Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng năng lượng mặt trời ∅70

Giá: Liên hệ

 • Đường kính ∅70
 • Điện trở gia nhiệt nước nóng dành riêng cho các máy của Đại thành
 • Điện 220v
 • Chất liệu inox304
 • Dạng chữ L
 • Công suất 1,5kw, 2kw, 2,5kw, 3kw....
 • Dạng tự ngắt khi 70
 • Dạng không tự ngắt khi sử dụng kèm tủ điện
 • Vị trí gắn thay thế vào ống chân không thụ nhiệt ∅70

Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng năng lượng mặt trời ∅70 là dạng linh kiện điện trở có đường kính lớn nhất hiện nay trên thị trường và ít được sử dụng hơn cả so với các dòng điện trở khác, bộ hỗ trợ gia nhiệt này với đường kính 70mm là quá lớn do đó dòng điện trở này chỉ sử dụng duy nhất cho một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời thuộc tập đoàn Tân á đại thành.

Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng ∅70 dành riêng cho máy TADT

Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng ∅70 lý do vì sao chỉ dành riêng cho máy nước nóng của thương hiệu Tân á đại thành?

Hiện nay trên thị trường máy nước nóng đầy đủ mẫu mã, thương hiệu, kích cỡ và thường mỗi thương hiệu đặc trưng sẽ có sản phẩm đặc trưng mà các thương hiệu khác không bị trùng lặp để phân biệt mẫu mã sản phẩm. Chính vì thế đối với dòng máy nước nóng mặt trời của Tân á đại thành sử dụng hệ máy ống chân không thụ nhiệt ∅70 duy nhất trên thị trường không bị trùng lặp sản phẩm với các thương hiệu khác, ống thụ nhiệt ∅70 này có đường kính 70mm tức là to nhất hiện nay trên thị trường do đó dung tích chứa nước cũng như thời gian làm nóng của ống thụ nhiệt ∅70 này vượt trội hơn so với những dạng ống phổ thông ∅58.

Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng ∅70 dành riêng cho máy TADT
Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng ∅70 dành riêng cho máy TADT

Tuy vậy thì khi thời tiết không nắng hoặc mưa nhiều thì ống thụ nhiệt cũng không thay đổi được điều gì, chính vì thế khi cấp bách chúng ta cũng cần sử dụng tới bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng ∅70 để sử dụng liền khi đang cần thiết không phải chờ ngày thời tiết nắng lên.

Thiết bị điện trở gia nhiệt nước nóng cho máy Tân á đại thành

Thiết bị điện trở gia nhiệt nước nóng cho máy Tân á đại thành này thì hầu như cũng phổ biến tương tự không khác biệt gì so với những bộ gia nhiệt ∅58, điểm khác biệt duy nhất đó là kích cỡ đường kính do đó khi lắp đặt và sử dụng thiết bị điện trở gia nhiệt nước nóng này cho những bộ máy thuộc Tân á đại thành thì chúng ta cần phải kiểm tra trước tránh bị nhầm lẫn kích cỡ ống.

Khi chúng ta kiểm tra lắp đặt đúng cỡ thì hầu như nhu cầu sử dụng và gia nhiệt cũng như tự động tương tự y hệt như những bộ điện trở khác mà nhiều gia đình đang sử dụng hàng ngày.

Hiện nay dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ống chân không thụ nhiệt ∅70 của Tân á đại thành ít phổ biến trên thị trường hơn bởi vì giá thành khá cao nếu so sánh với dòng sản phẩm khác cùng dung tích do đó nhiều gia đình điều kiện kinh tế không dư dả thì sẽ không lựa chọn dòng sản phẩm này. Thêm nữa đó là tính đặc trưng của dòng sản phẩm nước nóng sử dụng ống chân không thụ nhiệt làm nóng thì hầu như tương tự nhau do đó cho dù mấy sản phẩm máy nước nóng mặt trời sử dụng hệ ống thụ nhiệt ∅58 mặc dù bé hơn, hấp thụ nhiệt chậm hơn một chút nhưng chẳng đáng là bao.

Thiết bị điện trở gia nhiệt nước nóng sử dụng kích cỡ đặc trưng ∅70
Thiết bị điện trở gia nhiệt nước nóng sử dụng kích cỡ đặc trưng ∅70

Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng năng lượng mặt trời ∅70 có mấy loại?

Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng năng lượng mặt trời ∅70 cũng có 2 loại đó là sử dụng tự động và sử dụng kèm tủ điện

 • Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng năng lượng mặt trời ∅70 tự động là dạng phổ thông, vận hành tự động, tự ngắt khi đủ nhiệt và tự gia nhiệt khi giảm nhiệt độ
 • Bộ hỗ trợ gia nhiệt nước nóng năng lượng mặt trời ∅70 sử dụng kèm tủ điện chủ yếu sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, massage tuy nhiên số lượng này rất ít

Điểm khác nhau của điện trở tự động và sử dụng kèm tủ đó là nhu cầu sử dụng ít hay nhiều, khác nhau về giá thành, khác nhau về tính năng nói chung giá thành càng cao thì tính năng càng đa dạng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của chúng ta.

 

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Nội dung bên trong TAB 2