Máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka 180L

Giá: 6.300.000 đ 8.500.000 đ

 • Sản phẩm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka
 • Model: OSKA- 1858
 • Diện tích: 1900 x 1520 x 1050- 18
 • Khối lượng: ~ 230kg
 • Dung tích: 180L
 • Giữ nhiệt: 96hour
 • Kết cấu giá đỡ: Inox
 • Bình giữ nhiệt: Vỏ Inox ∅460mm- Lớp cách nhiệt Polyurethane 50mm - Ruột inox304- 2B dày 0,5mm
 • Ống thụ nhiệt: Thuỷ tinh 2 lớp- công nghệ 5 lớp- ∅58- 1800mm- 2kg- 10L-( Tím than, Đen)
 • Bảo hành: 5 năm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka 180L là dòng sản phẩm máy nước nóng sử dụng tính năng hấp thụ nhiệt bằng ống chân không thuỷ tinh 100% dựa trên nhu cầu thời tiết nắng nóng đáp ứng tiêu chí cho người sử dụng, hiện nay nhu cầu sử dụng máy nước nóng là phổ biến hơn cả bởi vì máy nước nóng hoàn toàn không sử dụng điện và bên cạnh đó máy nước nóng còn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng lúc cho rất nhiều người. Vậy thì dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka 180L này có những ưu điểm gì cho nhu cầu sử dụng hiện nay?

Cấu tạo cơ bản của máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka 180L

Máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka 180L bao gồm 3 bộ linh kiện chính đó là" Chân đỡ, bình chứa nước nóng, ống thụ nhiệt làm nóng" và những thành phần chính này sẽ được kết nối với nhau tạo thành một bộ máy hoàn chỉnh và được lắp đặt ở những vị trí hướng về ánh nắng mặt trời trên mái nhà chúng ta. Cấu tạo chi tiết của những thành phần linh kiện máy nước nóng mặt trời như sau

Diện tích tổng thể khi lắp đặt hoàn chỉnh một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời
Diện tích tổng thể khi lắp đặt hoàn chỉnh một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chân đỡ máy nước nóng mặt trời

Chân đỡ máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay có rất nhiều dạng chất liệu tuỳ thuộc vào giá thành của máy, bên cạnh đó tuỳ vào từng thời điểm chân đỡ sẽ thay thế mẫu mã chất liệu tuỳ vào chính sách của nhà phân phối hiện nay. Phổ biến hiện nay chân đỡ gồm có như" chân đỡ kẽm tĩnh điện, chân đỡ Inox, chân đỡ nhôm nguyên khối" và hầu hết các dạng chân này đều có độ bền và chất lượng rất cao chủ yếu khác nhau về giá thành và mẫu mã, chân đỡ máy nước nóng dung tích càng lớn thì chân đỡ máy càng to và dày hơn.

Bình bảo ôn giữ nhiệt máy nước nóng

Bình bảo ôn giữ nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời là bình chứa nước nóng và lạnh, bình chứa này sẽ tuần hoàn liên tục và làm nóng liên tục dựa trên mức độ nắng nóng của thời tiết chúng ta. Riêng bình bảo ôn giữ nhiệt là thành phần quan trọng nhất trong tổng số bộ máy nước nóng mặt trời và cũng là linh kiện thay thế có giá đắt đỏ nhất trong một bộ máy nước nóng hiện nay, cấu tạo cơ bản của bình bảo ôn giữ nhiệt bao gồm 3 lớp như sau

 • Ruột bình bảo ôn giữ nhiệt: Công nghệ nhật bản với chất liệu Inox304- 2B dày 0,5mm không sử dụng vết hàn và chống rỉ sét trong môi trường nước, chịu nhiệt độ cực cao và chịu áp suất cực lớn liên tục nhiều năm liền.
 • Lớp Polyurethane: Là lớp form giữ nhiệt bao bọc lấy toàn bộ phần ruột bình bảo ôn giúp cho bình bảo ôn giữ nhiệt tối đa lên tới 96hour liên tục, lớp Polyurethane với độ dày 50mm sẽ liên kết liền mạch với ruột bình giúp cho ruột bình không bị giãn nở co bóp khi chịu nhiệt cũng như áp suất cực cao.
 • Vỏ bình bảo ôn giữ nhiệt: Là lớp vỏ bên ngoài với chất liệu Inox dày 0,3mm với đường kính ∅460mm bảo quản 2 lớp bên trong tránh mưa nắng chống não hoá giúp hạn chế tuổi thọ và thời gian giữ nhiệt lâu bền hơn, vỏ bình bảo ôn thường được dập Logo thương hiệu sản phẩm để phân biệt sản phẩm khi chúng ta mua hàng và sử dụng cũng như bảo hành sau này.

Ống chân không thụ nhiệt máy nóng lạnh năng lượng mặt trời

Ống chân không thụ nhiệt khá phổ biến hiện nay và có rất nhiều dạng kích cỡ, dạng màu hấp thụ nhiệt, độ dài và phổ biến trên thị trường hiện nay là dạng ống thụ nhiệt ∅58. Ống chân không thụ nhiệt này sẽ tương ứng với số dung tích của bình nước nóng năng lượng mặt trời của chúng ta hiện nay, ống chân không thụ nhiệt ∅58 này với đường kính 58mm, độ dài 1800mm, trọng lượng 2kg, dung tích ống 10L, phổ biến hiện nay với màu tím than và công nghệ làm nóng 5 lớp

 1. Lớp ngoài cùng mang chất liệu thuỷ tinh trong suốt ánh nắng tiếp xúc và truyền nhiệt qua
 2. Lớp hợp kim đồng truyền nhiệt cực nhanh
 3. Lớp chống bức xạ tia hồng ngoại
 4. Lớp hấp thụ 99% ánh nắng
 5. Lớp trong cùng chống bám cặn, bẩn
Cấu tạo cơ bản của máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka 180L
Cấu tạo cơ bản của máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka 180L

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka 180L có ưu điểm gì??

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Osaka 180L hiện nay với rất nhiều ưu điểm cực kì vượt trội đó chính là" không sử dụng điện, sử dụng được số lượng người đông, sử dụng được đa thiết bị vệ sinh.." chính vì ưu điểm vượt trội như vậy và dựa trên mức độ thời tiết nắng nóng quanh năm của hệ mặt trời công nghệ máy nước nóng Osaka đến từ Nhật bản có mặt trên thị trường cho người tiêu dùng hiện nay.

Máy nước nóng Osaka 180L làm nóng bằng công nghệ hấp thụ nhiệt

Công nghệ hấp thụ nhiệt được tích hợp trên ống chân không thụ nhiệt của máy nóng lạnh năng lượng mặt trời hiện nay, dung tích của máy nóng lạnh mặt trời càng cao thì số lượng ống chân không thụ nhiệt càng nhiều và đương nhiên tốc độ hấp thụ nhiệt làm nóng cực nhanh dựa trên nhiệt độ nắng nóng của thời tiết ban tặng. Máy nóng lạnh năng lượng mặt trời khi lắp đặt chỉ cần đặt ở vị trí bằng phẳng và trên mái cao hướng về phía nắng là sau vài giờ đồng hồ chúng ta có thể sử dụng được nước nóng, nhiệt độ sử dụng của máy nước nóng sẽ tương ứng với thời gian làm nóng của máy. Nếu nắng nóng trong ngày càng kéo dài thì nhiệt độ của máy sẽ đạt hiệu suất cực cao tối đa lên tới 95℃.

Lắp đặt và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka 180L
Lắp đặt và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka 180L

Máy nước nóng Osaka 180L còn có ưu điểm cực kì vượt trội đó là hoàn toàn không tiêu tốn điện năng sử dụng, do đó chúng ta vừa an toàn sử dụng mà không sợ bị ảnh hưởng rò rỉ của điện cũng như không phải trả chi phí hàng tháng. Ngoài ra khi chúng ta bỏ tiền ra lắp đặt và sử dụng một bộ máy nước nóng dung tích khoảng 180L thì sẽ được bảo hành lên tới 5 năm tức là trong 5 năm liền chúng ta sẽ không sợ tốn kém chi phí hàng tháng, chi phí hàng năm cho nên tính ra số tiền chúng ta sở hữu một bộ máy nóng lạnh mặt trời là quá hợp lý và đáng sử dụng.

Máy nóng lạnh năng lượng mặt trời Osaka 180L sử dụng cho mọi vị trí trong gia đình

Máy nóng lạnh năng lượng mặt trời Osaka 180L còn có ưu điểm rất lợi đó là có thể sử dụng được rất nhiều vị trí cũng như thiết bị sử dụng nước nóng trong gia đình chúng ta mà không bị giới hạn nhiệt độ nước nóng, nếu với các dòng máy nước nóng điện tức thời chỉ sử dụng 1 vị trí hoặc 1 phòng vệ sinh thì nay máy nóng lạnh năng lượng mặt trời Osaka 180L đủ sức cung cấp cho rất nhiều thiết bị trong hầu hết các phòng vệ sinh nơi mà chúng ta cần sử dụng nước nóng tới.

Với ưu điểm của máy nóng lạnh mặt trời có thể đạt được hiệu suất làm nóng tối đa lên tới gần 100℃ thì việc sử dụng đa thiết bị nước nóng là điều hoàn toàn bình thường, bên cạnh đó nếu nhu cầu sử dụng ít máy sẽ tự động xả bớt nhiệt nóng thông qua vị trí ống hơi khi lắp đặt không sợ hư hao tuổi thọ.

Máy nước nóng mặt trời Osaka 180L đáp ứng cho nhu cầu sử dụng

Máy nước nóng mặt trời đối với nhu cầu sử dụng hiện nay thì ngoài những nhu cầu chung như trong sinh hoạt thì máy còn đáp ứng được nhiều tiêu chí như" cung cấp nước nóng cho bồn tắm, cung cấp nước nóng nhiệt độ cao cho xông hơi và massage, cung cấp nước nóng cho bể bơi". Với khối lượng nước nóng lên đến 180L thì nhu cầu sử dụng sẽ tương đương với khoảng" 5 người nếu chúng ta sử dụng nhiều" và" số lượng người sử dụng nhiều hơn nếu sử dụng ít".

Máy nước nóng mặt trời Osaka 180L đáp ứng tiêu chí người sử dụng
Máy nước nóng mặt trời Osaka 180L đáp ứng tiêu chí người sử dụng

Máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Osaka 180L có độ ổn định cao

Máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Osaka 180L hiện nay nếu xét về độ ổn định và mức độ hư hao thì hầu như tỉ lệ hư hao là rất ít, đối với một bộ máy nước nóng mặt trời đã lắp đặt cố định thì khi sử dụng lâu năm chúng ta muốn máy được ổn định và hạn chế hư hao phát sinh nhất chính là chúng ta phải bảo trì bảo dưỡng định kì bởi vì máy nước nóng đã đặt trên mái và còn hứng chịu nắng nóng bao nhiêu năm thì xét về độ bền không thể nào vượt qua được những đồ dùng vật dụng chúng ta để trong nhà như hiện tại.

 • Khi sử dụng lâu dài nên bảo trì, vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời theo định kì giúp máy kéo dài được tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh sức khoẻ
 • Những phụ kiện ống nhiệt PPR, Ron chịu nhiệt silicon là phụ kiện hư hao theo năm tháng và chúng ta nên thay thế khi có dấu hiệu rò rỉ nước

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Nội dung bên trong TAB 2