Gắn máy năng lượng mặt trời ở bình dương

Máy năng lượng rất là phổ biến hiện nay xét về ưu điểm máy năng lượng cung cấp nước nóng phụ thuộc vào thời tiết nắng nóng và không tốn kém chi phí tiền điện cho tất cả mọi gia đình tuy vậy máy năng lượng được phổ biến và rộng rãi khu vực miền nam hơn cả vì thời tiết khu vực miền nam thường chia thành 2 mùa mưa và mùa khô do đó nắng nóng luôn duy trì hàng ngày trong năm và mưa cũng thế luân phiên nhau. Cho nên việc sử dụng máy năng lượng cực kì ổn định do nắng nóng hàng ngày.

Máy năng lượng cũng rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau và dung lượng cung cấp nước khác nhau phụ thuộc vào chi phí và nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của gia đình, hiện tại cũng có rất nhiều nhà phân phối trên thị trường quảng bá rộng rãi và phân phối máy năng lượng đến tay người tiêu dùng vì vậy người người sử dụng nhà nhà sử dụng với số lượng dày đặc. Một số nhà phân phối nổi tiếng thường kể đến như "Đại thành", "Toàn mỹ", "Megasun", "Bình Minh", "Solar"...Với độ cạnh tranh cao do đó chi phí giá thành cũng rất rẻ và phù hợp kể cả những gia đình có thu nhập thấp việc sắm một bộ máy nước nóng cũng không phải khó.

Trên khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập kết đông đúc hầu như tất cả mọi nơi đều đổ xô về trung tâm thành phố để lập nghiệp và làm kinh tế vì vậy số lượng sử dụng máy năng lượng trên thành phố hồ chí minh là điều không cần bàn cãi nhưng ngoài TP.HCM ra thì với Bình dương cũng phát triển chóng mặt. Cách đây vài năm thì số lượng người nhập cư và sinh sống làm ăn kinh tế hầu như rất ít nhưng một vài năm trở lại đây Bình Dương phát triển lên một tầm cao mới và người người đổ xô về càng ngày càng đông.

Và nhà cửa xây dựng mua bán cũng rất phổ biến và rộng rãi do đó nhu cầu ở đông thì việc sinh hoạt cũng kéo theo, việc sử dụng nước nóng nhiều lên không kém. Với lợi thế nắng nóng quanh năm và chi phí điện nước đắt đỏ do đó mọi gia đình đều tính tới gắn máy nước nóng để sử dụng là nhu cầu cần thiết. Chỉ cần bỏ ra số tiền vài triệu là sở hữu một bộ máy năng lượng để sử dụng lâu dài rồi, ban đầu số tiền bỏ ra khá lớn nhưng tính về mức độ lâu dài thì chi phí tính đều ra hàng năm thì rõ ràng đó chỉ là con số quá nhỏ do vậy có lợi hơn nhiều so với việc sử dụng máy nước nóng điện trong nhiều năm.

Máy năng lượng mặt trời phân ra thành khá nhiều dòng và chi phí khác nhau bao gồm

Máy năng lượng mặt trời sử dụng ống thủy tinh

Máy năng lượng mặt trời bình minh

Máy năng lượng mặt trời Bình Minh 215L

Là máy khá phổ biến hầu như chúng ta trông thấy rất nhiều và gần như mọi gia đình đều sử dụng máy thường sử dụng ống thủy tinh gắn song song với nhau trên mái nhà hoặc sân thượng và nối đường ống nước nóng xuống dưới nhà của chúng ta. Về mẫu mã thì rất giống nhau tuy nhiên chỉ khác là máy lớn hoặc nhỏ tùy vào số lượng người sử dụng trong gia đình.

Máy năng lượng mặt trời chịu áp

Máy năng lượng mặt trời chịu áp

Máy năng lượng mặt trời Chromagen chịu áp 150l

Giá thành rất đắt đỏ thường là gấp vài lần máy thông thường và thường là chỉ thấy một số gia đình có điều kiện và những khu biệt thự lớn mới sử dụng. Tất nhiên giá  thành cao gấp nhiều lần thì đương nhiên ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với dòng máy năng lượng mặt trời thông thường

  • Độ bền lâu dài hơn gấp nhiều lần
  • Máy làm nóng nhanh hơn hẳn
  • Giữ nhiệt lâu hơn gấp 3 lần
  • Chịu áp lực lớn và có thể sử dụng máy bơm đẩy trực tiếp qua thân máy
  • Sử dụng tấm pin rất chắc chắn và kiên cố, mẫu mã bắt mắt chuyên nghiệp
  • Lắp đặt đa dạng tùy vào địa thế không như máy sử dụng ống thủy tinh thường

Với giá thành như vậy thì ở khu vực bình dương Điện Nước Đức Cảnh thường đi lắp đặt và sửa chữa hàng ngày gần như gặp cũng rất ít, quan niệm của một số gia đình rằng có thể bỏ ra tầm 5tr để sử dụng máy nước nóng trong khoảng 5 năm nhưng nếu bỏ ra tầm gần 20tr để lắp một bộ máy tương tự thì chắc mọi gia đình chưa từng nghĩ tới vì vai trò của máy năng lượng là cung cấp nước nóng cho nên dù là bỏ ra ít tiền hay nhiều tiền thì cũng là sử dụng mục đích tương tự như nhau có điều so sánh thì có chút khác nhau không đáng kể nên hầu như rất ít gia đình nghĩ tới việc lắp đặt máy sử tấm kính chịu nhiệt.

Máy năng lượng mặt trời công nghiệp

Máy năng lượng mặt trời công nghiệp

Máy năng lượng mặt trời công nghiệp 2000l

Chỉ dành cho nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm thương mại hoặc khu nhà hàng lớn và với chi phí trung bình lên tới 40tr trở lên để sử dụng một bộ máy công nghiệp thì vai trò cung cấp nước của máy công nghiệp là rất lớn thường là lên tới 1000l hoặc 2000l trở lên hàng ngày do vậy chỉ có máy công nghiệp mới đáp ứng được nhu cầu như trên. Hơn nữa số chi phí bỏ ra cực lớn nên không có gia đình nào nghĩ tới cả, hiệu suất của máy vượt trội về độ bền độ sử dụng.

Tuy vậy máy chiếm 1 lượng vị trí khá lớn trên sân thượng để lắp đặt, máy công nghiệp thì cũng có hai dạng gồm

Máy công nghiệp sử dụng ống thủy tinh

Bình chứa giống hệt như bồn nước inox tuy nhiên được đổ form cách nhiệt toàn thân và lớp vỏ bên ngoài kiên cố, ngoài ra ống thủy tinh được lắp ráp rời bên ngoài thay vì gắn liền vào bình chứa như máy thông thường tuy nhiên số lượng ống là cực lớn thường xếp thành giàn song song với nhau

Máy công nghiệp sử dụng tấm kính chịu nhiệt

Y hệt như ở trên nhưng thay phần ống thủy tinh bằng tấm kính chịu nhiệt 1 tấm kính tương đương với 150l so với máy thông thường và nếu sử dụng bình nước nóng 2000l thì số lượng kính chịu nhiệt sẽ nhân lên tuy vậy giá thành của máy kính thì không phải bàn cãi, đắt đỏ nhất không có loại nào hơn nữa.

Điện Nước Đức Cảnh với vai trò là đại lý chuyên cung cấp lắp đặt máy nước nóng hàng ngày cho nhiều gia đình ở trung tâm khu vực tỉnh Bình Dương nhận thấy rằng máy năng lượng thông thường là được tin dùng và sử dụng phổ biến hơn cả, những sản phẩm mà chúng tôi đưa đến người tiêu dùng thường là Đại thành, Toàn mỹ, Matsuno, Sumosun, Forsun, Bình Minh, Tân Á.. hầu hết rất nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau và với những sản phẩm và thương hiệu kể trên Điện Nước Đức Cảnh đã từng lắp đặt rất nhiều do đó với những sản phẩm với độ bền cao và sử dụng ổn định hơn cả chúng tôi sẽ quảng bá và tư vấn nhiều hơn cho mọi gia đình.

 

Tuy vậy trên thị trường cũng có rất nhiều công ty nhỏ lẻ quảng bá những sản phẩm với nhiều mẫu mã tên tuổi ít biết đến vì vậy mọi gia đình khi có nhu cầu gắn máy lên tìm hiểu kĩ càng hoặc là nên hỏi thăm những gia đình đã từng lắp đặt và sử dụng để được nhận xét và đánh giá chất lượng tốt xấu ra sao, vì vậy nếu không rõ về nguồn gốc chất lượng thì nên tìm những công ty hoặc đại lý uy tín để được an tâm hơn về lâu về dài. Thương hiệu và tên tuổi của máy cũng ảnh hưởng một phần tới chất lượng sản xuất của máy mà chúng ta sử dụng về lâu về dài.

Nếu chúng ta sử dụng sản phẩm của tập đoàn uy tín thì khi sử dụng có dấu hiệu phát sinh trục trặc thợ kĩ thuật bảo hành sẽ tới khắc phục sự cố cho chúng ta còn với những gia đình sử dụng máy không rõ nguồn gốc hoặc tên tuổi ít biết đến thì sẽ không biết nguồn gốc của máy ở đâu trung tâm phân phối ở nơi nào do đó khi hư hỏng không biết tìm kiếm nhà bảo hành ở đâu.

Bao nhiêu năm trong quá trình sửa chữa máy nước nóng cho nhiều gia đình thường là mọi gia đình đều gọi thợ ở ngoài hoặc là thợ được giới thiệu qua quen biết vì vậy chắc chắn rằng nhiều gia đình gắn máy nước nóng thường là gắn trong quá trình xây nhà, hoặc gắn máy qua những thợ không chuyên, hoặc là thợ làm nghề đã nghỉ việc vì thế nên đa số là những gia đình gắn máy thường liên lạc với người lắp đặt để được hỗ trợ khi có sự cố sau này. Vì những lý do như vậy nên mọi gia đình đã phải tìm tới dịch vụ ở ngoài hoặc thợ khác tới sửa chữa.

Với Điện Nước Đức Cảnh trải qua gần 10 năm trong nghề cung cấp lắp đặt máy nước nóng, máy năng lượng và sửa chữa máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng trong bao nhiêu năm qua và hiện tại cho tới tương lai chúng tôi sẽ mở rộng và nâng cao kĩ năng nghề nghiệp hơn nữa chứ không dừng lại ở đó. Vì vậy mọi gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc có nhu cầu lắp ráp máy tại nhà sẽ được an tâm 100% do đó khi sử dụng về lâu về dài mọi gia đình có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng hay sửa chữa thay thế phụ kiện hư hao trong quá trình sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi thoải mái trong khung giờ nào cũng được và bất cứ thời điểm nào. Điện Nước Đức Cảnh đã gắn bó với nghề là sẽ theo đuổi lâu dài mãi mãi và mở rộng hơn nữa

Mọi gia đình có nhu cầu muốn sử dụng máy năng lượng mặt trời mà không biết nên bắt đầu từ đâu và chuẩn bị như thế nào thì cứ việc cầm điện thoại và điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khảo sát thực tế và tư vấn rõ ràng rành mạch cho mọi gia đình, chỉ với khoản chi phí vừa phải đủ để mọi gia đình sắm một bộ máy và sử dụng luôn trong ngày nếu liên hệ về với chúng tôi ngoài ra còn được bảo hành lâu dài từ 5 năm tới 7 năm sử dụng liên tục, không những thế mọi gia đình còn sử dụng vượt quá thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó chúng tôi có trách nhiệm sau khi lắp đặt cho gia đình bạn về lâu về dài tuy nhiên khi lắp đặt máy mới hoàn toàn thì nhà phân phối sẽ luôn có thợ kĩ thuật 24/24 sửa chữa bảo trì khi mọi gia đình liên hệ tới mà không cần tới chúng tôi. Điện Nước Đức Cảnh luôn có mặt rộng rãi mọi khu vực và trung tâm tỉnh Bình Dương là nhiều hơn cả mọi gia đình gần xa có nhu cầu liên hệ và đặt hàng và sắp xếp thời gian lắp đặt chúng tôi sẽ lo hết từ đầu tới cuối cho gia đình bạn.

Ngoài cung cấp lắp đặt và sửa chữa chúng tôi còn nhận di dời máy cho gia đình, vệ sinh bảo trì bảo dưỡng định kì khi gia đình nào có nhu cầu. Chúng tôi luôn làm việc 24h hàng ngày hàng tuần. Chi tiết xin liên hệ về chúng tôi

 

[Điện nước đức cảnh]

[Cung cấp lắp đặt sửa chữa máy năng lượng mặt trời]

  • Địa chỉ: [Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Dầu Tiếng..]
  • Hotline: [0936 898 131 | 0948 356 000]
  • Website: [diennuocduccanh.com | diennuocduccanh.net]

 

Gọi ngay
Phone 0936 898 131

Dịch vụ khác