiệt gãy, mục là chuyện thường gặp. Thông thường ống nhiệt hư hỏng rò rỉ nước vẫn là những vị trí kết nối gần máy như ống thông hơi, vị trí xả nước nóng. Ngoài ra ống nhiệt chịu nắng rất kém do đó nếu trong thời gian dài phơi nắng triền miên thì ống sẽ dần mục và rất giòn dễ vỡ. Ống chịu nhiệt là dạng chất liệu PPR nên không thể dùng keo dán lại được do đó phải sử dụng đến máy hàn nhiệt chuyên dụng và nhiệt độ cao để hàn lại mới có thể tiếp tục sử dụng được. Phụ kiện ống nhiệt nếu chúng ta có sẵn kèm với máy hàn nhiệt chuyên dụng thì sẽ xử lý dễ dàng những vị trí rò rỉ.

máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thụ nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thụ nhiệt thường là do tác động ngoại lực nào đó gây ra khiến ống bị bể và rò rỉ nước, đường kính của ống là rất lớn nên nếu bể nước sẽ tràn ra ngoài rất nhanh và mạnh nên không thể sử dụng được nếu không thay thế. Có 3 dạng kích cỡ ống thủy tinh phổ biến là Ø47, Ø58, Ø70. Chủ yếu khác nhau về kích cỡ gắn ống và không thể sử dụng chung được với nhau, cách nhận biết cũng hơi khó nếu không có chuyên môn nên nếu gia đình chúng ta gặp tình trạng ống lỗi, hư hỏng, bể vỡ thì liên hệ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tới kiểm tra chính xác để tiến hành thay thế cho phù hợp. Về độ phổ biến của máy thì hiện tại được sử dụng ưa chuộng nhất vẫn là dạng máy ống Ø58, vừa phổ biến trên thị trường linh kiện phụ kiện cũng rộng rãi không sợ thiếu linh kiện thay thế khi hư hỏng .

máy nước nóng năng lượng mặt trời bể ống chân không thụ nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hư ron chịu nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hư ron chịu nhiệt nguyên nhân chính do nhiệt độ tạo ra, ron luôn luôn trong môi trường nước nóng lâu năm dẫn đến việc chai mục là thường gặp, có 2 dạng ron phổ biến là ron giữ ống nhiệt PPR và giữ ống thủy tinh, một số kích cỡ ron gồm Ø 20, Ø 25, Ø 47, Ø 58, Ø 70. Các vị trí thường gặp là ron cấp nước, xả nước, ống thông hơi, ống thủy tinh chân không, vị trí xả đáy bình. Mỗi dòng máy sử dụng riêng một kích cỡ ron nhất định và phổ biến hiện nay vẫn là ron Ø58 và Ø70, tuy nhiên nhìn mắt thường sẽ rất khó phân biệt do đó nếu tình trạng rò rỉ nước từ phần ống thủy tinh chúng ta cũng nên liên hệ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời để kiểm tra và thay thế. Ngoài ra bên trong bình nhiệt độ áp suất là rất lớn nên chúng ta cũng không nên tự ý tháo lắp hay thay thế nếu không có chuyên môn.

ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị mục bình bảo ôn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị mục bình bảo ôn thường là sử dụng lâu năm áp suất nhiệt độ cao ảnh hưởng đến tuổi thọ khiến bình hư hỏng, ngoài ra một phần khiến bình hư hỏng là do nguồn nước, sử dụng nước giếng phèn cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và tuổi thọ của máy nước nóng năng lượng mặt trời, nếu hư hỏng phần phụ kiện như ron thì chúng ta chỉ cần thay thế, nếu bình có dấu hiệu rò rỉ từ vị trí khác bên trong thì sẽ rất khó để sửa chữa vì bình bảo ôn được sản xuất nhiều lớp nên nếu cắt bỏ lớp ngoài cùng thì bình giữ nhiệt sẽ kém đi và độ ổn định thấp. Do đó nếu thời gian sử dụng quá lâu năm chúng ta nên tiến hành kêu thợ thay thế bình mới là tốt nhất.

máy nước nóng năng lượng mặt trời hư bình bảo ôn

Tác hại của máy nước nóng năng lượng mặt trời khi bị rò rỉ nước

Như chúng ta đã sử dụng thì chắc chắn sẽ biết máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn luôn trong tình trạng đầy nước, và vai trò chính của máy là sử dụng nước nóng nên máy luôn luôn duy trì nhiệt độ cao và liên tục trong nhiều năm liền. Nếu máy hoạt động ổn định thì máy sẽ luôn luôn khô ráo ở vị trí gắn máy và khi đến một thời điểm nào đó máy nước nóng năng lượng mặt trời dần phát sinh và bị chảy nước thì nó sẽ kéo theo nhiều vấn đề khiến máy sử dụng không còn ổn định như lúc bình thường nữa và một số nguyên nhân thường gặp là

Máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ liên tục giảm nhiệt độ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ liên tục giảm nhiệt độ là việc đầu tiên chúng ta nhận ra khi sử dụng nước nóng để sinh hoạt, khi đó nhiệt độ của nước nóng sẽ giảm sút đáng kể, thậm chí với nhiều gia đình là không có nước nóng khi sử dụng và thay vào đó là nước rất nguội và lạnh. Nếu máy rò rỉ ít thì những ngày thời tiết nắng nóng chúng ta sẽ vẫn có nước để sử dụng và nếu máy rò rỉ nhiều thì thường là khi sử dụng nước rất nguội và lạnh.

Nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu do rò rỉ nước

Nước nóng năng lượng mặt trời chảy yếu do rò rỉ nước, nếu trên máy rò rỉ ít thì chúng ta sử dụng sẽ không nhận ra được nhưng theo thời gian nếu tình trạng rò rỉ nhiều và liên tục thì áp lực nước chúng ta sử dụng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời xuống yếu hẳn. Thậm chí là về đêm chúng ta còn nghe tiếng nước chảy róc rách trên mái, trường hợp tệ nhất thậm chí là khi chúng ta sử dụng thì máy năng lượng mặt trời không có nước, do nguồn nước cấp chảy hết ra ngoài và không có đủ lượng nước chảy xuống dưới cho chúng ta sử dụng sinh hoạt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ gây tốn nước

Ngoài ra máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ gây tốn nước, với nước giếng khoan tuy không tốn tiền nước nhưng tốn tiền điện do máy chạy liên tục và nhiều hơn so với ngày thường và nếu rò rỉ nước sạch thì tiền nước hàng tháng sẽ tốn kém là rất lớn, chi phí nước sạch rất đắt đỏ và tăng cao theo khối lượng nước sử dụng.

Ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy năng lượng mặt trời

Rò rỉ lâu ngày nước sẽ ngấm vào bình giữ nhiệt, làm ô xi hóa và rỉ sét dẫn đến việc hư hỏng kéo theo nhanh chóng hơn. Máy năng lượng mặt trời sử dụng chất liệu inox do đó máy sẽ ổn định nếu khô ráo và sạch sẽ. Do đó nếu tình trạng rò rỉ liên tục kéo dài gây ra thì nước sẽ ngấm từ trong thân máy qua lớp giữ nhiệt và dần dần làm mục hết phần inox. Nếu không kiểm tra khắc phục thì tình trạng hư hỏng sẽ đến rất nhanh, với những dạng máy bị mục, ô xi hóa do nguồn nước giếng hoặc rò rỉ lâu năm thì thông thường thời gian ngắn 1 hoặc 2 năm cũng có thể phải thay thế nếu không sửa chữa lại.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà

Cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không hề dễ dàng và bất cập cho chúng ta, từ việc đồ nghề thiết bị không có cho tới việc máy nước nóng có nhiệt độ cao rất nguy hiểm nên việc tự tìm phương pháp sửa máy năng lượng mặt trời là việc không hề dễ dàng. Do đó gia đình chúng ta nên tìm tới thợ hoặc các đơn vị sửa chữa có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn là tốt nhất. Thợ sửa máy năng lượng mặt trời sẽ có mặt tại nhà khảo sát, kiểm tra thực tế và xác định độ hư hỏng nặng nhẹ ra sao để báo cụ thể với gia đình lên phương án sửa chữa cho hợp lý.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời dứt điểm rò rỉ nước

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời ngoài việc giúp máy ổn định nhiệt độ nước nóng còn giúp cho máy dứt điểm rò rỉ phần nước bên trong bình chứa ra ngoài, do đó máy sẽ khô ráo giữ nhiệt tốt hơn, lâu dài hơn và một phần quan trọng không kém đó là tiết kiệm chi phí điện nước đáng kể và bên cạnh đó tuổi thọ của máy cũng sẽ được ổn định lâu dài hơn.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thợ sửa máy năng lượng mặt trời trên thị trường cũng có rất nhiều và phổ biến, nhu cầu sửa chữa cũng tăng cao dựa trên việc người người nhà nhà sử dụng từ rất lâu về trước nên việc máy nước nóng năng lượng mặt trời bị hư hỏng theo thời gian là điều không tránh khỏi. Nếu các đơn vị sửa chữa hoặc thợ sửa máy năng lượng mặt trời không có mặt trên thị trường thì việc sửa chữa sẽ trở lên rất khó khăn, thậm chí là phải thay thế máy mới nếu không tìm được dịch vụ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp nhất

Phổ biến trên thị trường hiện nay kể tới đơn vị Điện Nước Đức Cảnh- với chuyên môn về sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp Thợ sửa máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, kĩ năng tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo từ nhiều công ty lớn.
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi cam kết giải quyết dứt điểm, sửa chữa khắc phục tất cả các lỗi lớn nhỏ và các sự cố về máy nước nóng năng lượng mặt trời của gia đình bạn. Do đó gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ uy tín và niềm tin chúng tôi mang lại cho gia đình bạn.

Thợ sửa máy năng lượng mặt trời- Điện Nước Đức Cảnh chuyên nhận

 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành, Toàn mỹ, Megasun, Thái dương năng, Ariston các loại
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời rò rỉ nước
 • Thay thế hàn ống nhiệt PPR hư hỏng lâu năm gãy mục
 • Thay ống thủy tinh các loại vỡ, bể, lỗi không làm nóng
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước khi sử dụng
 • Thay các loại ron chịu nhiệt khi máy bị rò rỉ nước
 • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng hoặc ít nóng
 • Vệ sinh di dời máy năng lượng mặt trời khi khuất nắng, sửa chữa
 • Nhận lắp thiết bị hỗ trợ bơm tăng áp lực cho máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Cung cấp lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình giá rẻ, giá tốt nhất, các loại linh kiện, phụ kiện máy
 • Lắp đặt các loại thiết bị hỗ trợ nhiệt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

Xem thêm: Điện trở máy nước nóng năng lượng mặt trời

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

Giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào máy năng lượng mặt trời hư hỏng mức độ ra sao và phải kiểm tra thực tế tại nhà thì thợ sửa chữa mới có thể xác định chính xác và cụ thể và báo lại cho từng gia đình được. Ngoài việc máy năng lượng mặt trời rò rỉ nước thì máy còn có rất nhiều các lỗi phát sinh khác xảy ra trong quá trình sử dụng mà chúng ta không thể biết hết được. Thông thường thì giá dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn luôn rẻ hơn rất nhiều so với giá của một bộ máy chúng ta sử dụng, bên cạnh đó chi phí sửa chữa không đáng kể và chủ yếu phụ thuộc vào linh kiện phụ kiện hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào, bao nhiêu. Nếu thay thế ít thì chi phí rất rẻ, và thay thế càng nhiều chi phí càng tăng.

Thợ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời và phạm vi hoạt động

Thợ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của đơn vị Điện Nước Đức Cảnh chủ yếu hoạt động trong khu vực miền nam nói chung như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền đông nam bộ, tây nam bộ bất kể xa gần khi mọi gia đình có nhu cầu nhận sửa chữa thì thợ sửa máy năng lượng mặt trời sẽ có mặt tại nhà gia đình bạn để đáp ứng nhu cầu.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hồ chí minh

Thợ sửa máy năng lượng mặt trời phạm vi hoạt động chính chủ yếu vẫn là khu vực thành phố hồ chí minh, do mật độ dân cư sinh sống và làm việc tại TPHCM là rất cao do đó nhu cầu sử dụng nước nóng của từng gia đình là cực kì cần thiết nên tình trạng hư hỏng hoặc nhu cầu thay thế sửa chữa và vệ sinh được diễn ra hàng ngày. Ngoài ra thợ còn có mặt và nhận sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1, quận 2.. cho tới các huyện trong trung tâm thành phố hồ chí minh vào tất cả các ngày trong tuần, bất kể thời điểm nào trong ngày khi mọi gia đình cần thiết.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình dương

Thợ sửa máy năng lượng mặt trời cũng nhận sửa chữa tại các tỉnh lân cận giáp ranh như tỉnh bình dương và trung tâm TP. Thủ dầu một, trung tâm thành phố thuận an, thành phố dĩ an và một số huyện lân cận khác 24h hàng ngày. Bình dương cũng là trung tâm trọng điểm về nhu cầu sử dụng máy năng lượng, tuy không dày đặc và lớn như TPHCM nhưng tình trạng hư hỏng và nhu cầu cần thiết cũng không nhỏ.

Lưu ý khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có an toàn không, tất nhiên là rất an toàn bởi vì máy được sử dụng giá đỡ cực kì chắc chắn và vị trí lắp đặt phải cực kì cân đối bằng phẳng thì máy mới cố định lâu dài được. Dung tích của máy rất nhỏ do đó khi máy cố định ở một vị trí thì nó sẽ rất an toàn và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời khi sử dụng

Lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời tất nhiên là nguồn cung cấp nước nóng cho chúng ta sử dụng hàng ngày, và điều quan trọng hơn cả là không tốn điện, không sợ rò rỉ điện nước nóng duy trì liên tục hàng ngày và thời gian sử dụng lên đến rất nhiều năm, do đó việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là điều cực kì cần thiết

Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng hướng

Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng hướngm đúng vị trí cũng là yếu tố quan trọng giúp máy cung cấp nước nóng ổn định và giữ nhiệt lâu dài tối đa có thể, nếu chúng ta lựa chọn vị trí nắng tốt không bị che khuất thì tỉ lệ hấp thụ nhiệt tối đa mang lại cho máy, hạn chế lắp ở những vị trí khuất nắng, nhà cao tầng làm giảm nhiệt độ sử dụng của máy. Bên cạnh đó nên lắp ở những vị trí bằng phẳng như mái nhà, hoặc mái tôn ở những vị trí xà chắc và cố định.

gắn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa trên số lượng người sử dụng do đó nếu số lượng người tăng thì lượng nước nóng cung cấp cho nhu cầu sử dụng là không đủ, vì thế với những gia đình có nhu cầu lắp mới thì nên tính toán kĩ lưỡng hoặc nên lắp máy dung tích lớn hơn so với nhu cầu sử dụng là tốt nhất. Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là cả 1 quá trình do đó nếu chúng ta sử dụng máy dung tích nhỏ thì lượng nước nóng sẽ rất nhanh hết, ngoài ra cũng bù trừ vào những thời điểm như mùa mưa kéo dài, hoặc những thời điểm đông người sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời sử dụng nguồn nước đảm bảo

Nguồn nước cũng là yếu tố giúp máy được bền lâu hơn, hạn chế sử dụng nước giếng khoan nhiều phèn, máy nước nóng năng lượng mặt trời chất liệu bằng inox nên dễ bị ăn mòn do nước phèn gây nên do đó nếu khu vực chúng ta sử dụng không có nước sạch, chúng ta nên sử dụng hệ thống lọc thô đầu nguồn vừa đảm bảo cho thiết bị sử dụng vừa đảm bảo cho sức khỏe chúng ta trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Liên hệ thợ để kiểm tra vệ sinh bảo dưỡng định kì đều đặn giúp máy ổn định sạch sẽ khi sử dụng và các linh kiện phụ kiện có dấu hiệu hư hỏng tiến hành thay thế khi cần thiết, việc bảo trì tốn khá nhiều thời gian nên khi chúng ta có nhu cầu lên sắp xếp sao cho phù hợp cho cả đôi bên thuận tiện nhất

Trên đây là những nguyên nhân, tác hại của máy nước nóng năng lượng mặt trời khi bị rò rỉ nước và cách kiểm tra sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời dứt điểm rò rỉ nước hiệu quả nhất. Nguyên nhân hư hỏng đến từ máy năng lượng rất nhiều do đó để sửa chữa máy năng lượng mặt trời chúng ta nên liên hệ tới thợ sửa máy năng lượng mặt trời để sửa chữa sao cho đảm bảo và sử dụng một cách ổn định nhất.

Mọi gia đình có nhu cầu sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể liên hệ tới Điện Nước Đức Cảnh 24/7 khi cần thiết

Xem thêm: Gắn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Dịch vụ khác