Hàn bồn nước nhựa bị rò rỉ

Bồn nhựa với tình trạng rạn nứt thì là chuyện thường gặp, so với nhiều loại bồn chứa nước thì bồn nhựa là loại bị nhiều nhất, hay bị nhất và nhanh nứt nhất. Bồn thế hệ trước sử dụng khá bền và dày, chất lượng cũng tốt kèm với chất liệu nhựa dẻo dai nhưng so với hiện tại thì chất lượng thay đổi hoàn toàn chẳng hạn như mỏng, nhẹ ký, nhựa tái chế và giảm độ dẻo dai nên nếu sử dụng mà không lắp đặt cân đối bằng phẳng thì chỉ trong thời gian ngắn thôi là phải hàn lại.

Hàn sửa thì chất lượng hàn không cần nhắc tới vì thứ nhất là vết hàn quá dày, sợi hàn lại nhựa chất lượng cao chưa kể bảo hành tới 3 năm, 5 năm tuy nhiên vị trí hàn mấy khi bị phát sinh trở lại và thông thường là sử dụng theo thời gian phát sinh vị trí khác gây ra, và tùy nhiều gia đình một số thì tin tưởng sử dụng dịch vụ liên hệ hàn sửa còn một số thì thay thế bồn mới nếu không muốn mất thời gian với nó.

 

hàn bồn nước nhựa

 

Ngoài việc bồn hư hỏng theo thời gian thì bồn còn hư hỏng đôi khi do tác động và vị trí lắp đặt bồn gây ra, do vậy khi lắp đặt bồn nước nên đặt trên mặt bê tông hoặc giá kín và dày chắc thì bồn sẽ đảm bảo hơn. Đặt thưa quá bồn chịu lực kém chưa kể chịu tải tới 500kg nước nên lực dồn nén xuống phần đáy và nứt đáy.

Video khác