Bể nhựa PP | sản xuất bể nhựa uy tín giá tốt nhất

Nhựa PP được cung cấp theo tấm với kích thước hình chữ nhật nhất định và có hai màu chính là trắng sữa và xám có độ dày hơn 1cm và ưu điểm của nhựa PP là dẻo dai, sử dụng tốt trong môi trường hóa chất, nước xử lý công nghiệp, chất thải với nồng độ axit cực cao mà không ảnh hưởng gì đến độ bền chất lượng của bể. Tuy nhiên không phải công ty hay đơn vị nào cũng biết đến ưu điểm đặc trưng của nhựa PP nên mức độ phổ biến của nhựa PP cũng ít được sử dụng hơn cả.

Một vấn đề của bể nhựa PP là sản phẩm không có sẵn trên thị trường mà thường là phải đặt hàng trước để nhà sản xuất thi công do vậy nên một số người sử dụng cũng hơi đắn đo và suy nghĩ, đôi khi là người sử dụng cần tới thì muốn có sẵn và không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi chính vì thế nếu quá gấp rút thì sự lựa chọn thường là bồn composite hoặc bồn nhựa thông thường.

Nhưng ưu điểm của bể nhựa PP là được dựng lên bể bằng nhiều tấm rời ghép lại với nhau do đó chúng ta chỉ cần có bản thiết kế hoặc khối lượng cụ thể của nó thì thi công rất đơn giản và dễ dàng, bể nhựa pp được phổ biến ở nước ngoài hơn và đặt mua thì thời gian giao vận cũng khá là mất nhiều thời gian chính vì thế hiện tại nó đã trở lên phổ biến hơn xưa nhiều do đó ở trong nước cũng có rất nhiều công ty sản xuất nhựa PP, chưa kể thời gian thi công và vận chuyển khá nhanh chóng vận chuyển cũng không mất nhiều thời gian và quan trọng hơn là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về.

bể nhựa pp

Bể nhựa PP thì chủ yếu có vài dạng chính là bể vuông, chữ nhật, bể tròn hoặc hình trụ nhưng ngoại hình của bể không quan trọng nhiều lắm của người sử dụng bởi vì mục đích chính là sử dụng và chất lượng lâu dài của nó cho nên cho dù ngoại hình không đẹp hay không bắt mắt thì cũng không quan trọng. Nhưng gia công sản xuất thì luôn luôn theo yêu cầu của khách hàng do đó từ ngoại hình, kích thước, chất lượng, độ bền đều phải đạt tiêu chuẩn đề ra.

Ở khu vực miền nam thì có Điện nước đức cảnh là công ty đại diện gia công sản xuất bể nhựa PP theo yêu cầu, với kinh nghiệm lâu năm trong mảng sản xuất và sửa chữa thì mức độ uy tín của chúng tôi cũng không cần phải kể đến nhiều nữa. Như đã nói ở trên chúng tôi nhận thi công sản xuất các loại bể nhựa nguyên khối chất liệu PP theo yêu cầu của những khách hàng có nhu cầu sử dụng, từ mẫu mã, ngoại hình, kích thước, chất lượng và đáp ứng được nhiều tiêu chí đề ra.

Bể nhựa PP tiêu chuẩn với tấm nhựa cực dày do đó ưu điểm chống ăn mòn lâu năm, chịu được dung dịch với nồng độ chất thải, axit hay sus nồng độ cao mà không làm ăn mòn, ô xi hóa nhựa theo thời gian. Cộng thêm chất lượng gia công chắc chắn giúp bể vận chuyển đi lại liên tục hàng ngày và chứa khối lượng nước hay khối lượng vật liệu cực lớn mà không ảnh hưởng gì tới độ bền của bể hay khiến bể rò rỉ phát sinh ngoài ý muốn.

Bể nhựa PP ngoài sử dụng trong nghành công nghiệp ra thì vẫn sử dụng sinh hoạt hay nước sạch giống như các loại bồn chứa khác chúng ta đang sử dụng và thậm chí là còn bền và tốt hơn nhiều so với bồn chứa nước hiện tại, tuy nhiên giá thành lại là vấn đề mà nhiều gia đình đắn đo nhất. So với việc sử dụng trong nghành công nghiệp thì vấn đề giá thành không phải là việc các nhà sử dụng quan tâm hơn nữa giá thành cũng không phải là đắt đỏ nhưng so với gia đình thì chi phí sản xuất bể nhựa PP hơn rất nhiều so với việc sử dụng bồn thông thường.

Chính vì thế mà nhiều gia đình chấp nhận sử dụng bồn thông thường giá thành rẻ được thời gian vài năm trở lại và khi hư hỏng chấp nhận sửa chữa và tính tiếp tới phương án thay thế bồn mới, thay vì sử dụng bồn nhựa PP. Thêm một bất cập nữa là vì bể nhựa PP rất dày và chịu lực tốt do gia công kín đáo cho nên khối lượng của bể khá nặng nên khi vận chuyển và lắp đặt trên cao là điều khó khăn hơn nhiều so với bồn thông thường. Do đó chung quy lại bể nhựa PP thường được sử dụng ở mặt đất, tầng hầm hay những vị trí thấp hơn là di chuyển lên cao.

Video khác