Lắp máy bơm tăng áp điện tử cho gia đình

Máy bơm tăng áp quá nhiều gia đình sử dụng và vai trò của nó thì gần như 99% là ai cũng biết đến hơn cả. Vai trò chính là tăng áp lực dòng nước sử dụng vòi nước trong mọi ngõ nghách của gia đình để vòi nước xả mạnh hơn và ổn định hơn thay vì vòi nước rò rỉ chậm chạp và yếu ớt. Hơn thế nữa máy bơm tăng áp chỉ hoạt động khi vòi nước chảy nước và máy ngừng chạy khi vòi ngừng xả nước và máy bơm tăng áp điện tử là hệ máy inverter nên cực kì tiết kiệm điện.

Có rất nhiều dạng máy bơm tăng áp như máy bơm tăng áp cơ, máy điện tử, máy biến tần, máy gắn rơ le tăng áp rời, máy sử dụng bình áp rời... nhưng hiện nay máy móc ngày càng tối tân và phổ biến hiện đại hơn rất nhiều và giá  thành cạnh tranh nên ngày càng rẻ và phù hợp hơn rất nhiều so với trước đây.

  • Máy bơm tăng áp cơ thì nhược điểm đóng mở dứt khoát nên có độ giật và rung, máy chạy ồn khó chịu, sử dụng hay lỗi rơ le và lâu không sử dụng hay bị kẹt bạc đạn.
  • Máy điện tử inverter thì hệ cải tiến so với dòng thông thường nên ưu điểm vượt trội hoàn toàn về độ êm, đóng mở nước êm ái, không kêu không ồn, rất ít khi lỗi rơ le và cực kì tiết kiệm điện.

 

máy bơm tăng áp điện tử

 

Càng về hiện tại máy bơm tăng áp cơ ngày càng được thay thế bằng dòng máy điện tử inverter nên giảm thiểu được độ ồn, độ giật và công suất của dòng máy bơm cơ cũng không đa dạng phổ biến như dòng điện tử hiện nay. Một ưu điểm nữa của dòng điện tử là có thể sử dụng nóng lạnh và chịu nhiệt tối đa lên tới 100 trong khi dòng máy bơm cơ trước đây không thể sử dụng được.

Dòng máy bơm tăng áp điện tử hiện đại và đa năng nhất hiện nay là dòng máy có sẵn bộ điều khiển trên thân máy bơm và đi kèm chức năng hẹn giờ máy chạy, đèn báo có nước, mất nước và chế độ tăng áp giảm áp rất tiện lợi cho nhiều gia đình mua máy công suất lớn nhưng muốn sử dụng công suất vừa phải mà không cần phải thay thế máy bơm khác.

 

Video khác