Hàn bồn nước nhựa

Bồn nước nhựa trước đây được sử dụng rộng rãi và nhiều hơn cả. Mặc dù đã có bồn inox nhưng bồn nhựa vẫn được ưa chuộng hơn là vì giá thành của bồn nhựa rẻ hơn rất nhiều so với bồn inox. Kinh thế trước đây cũng không được ổn định như mấy năm trở lại đây do vậy bồn inox mới được thay thế và tin dùng vào thời kì gần đây từng bước một.

Nhưng với bồn nhựa tỉ lệ sử dụng tới 80% trong khi 20% tỉ lệ bồn inox được sử dụng. Chưa kể tới bồn nhựa lại hay hư hỏng vặt nhưng khi chúng ta tin dùng và sử dụng bồn nhựa không nghĩ tới chất lượng và hậu quả của nó. Với bồn nước nhựa thì được nhà sản xuất bảo hành 5 năm khi mua nhưng nó được dùng tới 7 năm hoặc thậm chí 8 năm. Thì so với giá thành và chất lượng thì đó cũng là hợp lý so với tất cả chúng ta.

Nhưng hiện tại thì bồn nước nhựa được dùng ít hơn và thay thế bằng bồn inox nhiều hơn hẳn. Bởi vì bồn nước nhựa trước đây có dấu hiệu của tuổi thọ nên thường mọi gia đình nghĩ tới việc thay thế bồn nước mới là bồn inox. Và một số thì nghĩ bồn nước nhựa không thể sửa và thay thế, chưa kể hiện tại giá thành bồn nước nhựa cũng quá rẻ so với nhu cầu kinh tế hiện giờ. Nhưng bên cạnh đó không phải gia đình nào cũng thay thế bồn nước vì nhiều nguyên nhân nào đó

 

bồn nước nhựa

 Vị trí gắn bồn nước nhựa

Một số gia đình trước đây sử dụng bồn nước nhựa không nghĩ nó sẽ có hư hỏng, cho nên khi xây dựng nhà cửa đã lắp đặt bồn nước nhựa vào những vị trí rất chật hẹp hoặc là kín đáo hết mức có thể. Do đó khi hư hỏng sửa chữa sẽ rất cực khổ, thường là phải tháo dỡ, đập phá vị trí gắn bồn nước nhựa mới có thể thay thế bồn nước. Bên cạnh đó việc thay thế bồn mới cũng tùy thuộc vào mức độ dễ hay khó, thường là khó thay thế tốn thời gian của mọi gia đình do đó không phải ai cũng sắp xếp được thời điểm thích hợp để thay thế. Do vậy việc thay bồn nước nhựa cũng là vấn đề nan giải

 

 

bồn nước nhựa

Thay thế bồn nước nhựa

Một số gia đình từng gặp trường hợp bồn nước nhựa dùng thời gian dài dẫn đến hư hỏng do tuổi thọ, chúng ta nghĩ nên bỏ đi và thay thế bồn mới để dùng thêm nhiều năm như bồn cũ. Và thay thế bằng bồn nước nhựa mới tuy nhiên bồn mới sử dụng không được bền lâu như bồn cũ vì nguyên nhân chính là bồn nước nhựa cũ ngày xưa được sản xuất chất lượng, độ dày, cân nặng, độ bền tuổi thọ cao vì kinh tế cách đây nhiều năm về trước khó khăn. Nhưng hiện tại nền kinh tế ổn định hơn nhiều do đó việc bỏ ra hơn 1tr hoặc 2tr để mua bồn nước về dùng là điều dễ dàng.

Do vậy bồn cũ thường được bảo hành 5 năm nhưng chúng ta dùng tới 10 năm hoặc hơn 10 năm tới khi có sự cố mọi gia đình nghĩ ngay tới phương án thay mới và không cần đắn đo suy nghĩ. Nhưng so với hiện tại chất lượng không được như vậy từ độ dày, cân nặng để không đạt tiêu chuẩn như bồn nước trước đây. Cho nên bồn cho dù được bảo hành 5 năm thì với gia đình nào tốt thì dùng được vừa đủ 5 năm. Còn nhiều nhà khác chỉ dùng được 4 năm hoặc thậm chí 3 năm là hư hỏng, kém hơn rất nhiều so với ngày xưa. Không thể cứ bồn nước hư hỏng rò rỉ là thay thế bồn mới được cho dù bồn hiện tại giá thành cũng rẻ hơn nhiều.

Với bồn dung tích nhỏ thì không đáng kể nhưng bồn lớn 5000L hoặc 10,000L thì khác giá thành nó gấp nhiều lần, chưa kể lắp đặt vận chuyển rồi chi phí vật tư cộng thêm. Cực kì tốn kém và tốn thời gian, nếu trong sản xuất mà bồn nước nhựa hư hỏng lại thay mới thì sẽ bị chậm tiến độ hoạt động ảnh hưởng rất nhiều về mặt kinh tế công ty. Bên cạnh đó hàn bồn nước nhựa là điều gì đó rất mới mẻ với nhiều gia đình hay công ty, nhiều người không nghĩ bồn nước nhựa sẽ hàn được mà không tìm hiểu xem có sửa chữa được không do đó chỉ tính tới chuyện thay thế là việc cần làm.

Hàn bồn nước nhựa

Hàn bồn nước nhựa

Là phương pháp hàn bồn nước tại nhà mà không cần tới việc thay thế, hay tháo dỡ cho mất công mất thời gian gì cả.

Ưu điểm nhanh gọn, sử dụng liền, hàn sửa công nghệ sợi hàn kết dính chắc chắn. độ bền tuổi thọ vết hàn bền lâu hơn với thời gian, không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều chi phí, hàn sửa mọi vị trí từ trên cao dưới đất, vị trí nhỏ hẹp, khó khăn hay vướng mắc, sửa chữa tất cả mọi vị trí hư hỏng khi bồn gặp phải. Vị trí hàn được bảo hành tới 5 năm, bên cạnh đó chất lượng được chứng minh theo thời gian sử dụng, khi có sự cố phát sinh về vị trí hàn sửa mọi gia đình liên hệ tới dịch vụ chúng tôi thợ sẽ có mặt khắc phục sửa chữa lại khi có phát sinh và không tốn kém chi phí trong thời gian bảo hành.

 

 

 

Những Nguyên nhân hư hỏng thường gặp ở bồn nhựa

Bồn nhựa sử dụng cho dù bảo quản tốt tới đâu đi chăng nữa thì nó cũng sẽ đến 1 thời điểm phát sinh hư hỏng, không thể bền vững mãi với thời gian được. Do vậy những nguyên nhân gây nên hư hỏng thường là

 • Sử dụng lâu năm hư hỏng rò rỉ theo tự nhiên, đây là dấu hiệu của tuổi thọ.
 • Bồn phơi nắng mưa ngoài trời lâu năm cũng hư hỏng do nắng mựa
 • Vị trí lắp đặt bồn nước chênh vênh không cân đối, thưa thớt không chắc chắn khiến bồn không được cân đối
 • Hư hỏng do vận chuyển, lắp đặt, va đập, tác động ngoại lực bên ngoài
 • Sử dụng nước có độ ăn mòn cao khiến bồn bị hư hỏng

Những trường hợp trên là những trường hợp thường gặp trong cuộc sống mà chúng tôi đã từng sửa chữa khắc phục tổng kết lại ở đây, ngoài ra còn một số trường hợp khác nhưng ít gặp hơn nữa. Việc bồn hư hỏng do tự nhiên hay hỏng do chúng ta không bảo quản thì cũng không ảnh hưởng hay liên quan gì tới chất lượng và độ bền khi chúng tôi hàn sửa. Vậy thì trường hợp nào lên sửa chữa và trường hợp nào không nên.

Thường thì chúng ta sử dụng lâu năm, bồn tới tuổi thọ hoặc hư hỏng do nguyên nhân khác chúng ta sẽ lựa chọn phương pháp hàn sửa bồn. Và khi chúng ta sửa chữa chúng ta sử dụng như bình thường nhưng sẽ xảy ra hai trường hợp như.

 1. Nếu bồn chất lượng ổn định về mọi mặt thì việc hàn sửa sẽ bền và thường là từ 1 năm trở lên nếu hư vị trí khác chúng ta có thể hàn sửa tiếp thay vì mua bồn mới.
 2. Nếu bồn kém hoặc không ổn định, thường là trong 1 năm chúng ta phải sửa tới 3 lần hoặc 4 lần khác nhau thì chúng ta nên thay bồn mới vì bồn không duy trì được độ ổn định lâu dài. Do đó gia đình bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi về việc hàn sửa chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng nhưng chi phí 1 năm bỏ ra tới 3 lần hoặc 4 lần thì tốn kém cho mọi gia đình. Còn nếu vị trí hàn sửa nào mà có dấu hiệu phát sinh hư hỏng lại chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí do vậy việc hư hỏng như trên chúng ta không đề cập tới những vị trí đã bảo hành.

Đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình và mọi khách hàng khắp mọi nơi chúng tôi mở rộng thị trường sửa chữa rộng rãi mọi khu vực về hàn sửa bồn nước nhựa tại nhà

Điện Nước Đức Cảnh

 • Luôn có mặt cực nhanh chóng tại nhà, kiểm tra, báo giá sửa chữa, dứt điểm không phát sinh nhiều lần.
 • Hàn sửa nhanh chóng, gọn lẹ, sử dụng liền, độ bền cao, bảo hành 5 năm lâu dài.
 • Hàn sửa tại vị trí, không mất công tháo dỡ, đục đẽo, đập phá, không tốn nhiều thời gian của mọi gia đình.
 • Ngoài hàn bồn nước chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt, thay thế, vệ sinh bồn nước nhựa tại nhà cho gia đình, công ty, công nghiệp.
 • Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng cao, mức độ tin cậy lớn, làm hài lòng tất cả mọi gia đình khó tính nhất.

 

Bồn nước nhựa cũng giống máy bơm nước hay đồ dùng sinh hoạt, chúng ta nên bảo trì bảo dưỡng thường xuyên định kì, quan tâm để ý tới nó. Do đó khi có sự cố chúng ta khắc phục sửa chữa luôn thì sử dụng sẽ được ổn định và bền lâu hơn. Nhưng nếu chúng ta không biết nó bị rò rỉ hư hỏng lâu ngày nó sẽ phát sinh nhiều vấn đề hơn lúc đó sửa chữa sẽ rất tốn kém, không những thế khi đó sẽ mất nhiều thời gian giờ giấc của chúng ta. Hơn nữa chúng ta bảo quản tốt nó sẽ ổn định được lâu hơn và nếu ổn định chúng ta sẽ không tốn kém chi phí sửa chữa, không mất thời gian của chúng ta.

Mọi gia đình có nhu cầu cần tư vấn về bồn nước, cần hàn sửa bồn nước xin liên hệ về Điện Nước Đức Cảnh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn cho gia đình bạn phương án hợp lý, nhanh chóng và dứt điểm. Chi tiết xin liên hệ về

 

[điện nước đức cảnh]

[Hàn bồn nước nhựa]

 • Địa chỉ: [TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước...]
 • Hotline: [0936 898 131]
 • Website: [diennuocduccanh.com | diennuocduccanh.net]

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Dịch vụ khác