Điện trở nhiệt Tủ điện điều khiển nước nóng năng lượng mặt trời

Điện trở nhiệt máy năng lượng

Điện trở nhiệt hay thường gọi là thiết bị nấu nước nóng dành riêng cho máy năng lượng, lý do máy năng lượng mặt trời phải cần tới thiết bị hỗ trợ nhiệt bởi vì máy năng lượng cho dù mới hay lớn thế nào chăng nữa thì trong quá trình sử dụng sinh hoạt cũng luôn phát sinh nhu cầu ngoài ý muốn. Ưu điểm của máy năng lượng là dựa vào thời tiết nắng nóng để hấp thụ ánh nắng làm nóng nguồn nước cung cấp cho mọi gia đình mà không tốn kém chi phí điện.

Vậy phát sinh ngoài ý muốn ở đây thường là nhu cầu sử dụng tăng lên hoặc do thời tiết và một vài nguyên nhân khác khiến máy cung cấp không đủ lượng nước nóng cho chúng ta sử dụng hàng ngày và do đó có nhiều phương pháp để cải thiện tình hình trên và nhiều gia đình lựa chọn nhất vẫn là gắn điện trở, hay còn gọi là thiết bị hỗ trợ nhiệt.

Thiết bị hỗ trợ nhiệt vai trò chính của nó là làm nóng nguồn nước thay thế cho năng lượng hàng ngày vào những dịp không ổn định như mùa mưa, khu vực khuất nắng hay máy năng lượng nhỏ mà lượng người dùng nhiều nên thời tiết không đủ khả năng làm nóng nhanh có thể. Do đó điện trở sẽ thay thế và hoạt động cung cấp nước nóng cho chúng ta. Tuy nhiên điện trở hoạt động cần dựa trên nguồn điện sinh hoạt trong gia đình do đó một số gia đình cũng băn khoăn là gắn điện trở thì có tốn điện hay không, ổn định hay không và có sợ bị phát sinh trục trặc rò rỉ điện hay không?

 

Tủ điện trở nước nóng

Tủ điều khiển điện trở đi kèm

Điện trở sử dụng điện thì chúng ta cũng hình dung nó đơn giản giống y hệt như máy nước nóng điện trực tiếp chúng ta sử dụng trong nhà vệ sinh vậy! tuy nhiên máy nước nóng điện thì tắm trực tiếp và khoảng cách gần nên độ an toàn thấp còn với điện trở thì khác. Vì máy năng lượng thường đặt trên mái và nước cung cấp xuống và khoảng cách rất xa do đó cho dù là có dấu hiệu rò rỉ đi chăng nữa thì cường độ dòng điện cũng suy hao đi rất nhiều và dường như là không có gì nếu tới vị trí chúng ta sử dụng.

Nhưng ở đây điện trở gắn bên trong máy năng lượng và được cách điện thông qua thiết bị cách điện của máy vừa để an toàn cho máy năng lượng vào thời kì nắng mưa cũng như chúng ta thường xuyên qua lại. Ngoài ra còn an toàn hơn nữa bởi vì điện trở được điều khiển thông qua tủ điện nên cực kì an toàn.

Ưu điểm của Tủ điện trở

Tủ điện trở điều khiển rơ le nhiệt nấu nước, hẹn giờ tắt mở hàng ngày và bao gồm CP chống giật do đó sẽ tự ngắt khi có dấu hiệu lỗi hoặc rò rỉ điện. Và tất nhiên thiết bị cũng rất an toàn và bền bỉ với thời gian và nguồn điện tiêu thụ hàng ngày cũng không phải là quá nhiều. Tuy nhiên nếu chúng ta điều chỉnh nhiệt độ tối đa thì tất nhiên điện cung cấp sẽ rất lớn và tốn hơn so với bình thường. Sử dụng mức độ lớn chủ yếu vẫn là khách sạn, trung tâm nhà khách.. là chính. Còn với gia đình chúng ta chỉ sử dụng vừa phải và do đó chi phí rất tiết kiệm, hơn nữa không phải chúng ta sử dụng hàng ngày 24/24 và quanh năm suốt tháng bởi vì thời tiết nắng nóng quanh năm và điện trở chỉ đóng vai trò thay thế những khoảng thời gian cấp bách hoặc nhu cầu sử dụng của chúng ta nhiều quá mức.

 

Tủ điện trở năng lượng mặt trời

Tủ điện trở kèm linh kiện thiết bị điều khiển Rơ le nhiệt nước nóng

Thiết bị hỗ trợ nhiệt hoạt động như thế nào?

Nói đơn giản hơn là thiết bị đốt nóng và chắc chắn là phải nằm chìm ở trong dòng nước và điện trở sẽ chập cháy nếu không có nước khi đốt nóng, thường thì có vài loại phổ biến với kích cỡ ø25, ø47, ø58 là mấy loại chính hay được sử dụng phổ biến. Gắn cho nhiều dạng máy năng lượng và đại đa số là máy năng lượng nào cũng có vị trí để thay thế điện trở khi chúng ta có nhu cầu.

Máy năng lượng loại cực xịn thì ưu điểm làm nóng nhanh và giữ nhiệt tốt tối đa tới 120hour và nếu nắng nóng cực độ máy sẽ lên tới 95. Có nghĩa là nếu xả nước ra ngoài thì sẽ là nước sôi vì quá nóng nhưng khi sử dụng chúng ta sẽ hòa lạnh nên dung lượng nước nóng sẽ gấp đôi lên. Chưa kể nắng nóng duy trì hàng ngày do đó máy cũng thế tức là nắng nóng quanh năm trừ khi tới mùa mưa chiều hàng ngày thì độ tuyệt đối của máy sẽ giảm xuống do đó điện trở sẽ được sử dụng và phát huy tác dụng của nó.

Điện trở nhiệt tối đa lên tới 95 nhưng thông thường chúng ta chỉ để duy trì tầm 75 hoặc tối đa 80 vì nếu để càng cao điện sẽ càng ngốn nhiều và nóng quá chúng ta cũng sử dụng không hết nên phí phạm tiêu dùng không cần thiết. Hơn thế nữa Tủ điện trở đi kèm rất tiện dụng, an toàn và đa năng ổn định hơn cả hẹn giờ tắt mở, điều chỉnh chế độ tự chạy khi nước dưới mức sử dụng và tự ngắt khi tới mức đủ nhiệt tùy theo mức chúng ta setup bên trong.

 

Thiết bị hỗ trợ nhiệt

Thiết bị hỗ trợ nhiệt với nhiều mẫu mã đa dạng

Thiết bị hỗ trợ nhiệt và tủ điện trở thường đi chung với nhau để hỗ trợ và duy trì mức độ ổn định, máy năng lượng thì lại có rất nhiều dạng từ dạng thường sử dụng ống thủy tinh cho tới dạng kính chịu nhiệt và máy năng lượng công nghiệp từ 1000L, 2000L, 3000L.. Và thường là máy càng lớn thì mức độ sử dụng và nhu cầu cần thiết hơn rất nhiều so với dòng thông thường và điện trở thường đi kèm trong quá trình lắp đặt sẵn. Còn với máy gia đình thông thường thì không có sẵn và về sau này nhiều gia đình sử dụng vượt mức cần thiết thì tìm hiểu và tính tới phương án sử dụng.

Về độ bền của điện trở thì ở trên đã nói rõ là chỉ cần điện trở nằm trong máy năng lượng và máy năng lượng luôn luôn duy trì nguồn nước vượt qua điện trở thì nó sẽ ổn định, về cơ bản điện trở là dạng nhiệt đốt nóng qua nguồn điện trực tiếp do đó nó sẽ hư hỏng cháy nổ nếu cấp điện mà không có nước cho nên hư hỏng thường là do chúng ta mà ra, còn về tình trạng lỗi phát sinh thì tủ điện trở điều khiển sẽ báo và tự ngắt giúp cho thiết bị an toàn mà không sợ hư hỏng.

Có nên sử dụng điện trở không?

Nếu nhu cầu hàng ngày không đáp ứng thì việc lắp là điều cần thiết tuy nhiên một số gia đình không hiểu về vai trò của nó và hoạt động ra sao cho nên còn nhiều thắc mắc và bỡ ngỡ vậy thì để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày có nhiều cách để cải thiện và cấp nước nóng như

Lắp thêm máy năng lượng

Cũng là phương án nhưng cần tới vị trí diện tích rộng rãi vì hiện tại lắp một máy cũng đã tốn khá nhiều diện tích thì lắp thêm máy chúng ta nên tìm hiểu kĩ và nên kêu thợ khảo sát thực tế. Thực ra với phương án trên cũng rất nhiều gia đình và trung tâm đang áp dụng nhưng thường là lắp từ đầu chứ không sử dụng trước và sau này lắp thêm nhưng cũng không ảnh hưởng đến điều gì miễn là chúng ta thấy nó đáp ứng được. Tuy nhiên chi phí cũng khá lớn và thời gian lắp đặt cũng khá lâu nhất là những nhà biệt thự mái ngói dốc thi công lắp đặt rất cực khổ.

Thay máy năng lượng lớn hơn

Bỏ máy cũ và thay thế máy mới thì tất nhiên cũng hợp lý nhưng với những gia đình không có vị trí rộng để lắp nhiều máy và thường là áp dụng cho những gia đình có điều kiện chứ máy năng lượng thì thường hàng qua sử dụng không bán được và không có ai mua về do đó thường là cho đi hoặc là thanh lý hoặc là tháo dời để trong kho sau này tính tiếp. Tuy nhiên cũng khá tốn công

Gắn máy nước nóng điện

Trường hợp trên cũng có gia đình đã từng áp dụng do đó ngoài máy năng lượng sử dụng toàn gia đình thì một số gia đình còn tận dụng và lắp thêm cả máy nước nóng điện trong nhà vệ sinh do đó có tới 2 vòi nước nóng nhưng mấy ai sử dụng cùng lúc 2 vòi như trên, tuy nhiên lắp đặt lại khá nhanh nhưng độ ổn định của máy điện không cao. Thường là về sau này sử dụng hay gặp tình trạng hư thanh đốt nóng do đó bật máy nước chảy nhưng không nóng và tình trạng hư bơm bên trong. Do thiết kế gọn nhẹ cho nên thiết bị giảm bớt nhiều thiết bị cần thiết cho máy sử dụng ổn định.

Tất nhiên là với nhiều phương án thì tùy từng gia đình áp dụng theo cách của riêng mình và phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ kinh tế, diện tích, thời gian và mức độ ổn định lâu dài hay không, nhưng nhanh gọn thì vẫn nên gắn điện trở nhiệt vì

 • Gắn điện trở nhiệt rất nhanh và sử dụng liền mà không phải chờ đợi
 • Chi phí hợp lý mà độ bền lại rất cao
 • Mức tiêu thụ ít và thường là khi máy năng lượng không đủ đáp ứng thì điện trở mới thay thế dự phòng
 • Tủ điện trở và Rơ le nhiệt là dạng linh kiện rời được thiết kế thành 1 khối hoàn chỉnh do đó khi có sự cố và hư hỏng phát sinh thì thay thế cũng rất nhanh và đơn giản.
 • Không mất nhiều thời gian của nhiều gia đình bận rộn, không tốn diện tích lắp thêm máy hoặc thay máy và không lo rủi ro khi thi công máy ở những vị trí nguy hiểm quá dốc
 • Hơn thế nữa lại sử dụng được toàn hệ thống trong gia đình chứ không phải sử dụng phạm vi nhỏ hẹp như máy điện

Và những thiết bị linh kiện được sản xuất ra thì tất nhiên phải được thử nghiệm và sau này được nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng, máy gia đình thì số ít bởi vì giá thành máy rẻ nên thiết bị linh kiện phụ kiện bị lược bớt để giảm bớt chi phí lại nhưng với máy công nghiệp 100% là điện trở luôn luôn đi kèm do đó khi đi kèm thì khi lắp đặt hệ thống nước nóng điện trở cũng hoạt động song song.

 

 

Tủ điện trở nhiệt lắp ở đâu uy tín chất lượng

Liên hệ và tìm đến Điện Nước Đức Cảnh nếu có nhu cầu lắp đặt và ngoài ra muốn hiểu rõ hay chắc chắn hơn thì nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thậm chí là khảo sát thực tế tại nhà để rõ ràng hơn cả. Chúng tôi với đội ngũ đông và rộng khắp do đó ngoài gắn máy năng lượng và sửa máy ra thì đi thi công hệ thống nước nóng và lắp tủ điện trở, thiết bị hỗ trợ nhiệt hàng ngày mọi khu vực trong miền nam nói chung và các tỉnh xung quanh trung tâm TP. Hồ Chí Minh nói riêng do đó khi mọi gia đình cần chỉ cần gọi điện thợ sẽ có mặt tại nhà thời điểm sớm nhất có thể để tránh làm tốn thời gian chờ đợi của nhiều gia đình.

Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình và hỗ trợ lâu dài nhất mỗi khi có sự cố ngoài ý muốn, sản phẩm và thiết bị luôn chất lượng và mới hoàn toàn chưa qua sử dụng. Khi mọi gia đình có nhu cầu lắp đặt chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết sử dụng và sau khi lắp đặt hoàn thành có thể sử dụng trực tiếp luôn và ngay để kiểm tra thực tế và trải nghiệm.

Ngoài Tủ điện trở và Rơ le nhiệt thì Điện Nước Đức Cảnh còn cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, sử dụng đơn giản mà vẫn không kém phần hiệu quả, hơn thế nữa giá thành hợp lý hơn nhiều so với Tủ điện trở đa năng trên. Thực ra mẫu mã đơn giản và nhỏ gọn hơn không phải vì giảm đi phần hiệu quả và chất lượng mà bởi vì chủ yếu là dành cho nhiều gia đình thích đơn giản và gọn nhẹ, có thể tự lắp đặt mà không cần thợ, sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều.

Nhưng để ổn định nhất vẫn là nên gắn Tủ điện đi kèm do đó liên quan đến điện và nước nếu mọi gia đình không rành và không am hiểu thì nên giao hết phần lắp đặt sửa chữa cho thợ có chuyên môn, tuy tốn chi phí nhưng an toàn cho bản thân mình hơn. Hơn thế nữa khi thợ sửa chữa lắp đặt thì khi có sự cố thợ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn do đó gia đình không lo lắng về việc rò rỉ điện hay hư hỏng thiết bị do đó không sợ tốn thêm chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Điện Nước Đức Cảnh với chuyên môn chính

 • Cung cấp, lắp đặt, thay thế, sửa chữa máy năng lượng mặt trời gia đình, công nghiệp
 • Thi công, sửa chữa hệ thống nước nóng, vệ sinh di dời tháo dỡ máy năng lượng cho mọi gia đình
 • Lắp đặt, sửa chữa thiết bị hỗ trợ nhiệt, điện trở nhiệt máy năng lượng
 • Cung cấp thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên yên tâm về chất lượng dịch vụ
 • Đội ngũ thợ làm việc 24/24 hàng ngày mọi lúc mọi nơi, mọi khu vực miền nam và có mặt rất nhanh chóng tại gia đình khi cần
 • Kiểm tra khảo sát thực tế, báo cáo tình trạng hư hỏng, tư vấn rõ ràng chi tiết cho mọi gia đình, thi công lắp đặt sửa chữa mọi hư hỏng
 • Cam kết uy tính chất lượng về dịch vụ và bảo hành lâu dài cho những sản phẩm mà Điện Nước Đức Cảnh cung cấp cho gia đình, khi có sự cố thợ sẽ có mặt tại nhà khắc phục thay thế miễn phí.

Mọi gia đình khi có nhu cầu giải quyết vấn đề máy năng lượng ít nước nóng, hết nước nóng, không có nước nóng xin liên hệ tới Điện Nước Đức Cảnh khi cần, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất cho gia đình bạn

 

[ĐIện nước đức cảnh]

[Thiết bị hỗ trợ nhiệt máy năng lượng]

 • Địa chỉ: [TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước..]
 • Hotline: [0936898131] | Zalo, Facebook | [0936898131]
 • Facebook: [facebook.com/diennu0cduccanh]

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

 

Dịch vụ khác