Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka Solar 160L

Giá: 15.000.000 đ 16.500.000 đ

  • Thương hiệu: Osaka
  • Dạng: Tấm phẳng chịu áp cao
  • Công nghệ: Japan
  • SX: Việt nam
  • Dung tích: 160L
  • Giá đỡ: Inox nguyên khối
  • Tấm panel: 2000x1000 Cường lực thấu kính ống đồng làm nóng cực nhanh
  • Bình chứa: Inox304 3 lớp cực dày
  • Tích hợp: Điện trở, xả áp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chịu áp thuộc phân khúc máy nước nóng mặt trời phiên bản cao cấp vượt trội hoàn toàn hơn hẳn so với các dạng máy nước nóng mặt trời sử dụng ống chân không thụ nhiệt phổ biến hiện nay. Vượt trội về mẫu mã thiết kế cho tới mức độ hấp thụ làm nóng nhanh hơn 2 lần so với dạng máy nước nóng thông thường hiện nay do đó với nhu cầu hiện nay các sản phẩm máy nước nóng sử dụng tấm thấu kính chịu nhiệt đã và đang được nhiều gia đình sử dụng phổ biến hơn trước.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka mẫu mã thiết kế vượt trội

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Osaka công nghệ đến từ nhật bản, hiện nay linh kiện được sản xuất tại việt nam với thiết kế mẫu mã vượt trội và khác biệt khá nhiều so với các dạng máy nước nóng mặt trời phổ thông hiện nay.

Cách thiết kế của máy nước nóng mặt trời chịu áp thương hiệu osaka nói riêng hiện nay thì thẩm mỹ hơn rất nhiều so với hệ ống chân không, bên cạnh đó việc lắp đặt ống chịu nhiệt của máy cũng gọn gàng hơn hẳn và loại bỏ hẳn phần ống thông hơi rườm rà, nhược điểm của ống thông hơi hiện nay là về lâu về dài hay gặp sự cố bị rò rỉ nước trong thân bình ra ngoài do gió hoặc mưa làm ảnh hưởng liên tục đến ống.

Máy nước nóng mặt trời hệ tấm phẳng chịu áp osaka 160l làm nóng nhanh vượt trội
Máy nước nóng mặt trời hệ tấm phẳng chịu áp lắp đặt trên mái bằng

Máy nước nóng osaka sử dụng tấm panel hấp thụ nhiệt

Khác biệt và vượt trội đầu tiên kể đến là máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka đã loại bỏ hoàn toàn ống chân không thụ nhiệt, bởi vì ống chân không thụ nhiệt vừa dễ bể và quá trình lắp đặt hay xảy ra tình trạng bị nổ nếu thợ kinh nghiệm lắp đặt chưa quen. Tấm panel cường lực được thiết kế rời hoàn toàn so với bình giữ nhiệt và được kết nối thông qua ống nhiệt PPR hoặc dây cấp đi kèm với máy. Do đó mức độ tiện lợi của tấm panel hấp thụ nhiệt là chúng ta có thể gắn trên giá đỡ hoặc ở vị trí xa hoàn toàn đều được.

Tấm panel cường lực của máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu osaka với trọng lượng nặng hơn rất nhiều so với ống chân không thụ nhiệt, bên cạnh đó tấm được thiết kế nguyên khối chứ không đơn lẻ như ống chân không thụ nhiệt và quan trọng hơn là tấm panel cường lực cực kì an toàn không gặp tình trạng bể vỡ khi lắp đặt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka tấm phẳng làm nóng cực nhanh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka tấm phẳng chịu áp hiện nay sử dụng tấm panel cường lực làm nóng được thiết kế nguyên khối cực kì chắc chắn, tấm panel cường lực với diện tích 1000m x 2000m trên bề mặt có thấu kính cường lực hấp nhiệt và bên trong là các lớp ống đồng hấp thụ nhiệt đan xen vào nhau. Điểm tiện lợi của tấm panel làm nóng là chúng ta có thể sử dụng xoay chiều, vị trí cấp và xả được thiết kế đa dạng với 2 bên cho chúng ta lắp đặt thuận tiện nhất.

Với ưu điểm vượt trội của tấm panel hấp thụ nhiệt hiện nay thì mức độ hấp nhiệt làm nóng nhanh hơn gấp nhiều lần so với hệ ống chân không thụ nhiệt không những thế tấm nhiệt làm nóng chịu được áp cực cao như nước máy trực tiếp hoặc máy bơm áp có thể xuyên qua bình thường.

Máy nước nóng tấm phẳng chịu áp osaka làm nóng nhanh gấp 2 lần
Máy tấm phẳng chịu áp làm nóng nhanh gấp 2 lần bằng thấu kính hội tụ qua ống đồng truyền nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka tấm phẳng chịu áp độ bền cực cao

Máy nước nóng mặt trời hệ tấm phẳng chịu áp thì chắc chắn 100% rằng tấm hấp thụ nhiệt cũng như bình chứa được sản xuất với độ dày cực lớn, lớn gấp nhiều lần so với những dạng máy phổ thông như dạng bình không chịu áp hoặc những dạng bình nước nóng mặt trời phổ thông sử dụng dạng ron cao su chịu nhiệt hiện nay.

Đối với tấm panel cường lực hấp thụ nhiệt thì được sản xuất bằng chất liệu ống đồng tuần hoàn nguyên khối và được thiết kế sẵn đầu ren chờ ở 4 góc của thân tấm panel để chúng ta đấu nối, tất cả đều được siết chặt và kín hoàn toàn 100% do đó nước sẽ đẩy xuyên qua mà không rò rỉ nước hoặc thoát nhiệt để tấm được tuần hoàn về bình được ổn định.

máy nước nóng mặt trời hệ tấm phẳng chịu áp osaka 160l độ bền tuổi thọ cực cao
Máy nước nóng mặt trời hệ tấm phẳng chịu áp độ bền và tuổi thọ cực kì cao

Bình giữ nhiệt được sản xuất tương tự như các dạng bình phổ biến hiện nay trên thị trường với 3 lớp gồm" ruột & form giữ nhiệt & vỏ bình" tuy nhiên tất cả đều được sản xuất dày hơn về mọi lớp so với các dạng bình thông thường, bên cạnh đó toàn bộ phần đầu cấp nước, xả nước, xả đáy hay các vị trí được sản xuất ra có sẵn thì 100% đều được dập nguyên khối liền mạch vào ruột bình chứa và hoàn toàn không sử dụng 1 dạng ron caosu nào cả do đó chúng ta khi lắp đặt toàn bộ đều phải sử dụng đầu ren siết trực tiếp vào bình và tạo lên một bình chứa nước nóng kín hoàn toàn 100% không sử dụng ống thông hơi như chúng ta thường thấy trước đây.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chịu áp Osaka tích hợp điện trở gia nhiệt

Máy nước nóng mặt trời của Osaka phiên bản chịu áp hiện nay nói riêng đều được tích hợp sẵn bộ gia nhiệt điện trở đi kèm, điện trở này thuộc dạng linh kiện sử dụng điện trong quá trình sản xuất đã được lắp đặt sẵn đi kèm với thân máy và với nhiều gia đình khi có nhu cầu sử dụng thì sẽ đấu nối nguồn cấp điện trở sẽ gia nhiệt đốt nóng nước phụ trợ mỗi khi nhu cầu sử dụng không đủ hoặc vào những thời điểm ít nắng hoặc mưa nhiều.

Điện trở tích hợp trong bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chịu áp hiện nay thuộc dạng điện trở tự động và tự ngắt hoàn toàn khi đủ ngưỡng nhiệt độ vào khoảng 70℃, khi nguồn nước có dấu hiệu bị giảm nhiệt độ do sử dụng hoặc để lâu bình giảm nhiệt độ thì điện trở sẽ tự kích hoạt và gia nhiệt lại. Tuy nhiên với những sản phẩm máy tấm phẳng chịu áp hiện nay thì thời gian làm nóng rất nhanh do đó nhu cầu sử dụng tới điện trở chỉ là phụ chúng ta có thể bỏ qua không cần đấu nối cũng không sao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka chịu áp cực cao

Như chúng ta đã biết thì máy nước nóng năng lượng mặt trời hệ tấm phẳng chịu áp của Osaka nói riêng thì khi sử dụng bắt buộc chỉ sử dụng được nước sạch với áp lực cực mạnh cấp trực tiếp xuyên qua toàn bộ giàn máy nước nóng hoặc nếu gia đình chúng ta không sử dụng nước sạch trực tiếp thì bắt buộc phải xài tới máy bơm tăng áp để đẩy xuyên qua toàn bộ thân bình do vậy nên không chỉ tấm panel làm nóng thì bình chứa cũng được sản xuất với chất liệu inox cực dày đủ để chịu được áp lực, áp suất nhiệt độ cực cao trong nhiều năm liền mà không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình nước nóng.

Đánh giá về mức độ giữ nhiệt thì máy nước nóng mặt trời tấm phẳng chịu áp osaka giữ nhiệt tốt hơn, lâu hơn nhiều so với hệ máy thông thường và khi nhu cầu sử dụng ít máy quá nhiệt sẽ được van xả áp xả ra để duy trì nhiệt độ trung bình cho máy tương tự như những bộ máy nước nóng của mọi gia đình sử dụng ống thông hơi bị xả nước nóng lên trời mỗi khi quá nhiệt.

máy nước nóng lạnh mặt trời tấm phẳng chịu áp osaka 160l mẫu mã thiết kế vượt trội
Máy nước nóng lạnh mặt trời tấm phẳng chịu áp osaka 160l thiết kế vượt trội

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Nội dung bên trong TAB 2